Bí mật trong tủ quần áo của người đàn bà tố chồng theo nhân tình: Sự thật sáng tỏ

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Cuộc điều tra cho thấy cái chết của nạn nhân không phải là tai nạn mà thực chất anh bị vợ đâm chết.

Năm 2007, Loretta Burroughs sát hại chồng mình tại nhà riêng. Tuy nhiều người nghi ngờ, nhưng tội ác này chỉ bị phơi bày vào 6 năm sau đó, khi cảnh sát phát hiện người phụ nữ này luôn giữ hài cốt chồng bên mình suốt từng ấy năm.

Sự thật sáng tỏ

Khi Loretta Burroughs bị thẩm vấn tại đồn cảnh sát, cô ta thừa nhận đã giết chồng và nói rằng anh vẫn luôn ở bên mình, cụ thể là đang ở trong tủ ở nhà cô ta. Lúc này cảnh sát biết chắc rằng họ đã tìm thấy hài cốt của Daniel Burroughs.

Loretta Burroughs

Loretta Burroughs

Loretta sau đó kể lại câu chuyện bạo hành gia đình, nói rằng giết chồng chỉ là để tự vệ. Theo Loretta, hai người đã cãi nhau dữ dội. Cô ta đi vào bếp lấy một con dao. Loretta khẳng định Daniel khi lao vào tấn công cô thì không may đã tự đâm mình.

Tuy nhiên, cuộc điều tra sâu hơn cho thấy đây không phải là tai nạn mà thực chất Loretta đã đâm chết chồng vào tháng 8/2007.

Trong 6 năm, Loretta chuyển nhà 3 lần và luôn mang theo những chiếc hộp đựng hài cốt của chồng. Vào ngày 17/5/2013, khi người phụ nữ này chuẩn bị chuyển nhà lần thứ tư thì bị cơ quan chức năng phát hiện ra mọi chuyện.

Bạn bè và các thành viên trong gia đình nạn nhân tin rằng Loretta giết Daniel vì không muốn chuyển đến Florida trong khi anh vẫn kiên quyết rao bán ngôi nhà của mình. Sau khi sát hại chồng, Loretta đã giả mạo chữ ký để bán căn nhà và các tài sản khác của anh.

Trả giá

Trước tòa, Loretta liên tục thay đổi cảm xúc. Nhà nghiên cứu bệnh học pháp y và nhà nhân chủng học pháp y đều làm chứng về những dấu vết trên xương sườn nạn nhân giống với những vết dao đâm và xác định nạn nhân chết do bị sát hại.

Công tố viên cáo buộc trên thực tế, âm mưu khủng khiếp của Loretta đã bắt đầu từ nhiều tháng trước vụ án mạng. Đầu tháng 6/2007, cô ta nhờ luật sư soạn thảo giấy ủy quyền. Loretta nói với luật sư rằng hai vợ chồng đang rao bán nhà nhưng Daniel lại sắp rời khỏi thị trấn. Với giấy ủy quyền, Loretta có thể hoàn tất việc mua bán. Công tố viên cho biết Loretta đã giả mạo chữ ký của Daniel trên đó.

Năm 2015, sau hai giờ nghị án, bồi thẩm đoàn kết luận Loretta Burroughs phạm tội giết người trong cái chết của chồng. Loretta, lúc này 63 tuổi, bị kết án 55 năm tù vì tội giết người và 3 năm tù vì cản trở việc bắt giữ.

Cô ta sẽ đủ điều kiện để được tạm tha vào năm 2060, khi đã 108 tuổi. Điều này có nghĩa là Loretta gần như phải sống hết quãng đời còn lại trong tù. Theo hồ sơ nhà tù, người phụ nữ này vẫn bị giam giữ tại Cơ sở Cải huấn Phụ nữ Edna Mahan ở Clinton, New Jersey.

(Hết)

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Nguồn: [Link nguồn]

Trong tủ quần áo phòng ngủ, cảnh sát tìm thấy những chiếc hộp đựng đồ xếp chồng lên nhau. Khi chúng được mở ra, họ ngay lập tức ngửi thấy mùi phân hủy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Kileystruecrime, Thecinemaholic) ([Tên nguồn])
Bí mật trong tủ quần áo của người đàn bà tố chồng theo nhân tình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN