Nữ sinh cấp 3 tố bị 17 người đàn ông xâm hại tập thể, bạo hành trong 4 ngày

Thứ Năm, ngày 11/11/2021 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo lời khai của nữ sinh 17 tuổi, trong suốt 4 ngày, cô liên tục bị nhiều gã đàn ông cưỡng hiếp.

Nữ sinh cấp 3 tố bị 17 người đàn ông xâm hại tập thể, bạo hành trong 4 ngày - 1

Cô nữ sinh kể lại những ngày kinh hoàng mình đã phải trải qua

Chai nước tẩm thuốc mê

Vào tháng 5/2021, một thiếu nữ cấp 3 lên tiếng tố cáo bị 17 gã đàn ông cưỡng hiếp tập thể tại thị trấn Saryagash, Kazakhstan đã khiến dư luận chấn động.

Nữ sinh 17 tuổi tên là Dilnoz cho biết ngày hôm đó, cô đi ra ngoài để tìm một chiếc váy cho bữa tiệc sắp tới. Sau khi mua được trang phục ưng ý, Dilnoz bắt một chiếc taxi để trở về nhà. Cô nữ sinh không ngờ rằng thời điểm cô bước chân lên chiếc taxi đó là mở đầu cho 1 chuỗi ký ức kinh hoàng của đời mình.

Đi được một lúc, Dilnoz nhận ra tài xế đã quay đầu và cố tình rẽ sang hướng khác địa chỉ cô yêu cầu. Ban đầu, khi Dilnoz thắc mắc, gã tài xế giải thích rằng mình đang đi một con đường khác cũng sẽ dẫn về nhà cô. Tuy nhiên, Dilnoz càng lúc càng nhận ra rằng gã tài xế đã nói dối. 

Cô gái bắt đầu thấy sợ hãi và khóc lóc. Thấy vậy, gã tài xế vờ an ủi và đưa cho cô 1 chai nước, bảo cô hãy uống vào để bình tĩnh. Thế nhưng, Dilnoz không biết rằng chai nước này đã được tẩm thuốc mê và chỉ sau vài ngụm, cô gái trẻ đã hoàn toàn bất tỉnh.

4 ngày địa ngục

Theo lời khai của Dilnoz, lúc tỉnh dậy, cô thấy mình đang nằm trên mặt đất ở gần 1 con sông. Cô nữ sinh vô cùng hoảng hốt khi thấy cơ thể mình hoàn toàn khỏa thân và bị một nhóm đàn ông vây quanh. Thế rồi cả nhóm lần lượt cưỡng hiếp Dilnoz.

Dilnoz cho biết sau đó, những gã đàn ông đưa cô đến 1 ngôi nhà. Tại đây, cả nhóm tiếp tục gọi thêm bạn bè tới cưỡng hiếp nữ sinh. “Chúng bảo, 'Đến đây đi, bọn tao có 1 cô gái'. Rồi từng gã đàn ông khác đi vào phòng, nơi tôi bị khóa trái và làm chuyện đó với tôi”, Dilnoz nhớ lại vụ tấn công tình dục kinh hoàng.  Khi Dilnoz chống trả, cô đã bị những gã đàn ông đánh đập và doạ dìm chết ở dưới sông.

Theo Dilnoz, trong 4 ngày liên tiếp sau đó, cô bị biến thành nô lệ tình dục cho những gã đàn ông này. Cuối cùng, chúng trả lại quần áo và thả cô ra.

Khi con gái trở về nhà và kể lại toàn bộ sự việc, gia đình nạn nhân đã vô cùng sốc.  Dilnoz nói rằng cô nhớ rõ khuôn mặt của 17 kẻ đã cưỡng hiếp mình và đến sở cảnh sát trình báo.

Theo các nhà điều tra, quần áo của nạn nhân mặc trong những ngày kinh hoàng đó - bằng chứng quan trọng thì lại bị mẹ nạn nhân thiêu hủy hết nên họ gặp nhiều khó khăn. Mẹ nạn nhân giải thích mình đã đốt hết quần áo của con gái để quên đi những ký ức khủng khiếp.

17 nghi phạm đã được xác định và được cảnh sát yêu cầu không được rời khỏi địa phương. "Chúng tôi đang kiểm tra nhiều thứ. Việc điều tra đang diễn ra", phát ngôn viên của Sở Cảnh sát Turkestan cho biết.

--------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 12/11/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-sinh-cap-3-to-bi-17-nguoi-dan-ong-xam-hai-tap-the-bao-hanh-trong-4-ngay-502...

Cô giáo xinh đẹp mất mạng khi thử tình 1 đêm: Xác chết lõa thể trên đồng vắng

Hờn dỗi bạn trai, nữ giáo viên bật khóc, chạy vụt ra khỏi quán rượu. Thế nhưng, bạn trai cô không ngờ rằng, việc mình...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Dailymail) (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung