Nữ lễ tân xinh đẹp bị sát hại dã man: Lời khai khủng khiếp

Thứ Sáu, ngày 03/12/2021 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau 11 năm bế tắc, cảnh sát cuối cùng đã có được manh mối mới trong vụ sát hại cô lễ tân 24 tuổi.

Cuộc điều tra cái chết của cô gái xinh đẹp Heidi Bernadzikowski bế tắc suốt 11 năm. Đến khi cảnh sát tìm ra sự thật, những người quen của cô đã không khỏi bất ngờ.

Nữ lễ tân xinh đẹp bị sát hại dã man: Lời khai khủng khiếp - 1

Hai nghi phạm Grant Lewis và Alexander Bennett.

Manh mối quan trọng

Bất chấp những nỗ lực điều tra, cảnh sát vẫn không tìm được bằng chứng để xác định hung thủ đã sát hại Heidi Bernadzikowski. Vụ án vì thế dần chìm vào quên lãng.

Tới 11 năm sau, với những tiến bộ vượt bậc trong công nghệ ADN, cảnh sát đã quyết định lật lại vụ án năm xưa và gửi lại móng tay nạn nhân đi phân tích. Kết quả đã giúp các điều tra viên tìm ra manh mối mới, đó là ADN của một người đàn ông.

Cảnh sát sau đó đã tiến hành tra cứu trong hệ thống dữ liệu quốc gia và phát hiện nó thuộc về một người đàn ông có tên là Alexander Bennett ở bang Colorado. Alexander có vẻ ngoài phù hợp với nghi phạm mà bạn trai của nạn nhân - Stephen Cooke cung cấp nhiều năm trước.

Theo đó, Stephen đã khai rằng bạn gái mình từng kể vào một ngày, khi cô đang nói chuyện điện thoại với bạn thì người đàn ông lạ mặt tới bấm chuông nói đang thực hiện một cuộc khảo sát trong khu phố. “Cô ấy nói rằng trông anh ta thật đáng sợ”, Heidi từng nói. "Heidi mô tả người đàn ông này da ngăm đen, tóc đen. Anh ta có hình xăm trên cánh tay trái”.

Và Alexander Bennett đúng là có màu da và tóc như vậy. Người đàn ông này cũng có hình xăm trên tay trái. Thời điểm đó, cảnh sát biết rằng đã tìm được người mà họ vẫn tìm kiếm nhiều năm qua. Nhóm điều tra lập tức lên đường tới bang Colorado để gặp Alexander Bennett.

Trái với suy đoán của điều tra viên, Alexander không phải là người đàn ông dữ dằn như nhiều nghi phạm giết người khác. Anh ta là một ca sĩ opera được đào tạo bài bản, từng theo học Trường Nghệ thuật Denver và nhận được học bổng của Trường Âm nhạc Manhattan danh giá.

Alexander từng tới Baltimore theo lời rủ rê của vài người bạn. Nhưng rồi những người bạn đó lại lừa hết tiền của Alexander, khiến anh ta phải sống trên đường phố hơn 1 tháng, vào khoảng thời gian nạn nhân Heidi bị sát hại.

Những lời khai khủng khiếp

Làm việc với cảnh sát, Alexander đã lý giải cho việc mô da của mình nằm trong móng tay của Heidi. Alexander khai rằng trong một lần di chuyển bằng xe buýt, một phụ nữ đã cào anh ta một cách vô cớ. Khi cảnh sát đưa loạt ảnh chân dung phụ nữ, bao gồm ảnh của Heidi, chàng ca sĩ chọn đúng ảnh của Heidi.

Alexander Bennett khẳng định Grant Lewis, một người bạn của anh ta, có thể cung cấp bằng chứng ngoại phạm cho mình đồng thời làm chứng rằng anh ta không liên quan tới cái chết của Heidi.

Tuy nhiên trái với những gì Alexander Bennett nói. Khi cảnh sát tới gặp Grant Lewis, người đàn ông này lại tiết lộ rằng Alexander Bennett từng thú nhận anh ta đã đoạt mạng một người khi tới Baltimore. Ngay lập tức, cảnh sát bắt Alexander Bennett.

Grant Lewis sau đó ra tòa làm chứng chống lại Alexander. Lúc này, Alexander Bennett bất ngờ khai rằng Grant Lewis cũng là đồng phạm trong vụ án mạng của Heidi.

Alexander kể lại những chi tiết khủng khiếp về đêm sát hại Heidi Bernadzikowski. Alexander nói rằng sau khi tấn công cô, hắn đã dùng son môi của Heidi để viết số 1 trên tường với mục đích đánh lạc hướng suy luận của cảnh sát. Sau đó, Alexander đi kiểm tra xung quanh căn hộ và xóa mọi dấu vết của mình trước khi thực hiện cuộc tấn công cuối cùng. Alexander khai vì lúc đó không chắc chắn nạn nhân còn sống hay chết nên đã cầm con dao cứa vào cổ Heidi.

Alexander cũng thừa nhận mình là người đàn ông mà Heidi đã nhìn thấy khi đang ở nhà nói chuyện với bạn và cũng là người cố gắng đột nhập vào nhà Heidi 1 ngày trước khi vụ giết người xảy ra.

Grant Lewis khai rằng tất cả chỉ là một phần của kế hoạch mở hộp đêm của cả hai.

(Còn nữa)

-------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Nữ lễ tân xinh đẹp bị sát hại dã man vào 4h ngày 4/12/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-le-tan-xinh-dep-bi-sat-hai-da-man-loi-khai-khung-khiep-50202131235758347.ht...

Nữ lễ tân xinh đẹp bị sát hại dã man: Vết son lạ trên tường

Người bạn trai nói rằng khi trở về nhà, anh đã thấy bạn gái mình nằm trong vũng máu.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Truecrimedaily) (Dân Việt)
sự kiện Nữ lễ tân xinh đẹp bị sát hại dã man
Báo lỗi nội dung