Người phụ nữ tử vong khi vào khách sạn với bạn chồng: Vụ cưỡng bức tàn bạo

Chủ Nhật, ngày 30/05/2021 04:00 AM (GMT+7)

Nghi phạm giết người được cho là nằm ngay trong tầm ngắm của cảnh sát, bao gồm cả chồng nạn nhân. Họ đã biết hung thủ là ai nhưng điều khó hiểu là lại không hề nói ra.

Một người phụ nữ đã bị tấn công tình dục kinh hoàng khi đang ở trong khách sạn. Tuy nhiên, cái chết của cô sau đó lại được tuyên bố là do một vụ tai nạn xe hơi mà gã tài xế đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Cuối cùng, các nhà điều tra đã phát hiện ra những hành động đáng ngờ từ các nhân viên cảnh sát liên quan đến vụ việc trong đó có cả người chồng của nạn nhân, cũng là một cảnh sát.

Người phụ nữ tử vong khi vào khách sạn với bạn chồng: Vụ cưỡng bức tàn bạo - 1

Viên cảnh sát Christopher Coberg – chồng của nạn nhân và cô con gái 15 tuổi.

Vụ bạo dâm kinh hoàng

Được tìm thấy trong tình trạng chỉ mặc đồ lót, cơ thể bê bết máu nhưng báo chí sau đó lại đưa tin rằng Helen Coberg chết do không thể chống chọi được với những vết thương nặng sau một vụ tai nạn giao thông mà người lái xe đã nhẫn tâm bỏ chạy.

Ngay cả Christopher Coberg, chồng của nạn nhân và là sĩ quan cảnh sát cũng lên tiếng xác nhận rằng vợ mình đã gặp phải tai nạn khi đang đi trên đường.

Nhưng rồi, phải đến khi khám nghiệm tử thi vào ngày hôm sau, sự thật kinh hoàng mới được tiết lộ. Kết quả khám nghiệm cho thấy đây không phải là một vụ tai nạn giao thông mà là một vụ giết người với những tình tiết gây chấn động dư luận.

Theo đó, Helen Coberg, một nhà trang trí nội thất, là nạn nhân của "kẻ bạo dâm". Bằng cách nào đó, hung thủ đã đưa được nạn nhân – người mẹ có con gái 15 tuổi và là vợ của một sĩ quan cảnh sát đến khách sạn Mansfield Hall. Tại đây, hắn đã thực hiện những hành vi tàn ác không thể tả xiết.

Quá trình điều tra cho thấy người đàn ông đi cùng Helen đã đăng ký với khách sạn dưới cái tên giả là "Fred Merritt". Thế rồi, trong căn phòng 311, hắn đã cưỡng hiếp Helen Coberg một cách tàn bạo khi cô đang có chút men trong người và để lại một vết cứa sâu trên cơ thể nạn nhân.

Tên sát nhân sau đó nhanh chóng rời đi, bỏ mặc Helen Coberg nằm đó, chịu đựng sự đau đớn tột cùng suốt nhiều tiếng đồng hồ. Cơ quan chức năng cho biết nạn nhân chết vì nhiễm độc máu trầm trọng và những vết thương kinh hoàng.

Hành vi khó hiểu của người chồng

Sau khi sự thật về cái chết của Helen Coberg được làm rõ, nhiều người bắt đầu chú ý tới báo cáo của cảnh sát cũng như những tuyên bố của chồng nạn nhân trước đó. Họ cho rằng cả cảnh sát và Christopher Coberg đều cố gắng che đậy vụ giết người, nhất là khi nhóm cảnh sát phụ trách đã mất rất nhiều thời gian để phản hồi về trường hợp giết người một cách rõ ràng như vậy trong khi nạn nhân là vợ của một sĩ quan cảnh sát. Một cuộc điều tra nội bộ sau đó đã được tiến hành và sớm phát hiện ra nhiều hành động đáng ngờ.

Viên cảnh sát đầu tiên có mặt tại hiện trường đã không thông báo chính xác rằng nạn nhân gần chết được tìm thấy trong phòng khách sạn và không ai điều tra thêm.

Báo cáo ban đầu nói rằng Helen Coberg bị một chiếc ôtô đâm vào. Nhưng tại sao chồng của nạn nhân lại xác nhận điều dối trá này?

Mối nghi ngờ về vụ giết người giờ đổ dồn vào Christopher Coberg, người chồng 16 năm chung sống của nạn nhân, người không hề thấy sốt sắng khi suốt 1 ngày không thấy vợ trở về cho tới khi được người ta tìm thấy sắp chết trong khách sạn.

Nhưng sau đó, một sự thay đổi đáng kinh ngạc đã khiến vụ án lật ngược trở lại. Nghi phạm giết người được cho là nằm ngay trong tầm ngắm của cảnh sát, bao gồm cả chồng nạn nhân. Họ đã biết hung thủ là ai nhưng lại không hề nói ra.

(Còn nữa)

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Người phụ nữ tử vong khi vào khách sạn với bạn của chồng vào 4h ngày 31/5/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-phu-nu-tu-vong-khi-vao-khach-san-voi-ban-chong-vu-cuong-buc-tan-bao-5020...

Người phụ nữ tử vong khi vào khách sạn với bạn của chồng: Tiếng rên trong phòng 311

Dù đã chuẩn bị tinh thần cho một cảnh tượng đáng sợ nào đó nhưng nữ nhân viên dọn phòng tại khách sạn vẫn không...

Theo Đàm Anh (Theo New York Daily News) (Dân Việt)
sự kiện Người phụ nữ tử vong khi vào khách sạn với bạn của chồng
Báo lỗi nội dung