Âm mưu của cô vợ trẻ "lăng nhăng": Tiết lộ của nhân tình

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Từ việc tìm kiếm chủ nhân của khẩu súng gây án, cơ quan điều tra phát hiện vợ của nạn nhân có quan hệ và đã lợi dụng rất nhiều người đàn ông lớn tuổi, giàu có.

Sau khi thi thể người đàn ông 51 tuổi Paul Jandreau được tìm thấy trong chiếc túi dưới đống rác trong gara, những bí mật của cuộc hôn nhân với người vợ kém 22 tuổi mới được làm sáng tỏ.

Khẩu súng của nhân tình

Tại hiện trường tìm thấy thi thể Paul Jandreau, cảnh sát thu được những viên đạn đã qua sử dụng và băng keo, keo dán, màng bọc thực phẩm cùng nhiều vật dụng khác từ nhà bếp. Người vợ kém 22 tuổi của nạn nhân - Lateisha Jandreau lập tức bị bắt giữ và bị buộc tội giết chồng.

Lateisha Jandreau

Lateisha Jandreau

Khám xét hai chiếc ô tô tại nhà nạn nhân, cơ quan điều tra phát hiện một khẩu súng ngắn cỡ nòng 45 trong chiếc túi nhỏ màu đen và hai băng đạn ở ngoài. Giám định viên pháp y vũ khí xác nhận khẩu súng này chính là vũ khí giết người.

Ngoài ra, cảnh sát còn thấy biên lai cho một chiếc túi lớn đề ngày 1/7/2010 gần chiếc xe. Đoạn camera giám sát của cửa hàng xác nhận Lateisha đã mua chiếc túi này.

Lateisha sau đó khai bị Paul ngược đãi và đã thuê một số người đàn ông ở thành phố Elizabeth đánh Paul. Đây là những người cô ta gặp ngẫu nhiên trên đường phố.

Sau khoảng một ngày ngồi tù, Lateisha thay đổi câu chuyện, thừa nhận giết Paul nhưng để tự vệ. Theo Lateisha, Paul đã tấn công cô vào sáng ngày 30/7/2010. Paul cầm súng vào phòng đe dọa và bắt cô ta ra khỏi nhà trước khi anh đi làm về. Lateisha đã chộp lấy khẩu súng cỡ 45 của mình và “cứ liên tục bắn”.

Cảnh sát phát hiện khẩu súng gây án được Lateisha lấy trộm từ một trong những nhân tình của cô ta. Hóa ra Lateisha có quan hệ và lợi dụng rất nhiều người đàn ông lớn tuổi, giàu có.

Trước đó, Lateisha bị một nhân tình khác kiện. Cô ta nói đang mang thai đôi con của anh và yêu cầu anh đưa tiền. Người đàn ông này sau đó tiết lộ mọi chuyện với Paul, khiến Paul nhanh chóng đệ đơn ly hôn.

Kẻ thao túng bậc thầy

Theo điều tra, cuộc hôn nhân giữa Lateisha và Paul không thực sự hoàn hảo. Mặc dù cả hai đã cố gắng hàn gắn những khác biệt và cùng nhau xây dựng một gia đình nhưng mọi chuyện không thành công. Đến năm 2010, họ sống như những người xa lạ, chỉ nói chuyện qua tin nhắn.

Anh trai của Paul làm chứng rằng được Paul tâm sự về những vấn đề trong hôn nhân và khẳng định đang bị Lateisha lừa dối.

Cơ quan chức năng cáo buộc rằng bất chấp tối hậu thư của Paul yêu cầu rời khỏi nhà anh vào cuối tháng 6/2010, Lateisha vẫn không chịu rời đi, khiến mối quan hệ vốn đã căng thẳng của họ càng thêm rạn nứt.

Lateisha giết Paul vì không muốn từ bỏ cuộc sống mà anh cho cô ta. Người phụ nữ này được nhận định là một kẻ thao túng bậc thầy, đã lợi dụng Paul và nhiều người đàn ông khác.

Tại phiên tòa tháng 9/2012, Lateisha vẫn giữ nguyên câu chuyện của mình đã bắn Paul để tự vệ. Tuy nhiên, các bằng chứng không khớp với lời khai này.

Paul chết vì nhiều vết thương do súng bắn và chấn thương nặng do lực tác động mạnh. Có một lỗ đạn được tìm thấy ở cửa phòng ngủ chính. Người ta tin rằng Paul đã đóng cửa và bị Lateisha phục kích. Lateisha bắn chồng nhiều phát rồi dùng súng đập vào đầu anh.

Vào ngày 28/9/2012, bồi thẩm đoàn tuyên bố Lateisha phạm tội giết người cấp độ một và lấy trộm súng. Cô ta bị kết án chung thân mà không có cơ hội được ân xá. Đơn kháng cáo của Lateisha đã bị từ chối vào năm 2014.

(Hết)

--------------------------

Mời độc giả đón đọc tuyến bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào lúc 4h00 ngày 26/4 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Nguồn: [Link nguồn]

Dưới một đống rác trong gara, cảnh sát tìm được một chiếc túi lớn màu xanh và ngửi thấy mùi phân hủy, bên trong là thi thể của người đàn ông đang mất tích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime, Thecinemaholic) ([Tên nguồn])
Âm mưu của cô vợ trẻ "lăng nhăng" Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN