Những tên trẻ em... sát nhân (Kỳ cuối)

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 12 13 14 1516

Nhóm teen lập kế hoạch "dạt nhà" đi bụi nhưng bé Kimberly lại thay đổi. Cả nhóm trừng phạt bằng cách... treo cổ và dùng đá đánh đập dã man.

Năm 1998, tại Clearfield, Pennsylvania, Jessica Holtmeyer, 16 tuổi, cùng nhóm bạn teen của mình lập kế hoạch bỏ nhà đi bụi. Chúng cùng nhau “dạt nhà” và đi tới Florida vì theo chúng, cha mẹ là những kẻ kìm hãm tự do, không quan tâm và luôn là những người ích kỉ chỉ biết nghĩ tới bản thân. Nghĩ là làm, chúng quyết định sẽ "lên đường".

Cả nhóm rủ thêm Kimberly Dotts, 15 tuổi, 1 cô bé rất ngưỡng mộ và ước mong được nhập nhóm. Khi lên kế hoạch dạt nhà trong rừng, nhóm teen này bắt đầu nghi ngờ rằng Kimberly sẽ hớt lẻo vì cô bé này đã thay đổi ý định và muốn ở nhà. Thế là 5 đứa trẻ khác đứng canh chừng, Jessica và một cậu nhóc khác tên là Aaron Straw lấy một sợi dây thừng rồi buộc quanh cổ Kimberly.

Cô thiếu nữ 15 tuổi kinh hoàng phản ứng, cố gắng chạy thoát nhưng bị cả nhóm đánh đập tàn tệ. Sau khi nạn nhân đã chịu “im miệng” và buộc chắc dây vào cổ cô bé, cả bọn vắt đầu dây còn lại lên một nhành cây rồi… ra sức kéo.

Những tiếng ú ớ của nạn nhân xấu số dần lịm tắt, cả nhóm giữ chặt, chờ cô bạn vẫy vùng điên cuồng rồi mềm nhũn mới thả xuống. Chúng tưởng bạn mình đã chết. Nhưng thật may mắn, sau khi được hạ xuống một lúc, Kimberly tỉnh lại và van xin cả nhóm.

Những đứa trẻ côn đồ đã đồng ý cho cô bạn đi với lời thề sẽ không bao giờ được tiết lộ. Tuy nhiên, khi bé Kimberly đi được vài bước thì một cậu nhóc dường như không yên tâm nên bắt lại. Cả nhóm lại treo cổ cô bé lên, chỉ hạ xuống gần đất khi nạn nhân thở thoi thóp. Jessica đi tìm một cục đá to và… kết thúc cuộc đời cô bạn mình bằng những nhát đập dã man. Sau đó, sát nhân nhỏ tuổi này còn cười lớn và nói rằng muốn cắt các ngón tay bạn mình để mang về làm kỷ niệm.

Tội ác kinh hoàng của cả nhóm đã khiến dư luận kinh hoàng trong suốt thời gian dài. Nhóm teen sát nhân này dù chưa đủ tuổi trưởng thành nhưng đã bị đưa ra xét xử và kết án với mức án nặng. Theo lập luận của tòa, các bị cao phạm tội với hành vi man rợ, chứng tỏ xu hướng bạo lực có sẵn từ nhỏ và sẽ tiếp tục gây nguy hiểm cho xã hội. Theo đó, Jessica bị kết án tù chung thân, không được ân xá trong 20 năm đầu. Những kẻ còn lại phải chịu mức án từ 15 - 20 năm tù.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 12 13 14 1516

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân (Theo The Trutv) ([Tên nguồn])
Những tên trẻ em... sát nhân Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN