Nữ sinh từ cõi chết trở về tố cáo kẻ hiếp dâm có nhiều tiền án: Những tội ác rùng rợn

Thứ Hai, ngày 26/04/2021 04:00 AM (GMT+7)

Những năm tháng trong tù, tên tội phạm bắt đầu nói về những nạn nhân khác của mình, trong đó có một vụ cưỡng hiếp được thực hiện từ khi hắn mới 14 tuổi.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Từ lần thoát chết trong gang tấc của cô nữ sinh, một vụ án khác đang rơi vào bế tắc đã được lật lại và tìm ra hung thủ. Daniel Lee Corwin từng là cái tên gây phẫn nộ trong dư luận Mỹ những năm 1980. Tuy nhiên, tội ác của hắn không chỉ dừng lại ở đó.

Động cơ không rõ ràng

Cảnh sát không có căn cứ nào để xác định cái chết của nạn nhân Mary Risinger là vụ tấn công ngẫu nhiên hay Mary và hung thủ có quen biết nhau. Cuộc điều tra cứ thế rơi vào bế tắc cho tới khi nghi phạm trong vụ bắt cóc, cưỡng hiếp và sát hại cô nữ sinh Wendy Gant được xác định.

Nữ sinh từ cõi chết trở về tố cáo kẻ hiếp dâm có nhiều tiền án: Những tội ác rùng rợn - 1

Tội ác của Daniel Corwin từng gây chấn động trong nhiều năm.

Trước chứng cứ không thể chối cãi, Daniel Corwin thừa nhận mình chính là hung thủ trong vụ Wendy Gant. Tuy nhiên, tên tội phạm không nói rõ động cơ gây án mà chỉ nói là do một thứ áp lực nào đó không thể kiểm soát được trong đầu. Với chứng cứ dấu vân tay và lời thú tội, Daniel bị kết án 99 năm tù trong vụ tấn công Wendy.

Theo điều tra viên, nếu không nhờ bức phác họa do Wendy cung cấp, với công nghệ tại thời điểm ấy, có lẽ Daniel sẽ không bị bắt và tiếp tục gây án.

Thời gian sau đó, Daniel cũng nhận trách nhiệm trong vụ án mạng của Mary Risinger tại tiệm rửa xe tự động ở Huntsville vào tháng 10/1987. Daniel cho biết đã cố gắng bắt cóc Mary nhưng vấp phải sự chống cự và la hét quyết liệt của nạn nhân. Lo sợ bị bại lộ, Daniel liền cứa cổ Mary ngay trước mặt con gái nhỏ của cô.

Tuy nhiên, tội ác của Daniel không chỉ có vậy.

Những tội ác rùng rợn

Những năm tiếp theo, Daniel bắt đầu nói về những nạn nhân khác của mình, trong đó có một vụ cưỡng hiếp được thực hiện từ khi hắn mới 14 tuổi.

Đó là năm 1972, nạn nhân là một cô gái 13 tuổi gần nhà. Thời điểm đó, nạn nhân không thể xác định được kẻ tấn công cô.

Lần ra tay đầu tiên không bị phát hiện khiến Daniel có cơ hội thực hiện những tội ác sau này.

Vào tháng 2/1987, Daniel bắt cóc Alice Martin, 72 tuổi khi bà đang đi bộ về nhà ở Normangee, Texas. Hắn ta chở bà Alice đến một cánh đồng ở Robertson. Tại đây, hắn hãm hiếp nạn nhân ở ghế trước chiếc xe tải của mình, sau đó siết cổ bà bằng dây và cuối cùng là đâm bốn nhát vào lưng nạn nhân. Thi thể bà Alice được tìm thấy ở cánh đồng vào những ngày sau đó. Tuy nhiên, cảnh sát cũng không tìm được manh mối. Vụ án từ đó rơi vào bế tắc.

Vào tháng 7/1987, Daniel tiếp tục bắt cóc Debra Lynn Ewing, 26 tuổi gần nơi làm việc của cô ở Huntsville. Tên sát nhân sau đó chở nạn nhân đến một khu vực hẻo lánh của Montgomery. Giốngnhư bà Alice, hắn cưỡng hiếp Debra ở ghế trước xe của mình, sau đó siết cổ cô bằng một sợi dây và đâm cô hai nhát vào ngực. Hai ngày sau, thi thể của Debra mới được tìm thấy.

Sau khi nhận trách nhiệm trong ba vụ án mạng của Alice Martin, Debra Ewing và Mary Risinger, Daniel lãnh án tử hình ở tuổi 40.

Trước khi bị thi hành án, Daniel dành những lời lời sau cùng để gửi lời xin lỗi muộn màng tới gia đình các nạn nhân. “Tôi muốn bày tỏ nỗi buồn và sự hối tiếc từ nơi sâu thẳm nhất trong trái tim mình”, Daniel nói. "Tôi xin lỗi. Tôi hối hận vì những gì đã xảy ra. Tôi cầu xin và hy vọng rằng một lúc nào đó, mọi người có thể tha thứ cho tôi”.

Cuối cùng, vào ngày 7/12/1998, tên sát nhân bị hành hình bằng cách tiêm thuốc độc.

(Hết)

------------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Kì án thế giới vào 4h00 ngày 27/4/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-sinh-tu-coi-chet-tro-ve-to-cao-ke-hiep-dam-co-nhieu-tien-an-nhung-toi-ac-ru...

Nữ sinh từ cõi chết trở về tố cáo kẻ hiếp dâm có nhiều tiền án: Gã đàn ông bệnh hoạn

Tại một khu rừng vắng vẻ, cô nữ sinh bị gã đàn ông lạ mặt cưỡng hiếp. Nhưng sau khi thỏa mãn thú tính, hắn không có...

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23
Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia) (Dân Việt)
sự kiện Nữ sinh từ cõi chết trở về tố cáo kẻ hiếp dâm có nhiều tiền án
Báo lỗi nội dung