Phút điên cuồng của người đàn ông truy sát em trai, chém thương vong bố mẹ

Thứ Sáu, ngày 07/02/2020 19:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người dân quanh khu vực hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng vẫn không thể quên phút Cảnh điên cuồng đuổi theo truy sát em trai sau khi đã giết mẹ, chém trọng thương bố và hàng xóm.

Phút điên cuồng của người đàn ông truy sát em trai, chém thương vong bố mẹ - 1

Người dân thôn Liễu Trì vẫn chưa hết bàng hoàng về sự việc.

Liên quan đến vụ can ngăn 2 con trai đánh nhau, mẹ bị đâm chết, Công an huyện Mê Linh, TP.Hà Nội vẫn đang tiếp tục truy bắt Nguyễn Văn Cảnh (27 tuổi, trú thôn Liễu Trì, xã Mê Linh, huyện Mê Linh), nghi phạm gây ra cái chết của mẹ ruột đồng thời gây thương tích cho bố và hàng xóm.

Bà Th. (hàng xóm cạnh nhà Cảnh) cho biết, khoảng 15h ngày 6/2, bà nghe thấy khu vực nhà ông Thanh (53 tuổi, bố Cảnh) có tiếng hét lớn. Khi hàng xóm chạy sang thì thấy bà Bình (50 tuổi, mẹ Cảnh) nằm gục với vết thương trên người. Ông Thanh và người con trai út Nguyễn Văn Sinh (23 tuổi, em trai Cảnh) và một người hàng xóm cũng bị chém.

"Thấy Sinh bỏ chạy, Cảnh điều khiển xe máy, mang theo dao truy sát em trai nhưng may mắn Sinh đã chạy thoát. Lúc này, nhiều người chạy tới thì Cảnh nổi điên và nói "Nhìn gì, thích nhìn à, tao chém hết chúng mày bây giờ”, bà Th. kể lại. 

Phút điên cuồng của người đàn ông truy sát em trai, chém thương vong bố mẹ - 2

Hiện trường bị lực lượng công an phong tỏa

Theo bà Th, Sinh sau đó bỏ chạy đến Công an xã Mê Linh trong tình trạng cầm một con dao nhỏ còn Cảnh thì cầm một con dao phay khoảng 50cm bỏ trốn ngay sau khi gây án.

Ông Nguyễn Hồng Thơ, Trưởng thôn Liễu Trì (xã Mê Linh) cho hay, vợ chồng ông Thanh chỉ có 2 người con trai nói trên, Sinh còn có vấn đề về thần kinh nên gia đình thường đưa xuống viện điều trị. Cảnh là đối tượng nghiện ma tuý ở địa phương.

“Bản thân ông Thanh cũng nhốt Cảnh trên tầng 2 để cai nghiện, sau khi được thả ra vài ngày thì xảy ra chuyện. Ông Thanh hiện vẫn đang nằm viện nhưng đã qua cơn nguy kịch, ông cũng không có nhiều anh em họ hàng nên công việc ma chay hàng xóm và chính địa phương mỗi người giúp một tay. Trong chiều nay (7/2), sẽ làm thủ tục an táng cho bà Bình ”, ông Thơ nói.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/phut-dien-cuong-cua-nguoi-dan-ong-truy-sat-em-trai-chem-thuon...

Can ngăn hai con trai đánh nhau, mẹ bị đâm tử vong

Hai con trai xảy ra mâu thuẫn đánh nhau, vợ chồng ông Thanh và hàng xóm lao vào can ngăn thì bị người con cả chém

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung