Những tên trẻ em... sát nhân (Kỳ 5)

Giơ chiếc rìu lên và bổ nhát đầu tiên vào đầu Jason. Hắn tiếp tục giáng cật lực tầm 4, 5 nhát tiếp theo. Dominic Coia đánh vào người Jason bằng những nhát búa.

Cuộc tình đẫm máu

Jason Sweeney, 16 tuổi, có bạn gái lần đầu tiên trong đời. Ngày 30/5/2003, chàng trai đang trên đường đi tới nhà bạn gái chơi. Cả hai mới yêu nhau được 2 tuần và anh chàng có ý định đưa bạn gái về ra mắt gia đình. Mối tình đầu khiến chàng không khỏi hồi hộp và ngây ngất hạnh phúc, chính mẹ anh cũng vui cho con trai. Justina Morley, 15 tuổi, sắp tốt nghiệp lớp 8 trường Peter. Cô bé rất đáng yêu với mái tóc đen huyền và có rất nhiều bạn bè. Chính điều này đã thay đổi tích cực cuộc sống của Jason và khiến chàng trai có ý định gia nhập hải quan vào năm tới để trở thành một chiến sĩ hải quân xuất sắc.

Jason rời nhà ở Philadelphia lúc 4 giờ chiều. Cậu mới kiếm được ít tiền từ việc làm thêm nên rất mong muốn dành số tiền này tiêu pha trong dịp đi chơi cùng bạn gái. Nhưng chàng trai cảm thấy ngạc nhiên và có phần vui sướng khi Justina rủ mình đi với cô tới một khu công nghiệp vắng vẻ vào dịp cuối tuần, gần Beach Street, nơi có biệt danh “khu nhà tù bỏ hoang” vì những khối đá lớn tạo thành các căn hầm nhỏ như những nhà giam giữa nơi thanh vắng, gần sông Delaware.

Những tên trẻ em... sát nhân (Kỳ 5) - 1

Jason Sweeney

Tới nơi, khi cả hai đi dạo trên những con đường đầy sỏi thì điện thoại của Justina đổ chuông. Cô gái trả lời điện thoại với thái độ vô cùng giận dữ: “Mấy cậu muốn làm gì hơn nữa hả?”.

Jason không biết điều gì đang xảy ra nhưng cũng không hỏi bạn gái. Anh chàng không nhận ra rằng cuộc gọi đó đang nói về mình. Điều gì đó bất ổn đang diễn ra .

Cả hai tiếp tục đi, Justina gợi ý muốn quan hệ tình dục với chàng trai và bắt đầu tự cởi quần áo mình ra rồi yêu cầu Jason cũng làm điều tương tự. Lần đầu tiên trong đời, cậu con trai say đắm trước người bạn gái. Cậu nhanh chóng cởi giày và kéo quần dài của mình xuống. Khi đã gần khỏa thân, cậu phát hiện ra có hai bạn trai cùng tuổi khác đang chạy về phía mình. 2 đứa này chính là người mà mẹ cậu đã dặn phải tránh xa. Cảm thấy nguy hiểm đang tới, chàng trai liền kéo quần rồi chạy thật nhanh.

2 tên đang chạy tới là 2 anh em ruột, Dominic Coia, 17 tuổi và Nicolas Coia, 16 tuổi, nổi tiếng với biệt danh trộm cắp và ăn cướp. Cả hai đều mặc đồ đen. Chúng đuổi kịp Jason khi cậu này đang luống cuống vừa chạy vừa vấp ngã. Nicolas giơ chiếc rìu lên và bổ nhát đầu tiên vào đầu Jason nhưng bị trượt. Hắn tiếp tục giáng cật lực tầm 4, 5 nhát tiếp theo. Dominic Coia đánh vào người Jason bằng những nhát búa.

Dominic sau này khai tại cơ quan công an: “Máu trào ra và chúng tôi liên tục đánh và đánh. Có lẽ Jason ban đầu không nghĩ đó là thật mà chỉ là một cuộc trêu đùa cho tới khi nhát rìu đầu tiên giáng xuống, rồi cả chúng tôi thực sự thực hiện những hành vi giết người”.

Jason khi thấy 2 kẻ điên rồ chạy lại đã vội vã xin tha chết cho mình, đồng thời cũng nhận ra đây là một cái bẫy. Người bạn gái đã biến cậu thành một con lừa. Lời cuối cùng chàng trai tội nghiệp nói ra, theo như lời thú tội của bọn sát nhân, là: “Tôi đang chảy máu” và nhìn lên Justina: “Sao em nỡ giết anh?”.

Mục đích giết người của Justina là vì tiền bạc vì cô bé biết Jason có nhiều tiền vì bố cậu làm kỹ sư xây dựng. Những cậu trai sát nhân sau này đã thú tội rằng do biết bạn mình nhiều tiền nên đã bàn cách giết bạn để cướp. Sau một vài ngày suy tính, chúng đã cùng Justina lên kế hoạch cướp của của cậu bạn. Theo đó, Justina sẽ đưa Jason tới “khu nhà tù bỏ hoang”, chúng quyết định mang gang tay và 2 hung khí như trên để ra tay giết người cướp của.

Theo lời Dominic kể lại, cả hai anh em đã đánh đập Jason mặc cho những tiếng la thét của bạn cho tới khi tất cả chỉ còn lại xác cậu bạn gục xuống với vũng máu. Ghê rợn hơn, chúng còn dùng tảng đá nặng đập dập vào đầu nạn nhân cho… chắc chắn. Quần áo thì dính đầy máu còn đầu óc chúng đang nghĩ chuyện số tiền cướp được. Khi biết chắc chắn bạn đã chết, chúng móc túi nạn nhân và lấy được 500 đô la. Quá… vui sướng, chúng cùng ôm nhau nhảy cẫng lên. Tất cả đều sung sướng vì việc vừa làm được. Dominic kể lại.

Chúng để Jason nằm ở đó rồi về nhà một người bạn.

Khi Jason không về nhà vào ngày thứ Bảy, bố mẹ cậu bắt đầu lo lắng và gọi điện tìm kiếm khắp nơi. Justina đồng ý giúp bố mẹ bạn trai tìm cậu mặc dù thị biết rõ giờ này nạn nhân đang ở đâu. Người mẹ khốn khổ của Jason sau này mới phát hiện ra Justina không phải chỉ là bạn gái của con trai mình mà là của… nhiều đứa bạn trai cùng lớp.

Chiều ngày thứ Bảy, một nhóm trẻ em khi đang đi cắm trại đã phát hiện ra xác của Jason và gọi điện cho cảnh sát.

Theo khám nghiệm tử thi tại hiện trường, kết quả cho thấy đầu của nạn nhân bị vỡ nát vì nhiều vật cứng đập rất mạnh. Mọi xương trên mặt đều bị gãy, loại trừ xương gò má. “Tất cả dập nát tới mức không thể nhận diện nạn nhân. Nhiều mảnh xương cắm vào não và đầu nâu thì gần như bị vỡ ra làm hai”, viên cảnh sát trưởng Hood cho biết.

Vụ án tiếp tục thế nào, mời các bạn đón đọc Những tên trẻ em... giết người (Kỳ 6) vào SÁNG SỚM thứ Sáu ngày 12/10/2012.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân (Theo The Trutv) ([Tên nguồn])
Những tên trẻ em... sát nhân Xem thêm
Báo lỗi nội dung