Ôm mộng vào showbiz,  7 cô gái bị bán vào "động massage"

Chủ Nhật, ngày 08/09/2019 13:00 PM (GMT+7)

Các cô gái không ngờ mình bị bán vào "động massage" và đi theo con đường mại dâm.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Ôm mộng nổi tiếng

K-pop không chỉ phổ biến ở Hàn Quốc mà còn có sức ảnh hưởng, cuốn hút đến giới trẻ của nhiều nước. Từ những bài hát, phong cách trình diễn, thời trang của idol K-pop khiến cho giới trẻ say mê, thậm chí bắt chước theo. Cho nên, không ít bạn trẻ cũng "ôm mộng" được trở thành người nổi tiếng như các thần tượng của mình.

Tuy nhiên, con đường để vào showbiz luôn là một quá trình thử thách, cần sự may mắn nhưng cũng cần chăm chỉ và mài dũa tài năng nhất là giọng hát, vũ đạo, cách trình diễn... Cho nên, không có gì dễ dàng đến mức một vài ngày đã có thể "lột xác" thành người của công chúng.

Tờ CNN đưa tin, một nhóm các cô gái người Brazil đã tới Hàn Quốc với hi vọng gia nhập vào ngành công nghiệp giải trí K-pop trị giá hàng tỷ USD. Nhưng những hi vọng và giấc mơ đầu đời của các cô gái trẻ vụt tắt khi họ bị đưa vào con đường mại dâm.

Ôm mộng vào showbiz,  7 cô gái bị bán vào "động massage" - 1

Các cô gái không ngờ bản thân bị sập bẫy lừa (Ảnh minh họa)

Theo đó, 7 cô gái trong độ tuổi 20-30 đã được giải cứu khỏi một nhà thổ sau khi cảnh sát thưc hiện cuộc đột kích vào bên trong. Sau cuộc đột kích này, các cô gái được giải thoát, chấm dứt những tháng ngày đen tối. Ngoài ra, 5 đối tượng bị bắt giữ do bị tình nghi buôn bán phụ nữ và tổ chức mại dâm.

Trước khi bị đưa vào con đường mại dâm, các cô gái này có quen một người đàn ông trên mạng xã hội. Hai bên chưa bao giờ gặp nhau trực tiếp mà tất cả các cuộc nói chuyện đều qua mạng. Nhưng cách nói chuyện của người đàn ông này đã gieo vào đầu các cô gái trẻ những hi vọng về việc có thể đặt chân vào lĩnh vực giải trí vốn dĩ có sức hấp dẫn rất lớn với các bạn trẻ. 

Bị bán vào "động massage"

Sau khi có được lòng tin của các cô gái, người đàn ông này đã mua vé máy bay khứ hồi miễn phí. Dường như khoảng cách địa lý của Brazil với Hàn Quốc xa xôi không còn là gì. Bởi vì, các cô gái khấp khởi sẽ có cơ hội kiếm tiền và trở thành người của công chúng.

Họ quên hết sự đề phòng với người đàn ông mới quen và hoàn toàn tin tưởng đặc biệt là không mất một đồng nào cho việc di chuyển một quãng đường xa như vậy. Người đàn ông nói với các cô gái có thể trở thành người mẫu hoặc được hỗ trợ để thành ca sĩ K-pop.

Nhưng khi vừa đặt chân đến Hàn Quốc sau quãng đường bay rất dài, mọi chuyện khác hẳn. Hộ chiếu của các cô gái bị người đàn ông dụ dỗ giữ. Các cô gái bị nhốt trong 2 ngôi nhà ở Ilsan và Paju, vé máy bay chiều về bị hủy.  Nhưng đó chỉ là mới bắt đầu của những tháng ngày đen tối.

Các cô gái bị bán vào một tiệm massage với giá 2 triệu won/người. Tại đây, họ bị ép làm gái mại dâm.

Nguồn cơn dẫn cảnh sát tiến hành đột kích là một phụ nữ Brazil gọi cho đại sứ quán Brazil ở Hàn Quốc yêu cầu được giải cứu. Có thông tin cho biết, nạn nhân này lợi dụng sự sơ hở của tiệm massage để tìm cách liên lạc ra bên ngoài. 

Các cô gái được các đối tượng giam giữ cảnh báo không được báo cảnh sát. Nếu muốn dừng công việc tại tiệm massage phải kiếm đủ tiền để trả tiền vé máy bay đã được mua để sang Hàn Quốc. 

Các nạn nhân đã được đưa đến nơi an toàn. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra sự việc vì có thể có nhiều người tham gia vào đường dây này. Phía cảnh sát Hàn Quốc cho hay rất hiếm khi thấy các nạn nhân trong các vụ mại dâm là người đến từ Nam Mỹ.

---------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 9/9/2019.

Bên trong ổ mại dâm cao cấp toàn hotgirl lương “khủng” 320 triệu/tháng

Chỉ cần làm việc một năm ở đây, các chân dài có thể kiếm đủ tiền để mua một ngôi nhà tại trung tâm thành phố.

Theo Việt Phong (Theo CNN) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung