Người đàn ông ở Cần Thơ nhảy lầu tự tử tại trụ sở công an huyện

Thứ Ba, ngày 23/04/2019 21:10 PM (GMT+7)

Do thiếu tiền nên người đàn ông 46 tuổi ở TP.Cần Thơ đã dàn cảnh cướp tài sản của nhân tình. Trong lúc công an vào cuộc điều tra làm rõ thì người đàn ông này đã nhảy lầu tự vẫn.

Sự kiện: Tin nóng

Chiều nay (23.4), Thượng tá Võ Văn Dũng - Phó trưởng Công an huyện Cờ Đỏ (TP.Cần Thơ) cho biết, cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Phượng (39 tuổi) và Nguyễn Thị Thanh Tâm (47 tuổi, cùng ngụ huyện Cờ Đỏ) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Người đàn ông ở Cần Thơ nhảy lầu tự tử tại trụ sở công an huyện - 1

Nơi ông B. tự tử

Liên quan đến hành vi này còn có Nguyễn Văn B. (46 tuổi, ngụ xã Trung Hưng), tuy nhiên người này đã nhảy lầu dẫn đến tử vong.

Theo kết quả điều tra ban đầu, B. có vợ là Trương Thị L. (46 tuổi) nhưng chung sống như vợ chồng với Phượng. Gần đây, B. lại quen với Lê Thị D. (42 tuổi, cùng ngụ huyện Cờ Đỏ).

Trưa 19.4 vừa qua, B. cùng với D. đến thuê phòng nghỉ tại xã Trung Thạnh thì Phượng và Tâm bất ngờ xông vào đánh ghen. Phượng đe doạ dùng dao lam rạch mặt D., để cho Tâm lấy số nữ trang khoảng 1,9 lượng vàng cùng điện thoại di động.

Sau khi lấy số tài sản này, cả hai rời khỏi phòng trọ. Phượng mang số vàng này đi cất giấu còn điện thoại đưa B. giữ.

Nhận được tin báo, Công an đã mời những người liên quan đến làm việc. Tại cơ quan điều tra, Phượng khai B. có nói rằng đang thiếu tiền nên tính dàn cảnh đánh ghen, cướp tài sản của người phụ nữ mới quen.

Phượng nghe theo và rủ Tâm cùng thực hiện. Cả hai đến nhà nghỉ tại xã Trung Thạnh thuê phòng trước, sau đó B. cùng D. đến đây thuê phòng. Cả hai vừa lấy phòng xong, Phượng và Tâm xông vào dàn cảnh đánh ghen, đe doạ nạn nhân cướp số vàng nêu trên.

Qua quá trình đấu tranh khai thác, trưa 20.4, B. đã thừa nhận hành vi phạm tội như lời khai báo của Phượng và Tâm.

B. cũng cho biết, quen với nạn nhân qua mạng xã hội. Người phụ nữ này có chồng nhưng đi làm ăn xa. B. nảy sinh ý định cướp vàng của người phụ nữ này nên bàn với Phượng, dàn cảnh để cướp.

Từ lời khai của B., cơ quan điều tra đã thu giữ điện chiếc điện thoại của nạn nhân do người đàn ông này cất giấu sau nhà. Đến hơn 17h 20.4, trong lúc ngồi ở phòng trực ban của Công an huyện Cờ Đỏ, B. bất ngờ chạy lên tầng 1 của trụ sở rồi nhảy lầu.

Công an huyện Cờ Đỏ nhanh chóng đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu nhưng do chấn thương nặng đã đến đến tử vong vào tối cùng ngày.

Khởi tố vụ đánh bạc, bí thư phường nhảy lầu 3 hòng trốn thoát

Bị phát hiện đánh bạc, một số người đã nhảy từ tầng 3 một ngôi nhà 3 tầng hòng trốn thoát, trong đó có bí thư đảng...

Theo Huỳnh Xây (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung