Đã xác định danh tính đối tượng vờ mua ô tô rồi lái xe bỏ chạy

Sự kiện: Tin nóng

Chiều 11/5, Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) đã xác định được đối tượng có hành vi vờ mua xe ô tô, lên lái thử rồi phóng xe bỏ chạy từ huyện Thanh Trì về hồ Đền Lừ.

Danh tính nghi can này được xác định là Lường Văn Nam (sinh năm 1992, ở xóm Xuân Hòa, xã La Hiên, huyện Võ Nhai, Thái Nguyên).

Bước đầu làm rõ, vào tối 10/5, Nam thỏa thuận giao dịch mua bán xe của chủ xe Huyndai là chị T. (sinh năm 1994, ở quận Hà Đông, Hà Nội).

Cả 2 hẹn xem xe ở một địa điểm trên địa bàn xã Đại Áng. Khi Nam lên xe nói là đi thử nhưng liền lái xe bỏ chạy. Nghe tiếng hô từ chị T., nhiều người dân đã hợp sức đuổi theo.

Đối tượng Lường Văn Nam.

Đối tượng Lường Văn Nam.

Trước đó, như Báo Sức khoẻ và Đời sống đã đưa tin, khoảng 23h10 ngày 10/5, một nhóm người hô hoán, đuổi theo, chặn một chiếc xe ô tô 4 chỗ, hiệu Huyndai, màu trắng, không đeo biển kiểm soát đi trên đường ven hồ Đền Lừ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Khi lực lượng chức năng có mặt, nhóm người này cho biết, họ đã đuổi theo chiếc xe trên nhiều km, từ huyện Thanh Trì về, mới chặn được. Chiếc ô tô đã bị nổ lốp, bung cản trước. Người điều khiển là một thanh niên đã bỏ trốn. 

Hiện nay, cơ quan công an yêu cầu đối tượng Nam ra trình diện để được hưởng khoan hồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Hẹn gặp để mua ô tô, người đàn ông yêu cầu lên lái thử, rồi điều khiển xe bỏ chạy trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đức ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN