Nghi án thầy giáo dạy võ xâm hại bé gái 13 tuổi ngoài cánh đồng

Thứ Năm, ngày 22/11/2018 17:16 PM (GMT+7)

Cơ quan điều tra đang làm rõ nghi vấn một bé gái 13 tuổi bị thầy giáo dạy võ xâm hại.

Nghi án thầy giáo dạy võ xâm hại bé gái 13 tuổi ngoài cánh đồng - 1

Trụ sở UBND xã Văn Nhân, huyện Phú Xuyên, TP.Hà Nội

Ngày 22/11, trao đổi với PV, ông Phùng Thế Giang, Chủ tịch UBND xã Văn Nhân, huyện Phú Xuyên, TP.Hà Nội xác nhận và cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc gia đình một bé gái trú tại xã đã làm đơn tố cáo con gái mình bị thầy giáo dạy võ xâm hại.

"Đây là sự việc xảy ra với một bé gái 13 tuổi cư trú trên địa bàn xã. Tuy nhiên gia đình cháu bé không gửi đơn tố cáo ở địa phương mà gửi cho Công an huyện Phú Xuyên", ông Giang cho biết.

Ông Giang cho hay, người bị tố cáo là thầy giáo dạy võ, không phải là người địa phương xã Văn Nhân.

Theo ông Vũ Tuấn Dương, cán bộ Công an xã Văn Nhân, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện Phú Xuyên làm rõ vụ việc, hiện vẫn chưa thể xác định hành vi của người thầy giáo bị tố cáo là hiếp dâm hay dâm ô đối với cháu bé.

"Sáng 18/11, gia đình bị hại đã làm đơn tố cáo đến Công an huyện Phú Xuyên. Chiều cùng ngày, chúng tôi phối hợp với Công an huyện đã tới nhà bị hại tuy nhiên gia đình đóng cửa, không có ai ở nhà. Người thầy giáo bị tố cáo đã bị công an huyện tạm giữ ngay ngày hôm đó", ông Dương cho hay.

Cũng theo ông Dương, công an xã Văn Nhân đang phối hợp với Công an huyện Phú Xuyên xác minh tại một số cánh đồng có thể là hiện trường xảy ra sự việc chứ không phải ở nhà nghỉ.

Hiện, vụ việc vẫn đang được Công an huyện Phú Xuyên tiếp tục điều tra, làm rõ.

Rúng động những vụ thầy giáo dâm ô, ”gạ tình đổi điểm”

Hàng loạt vụ thầy giáo dâm ô, cưỡng hiếp học sinh làm dư luận dậy sóng trong thời gian qua.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung