Ghen tuông vô cớ, gã đàn ông giết người tình làm từ thiện chung

Sự kiện: Tin pháp luật

Dù đã có gia đình nhưng người đàn ông 52 tuổi vẫn lén lút qua lại với người phụ nữ cùng làm thiện nguyện chung. Trong một phút ghen tuông, người này giết người tình rồi tự tử.

Ngày 12-7, TAND TP Cần Thơ đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Trí (52 tuổi; ngụ phường Tân Hưng, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ) tù chung thân về tội "Giết người". HĐXX còn buộc bị cáo phải bồi thường toàn bộ tiền mai tang phí và tổn thất tinh thần cho gia đình nạn nhân với số tiền 42 triệu đồng.

Theo cáo trạng, Trí và Lê Thị N. thường xuyên tham gia công tác thiện nguyện chung. Mặc dù đã có vợ nhưng Trí vẫn phát sinh tình cảm yêu thương với N. Đến năm 2014, Trí nhận cha mẹ ruột của N. làm cha mẹ nuôi để tiện cho việc liên lạc, tiếp xúc.

Năm 2016, gia đình 2 bên biết Trí và N. có tình cảm yêu nên ngăn cấm nhưng cả 2 vẫn lén lút qua lại. Sau đó, Trí hay ghen tuông, đe dọa giết N. rồi tự vẫn nên mâu thuẫn giữa 2 người càng trầm trọng.

Ghen tuông vô cớ, gã đàn ông giết người tình làm từ thiện chung - 1

Bị cáo Nguyễn Văn Trí tại tòa

Khoảng 10 giờ 8-12-2018, do có hẹn trước nên Trí và người tình điều khiển 2 xe máy cùng đến nhà trọ ở huyện Thới Lai (TP Cần Thơ) thuê phòng. Lúc này Trí nổi cơn ghen do nghi N. có quan hệ với người đàn ông khác. Hai người xảy ra cự cãi. Tức giận, Trí đánh vào vùng mặt và nhiều vị trí khác trên cơ thể N., rồi bóp cổ nạn nhân dẫn đến tử vong. Giết người tình xong, Trí đã uống thuốc để tự vẫn. Sự việc được chủ nhà trọ phát hiện nên trình báo công an. Khi công an phá phòng vào trong thì N. đã chết, Trí bất tỉnh được đưa đến bệnh viện kịp thời nên thoát chết.

Ghen tuông, giết người rồi dùng ô tô chở xác ném xuống đèo

Nạn nhân bị mất tích từ ngày 6-12 vừa được phát hiện bị quấn chặt trong bao nylon ném xuống đèo Đaguri.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ca Linh ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung