Nữ sinh từ cõi chết trở về tố cáo kẻ hiếp dâm có nhiều tiền án: Gã đàn ông bệnh hoạn

Thứ Bảy, ngày 24/04/2021 04:00 AM (GMT+7)

Tại một khu rừng vắng vẻ, cô nữ sinh bị gã đàn ông lạ mặt cưỡng hiếp. Nhưng sau khi thỏa mãn thú tính, hắn không có ý định tha cho cô.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Từ lần thoát chết trong gang tấc của cô nữ sinh, một vụ án khác đang rơi vào bế tắc đã được lật lại và tìm ra hung thủ. Daniel Lee Corwin từng là cái tên gây phẫn nộ trong dư luận Mỹ những năm 1980. Tuy nhiên, tội ác của hắn không chỉ dừng lại ở đó.

Nữ sinh từ cõi chết trở về tố cáo kẻ hiếp dâm có nhiều tiền án: Gã đàn ông bệnh hoạn - 1

Bản phác thảo chân dung nghi phạm cưỡng hiếp, sát hại Wendy Gant có nét tương đồng với Daniel Corwin

Bi kịch bất ngờ

Một ngày tháng 10/1988, cô sinh viên của Đại học Texas A&M (bang Texas, Mỹ) - Wendy Gant tạm biệt bạn bè và chuẩn bị rời khỏi trường sau giờ học. Khi cô vừa mở được cửa xe ô tô của mình thì bỗng nhiên bị một cánh tay chạm vào người. Lập tức cô nhận ra đằng sau mình là một gã đàn ông lạ mặt. Tuy nhiên, trên tay hắn cầm dao và khống chế cô. Wendy không kịp phản kháng.

Rất nhanh chóng, gã đẩy cô vào xe rồi dùng dây thừng được chuẩn bị từ trước trói tay Wendy sau lưng. Sau khi cột chặt Wendy, gã đàn ông lái xe rời đi trong sự hoảng sợ của cô nữ sinh. Cô còn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, gã đàn ông là ai và hắn định làm gì cô.

Chiếc xe nhanh chóng đi qua những nơi quen thuộc với Wendy và tới khu rừng ở ngoài thị trấn thì dừng lại. Tại đây, Wendy bị kéo ra khỏi xe. Tên bắt cóc lúc này mới lộ rõ bản chất của một kẻ bệnh hoạn. Hắn lao vào cưỡng hiếp cô sinh viên.

Sau khi thỏa mãn thú tính, gã đàn ông không có ý định để cô đi. Hắn trói Wendy vào gốc cây rồi cầm dao đâm và cứa cổ nữ sinh mặc cô van xin tha mạng. Biết rằng khó có thể thoát được, Wendy liền giả chết, nín thở và nhắm mắt lại. Phương án này lập tức có hiệu quả. Tưởng rằng nạn nhân đã chết, tên hiếp dâm vội vàng rời khỏi hiện trường.

Dù rất đau đớn nhưng Wendy vẫn cố dùng hết sức lực còn lại tự cởi trói tay. Sau đó, cô vừa ôm chặt vết thương đang chảy nhiều máu vừa cố lết ra đường lớn tìm giúp đỡ. May mắn cho cô đã gặp được người dân đúng lúc đó đang đi tới. Họ vội gọi cấp cứu và cảnh sát.

Chân dung nghi phạm

Được cấp cứu kịp thời, Wendy đã qua cơn nguy kịch và dần bình phục. tuy nhiên vẫn chưa thể nói được do bị đâm ở cổ, cô chỉ có thể kể lại những chuyện vừa trải qua cho cảnh sát bằng cách viết ra giấy. Chuyên gia phác họa chân dung sau đó cũng tới làm việc với Wendy.

Sau nhiều giờ phối hợp khá khó khăn vì nạn nhân không thể nói mà chỉ gật hoặc lắc và vì lúc đó quá hoảng sợ nên nhiều chi tiết nạn nhân nhất thời không thể nhớ ra, chuyên gia cuối cùng cũng đưa ra được chân dung nghi phạm.

Cảnh sát đã công khai bức chân dung trên các phương tiện. Chỉ ít tiếng sau, một cán bộ trại giam gọi cho cảnh sát báo tin người trong ảnh có nhiều nét tương đồng với phạm nhân mình từng cai quản trong nhà tù địa phương.

Người này tên là Daniel Lee Corwin, sinh năm 1958, có tiền án xâm hại tình dục phụ nữ. Gần 15 năm trước, Daniel từng xâm hại tình dục và cố thủ tiêu một bạn nữ cùng lớp cấp ba. Nạn nhân cũng bị cứa cổ nhưng sống sót nhờ giả chết, giống trường hợp của Wendy. Lần đó, Daniel bị kết án 40 năm tù nhưng được ra tù sớm sau 9 năm. Sau khi được tự do, Daniel làm việc trong một xưởng sản xuất gỗ.

Xác định được nghi phạm, cảnh sát liền tiến hành thu thập chứng cứ.

(Còn nữa)

--------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Nữ sinh từ cõi chết trở về tố cáo kẻ hiếp dâm có nhiều tiền án vào 4h00 ngày 25/4/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-sinh-tu-coi-chet-tro-ve-to-cao-ke-hiep-dam-co-nhieu-tien-an-ga-dan-ong-benh...

Cô gái bị “yêu râu xanh” hiếp dâm liên tục suốt 3 tháng ròng rã

Sau khi thoát thân được, cô gái không chỉ kết thúc 3 tháng đau khổ mà còn vạch mặt được tên "yêu râu xanh" tàn...

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất
Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia, Washingtonpost) (Dân Việt)
sự kiện Nữ sinh từ cõi chết trở về tố cáo kẻ hiếp dâm có nhiều tiền án
Báo lỗi nội dung