Nữ sinh bị hai gã bạn thân cưỡng hiếp rồi đốt xác: Cái chết kinh hoàng

Hai tên sát nhân đã thay nhau cưỡng hiếp và đánh đập người bạn của chúng trong nhiều giờ cho đến khi cô chết vì ngạt thở. Chúng thậm chí còn lấy dị vật nhét vào âm đạo và hậu môn trước khi nhét thi thể cô vào tủ đông.

Giống như bao thiếu nữ tuổi teen khác, Kimberly Proctor dễ bị tổn thương bởi những lời lăng mạ và cũng dễ rung động trước những lời khen ngợi. Nhưng kể từ khi mất tích vào ngày 18/3/2010, từ một nữ sinh trung học bình thường, Kimberly trở thành cái tên mà dư luận cả nước Canada biết tới, nhưng theo một cách bi thảm nhất.

Những dòng tin nhắn ngụy tạo

Một thời gian trước cái chết của Kimberly Proctor, Kruse Wellwood và Cameron Moffat thường cùng nhau truy cập vào các trang web bạo dâm và bắt đầu mơ tưởng về việc cưỡng hiếp và trói buộc.

Vài ngày sau, khi chuẩn bị kết thúc cuộc trò chuyện trên mạng xã hội, Cameron rủ Kim đến một bữa tiệc do mình và Kruse tổ chức. Không hề nghi ngờ những người bạn của mình, Kim lập tức đồng ý.

Nữ sinh bị hai gã bạn thân cưỡng hiếp rồi đốt xác: Cái chết kinh hoàng - 1

Ngôi nhà của Kruse Wellwood, nơi hắn và đồng phạm Cameron Moffat cưỡng hiếp, sát hại cô nữ sinh Kimberly Proctor

Ngày 18/3/2010, Kimberly mặc chiếc áo hoodie màu đen có số 13 ở phía trước và đi đến trạm xe buýt. Khoảng 10h30, Kim xuống xe. Kruse và Cameron đã đứng đợi sẵn. Cả ba vừa trò chuyện vừa đi tới ngôi nhà nhỏ của Kruse gần đó, nơi theo như Cameron sẽ diễn ra bữa tiệc. Kimberly vui vẻ theo các bạn mà không biết rằng cơn ác mộng của đời cô sắp bắt đầu.

Ngay sau khi bước vào trong nhà, Kruse và Cameron đã lao vào đá và đánh đập Kimberly trong sự ngỡ ngàng của cô nữ sinh. Không thể chống lại hai gã bạn, Kimberly bị trói tay và cổ chân. Kruse còn nhét một chiếc tất vào miệng Kimberly rồi dùng băng keo quấn lại.

Xong xuôi, Kruse ngồi vào máy tính gửi cho Kimberly một tin nhắn qua phần mềm chat: "Này, tôi tưởng cậu phải đi trông trẻ. Cậu xong việc sớm à?".

Khi nhắn cho Kimberly, Kruse biết chắc không thể nhận được hồi âm. Hắn cũng biết rõ Kimberly chưa từng xuất hiện ở nơi cô bé nhận trông trẻ bởi Kim đang ở ngay trước mắt mình. Tin nhắn đó chỉ là vỏ bọc để chúng dễ dàng tạo chứng cứ ngoại phạm cho mình.

Lời thú tội gây sốc

Cả hai sau đó đã thay nhau cưỡng hiếp và đánh đập Kimberly trong nhiều giờ cho đến khi cô chết vì ngạt thở. Chúng còn lấy dị vật nhét vào âm đạo và hậu môn của Kimberly trước khi nhét thi thể cô vào tủ đông trong nhà để xe.

Sáng hôm sau, Kruse và Cameron bọc xác Kimberly trong một chiếc túi lớn và đi về phía một khu rừng. Dưới chân cầu, chúng đổ xăng vào túi và châm lửa. Vừa nhìn ngọn lửa bùng lên, Kruse vừa lấy điện thoại ra và gửi tiếp một tin nhắn cho nạn nhân.

Cái chết của Kimberly đã gây chấn động dư luận và liên tục xuất hiện trên các tờ báo. Trong khi đó, Cameron không thể cưỡng lại ý muốn chia sẻ câu chuyện của mình với người khác.

Vào ngày 23/3, năm ngày sau khi Kimberly bị sát hại, Cameron chat với một người bạn game của mình và nói rằng mình là hung thủ sát hại Kim. Cô gái này đã vô cùng sốc. “Còn gia đình, bạn bè của cô ấy, bạn đã hủy hoại cuộc sống của họ?”, cô gái hỏi Cameron. “Không, tôi không thấy có điều gì tồi tệ cho họ”, Cameron trả lời. Thông tin đã lập tức được báo với cảnh sát.   

Những manh mối trên internet và các trang mạng xã hội đã giúp cảnh sát rất nhiều trong quá trình điều tra hung thủ sát hại Kimberly. Trước khi bị sát hại, cô nữ sinh thường trò chuyện với Kruse và Cameron qua mạng sau giờ học.

Cơ quan chức năng cũng phát hiện rất nhiều cuộc hội thoại giữa Cameron và Kruse về cuộc điều tra đang diễn ra cũng như dự định gây thêm tội ác.

Cùng với nhiều manh mối khác, ngày 18/6/2010, cảnh sát đã bắt giữ Kruse và Cameron với cáo buộc giết người.

(Còn nữa)

------------------------------

Mời quý vị đón đọc bài tiếp theo của loạt bài Nữ sinh bị hai gã bạn thân cưỡng hiếp rồi đốt xác vào 4h00 ngày 7/11/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-sinh-bi-hai-ga-ban-than-cuong-hiep-roi-dot-xac-cai-chet-kinh-hoang-50202061...

Nữ sinh bị hai gã bạn thân cưỡng hiếp rồi đốt xác: Thái độ kỳ lạ

Sau quá trình sàng lọc, cơ quan chức năng đã xác định được hai nam thiếu niên có dấu hiệu khả nghi, bất ngờ đó lại...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Vanityfair) (Dân Việt)
Nữ sinh bị bạn thân cưỡng hiếp rồi đốt xác Xem thêm
Báo lỗi nội dung