Phụ huynh tố con gái bị dâm ô, thầy giáo bị tạm giữ

Thứ Hai, ngày 16/04/2018 10:51 AM (GMT+7)

Phụ huynh trình báo, khi đi học, thầy giáo cho nữ sinh ăn kẹo, sau đó lợi dụng sờ vào ngực và vùng kín của các cháu.

Phụ huynh tố con gái bị dâm ô, thầy giáo bị tạm giữ - 1

Phụ huynh tố con gái bị thầy giáo dâm ô. (Ảnh minh họa)

Sáng 16/4, ông Nguyễn Chi Lương - Chủ tịch xã An Thượng (huyện Hoài Đức, Hà Nội) xác nhận, Công an huyện Hoài Đức đã tạm giữ thầy giáo L, giáo viên dạy tại trường Tiểu học xã An Thượng A để làm rõ hành vi dâm ô học sinh.

Theo ông Lương, ngày 13/4, Công an xã An Thượng nhận được đơn của đại diện các phụ huynh học sinh tố cáo thầy L có hành vi dâm ô với một số học sinh nữ tại trường Tiểu học xã An Thượng A.

“Theo đơn phụ huynh trình báo, khi các cháu đi học, thầy giáo cho học sinh nữ ăn kẹo, sau đó lợi dụng sờ vào ngực, vùng kín của các cháu.

Ngay sau khi nhận được trình báo tôi đã chỉ đạo Công an xã vào cuộc xác minh. Cơ quan công an đã làm việc với tất cả phụ huynh và các cháu học sinh. Công an huyện đã tạm giữ thầy giáo để điều tra, làm rõ, chưa có kết luận”, ông Nguyễn Chi Lương nói.

Theo ông Lương, thầy L đã có gia đình, vợ con. Quá trình công tác tại trường Tiểu học xã An Thượng A thầy L từng tham gia công tác đoàn, không có biểu hiện gì bất thường.

Gã thầy dâm ô và màn kịch ép nữ sinh đến nhà học thêm

Thầy giáo bệnh hoạn này đe dọa sẽ đánh trượt nữ sinh nếu em không tham gia lớp học thêm của anh ta. Và rồi, cơn ác mộng...

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

sự kiện Lạm dụng tình dục