Nghe lời cô gái đi mua bao cao su, "yêu râu xanh" ngậm đắng vì tuột mất "con mồi"

Chủ Nhật, ngày 04/11/2018 13:00 PM (GMT+7)

Trong khi người đàn ông đang mua bao cao su, nạn nhân đã trốn thoát và cầu cứu sự giúp đỡ.

Khi đối mặt với "yêu râu xanh", nỗi sợ hãi gần như khiến các nạn nhân không dám chống cự hoặc nghĩ rằng chống cự là vô ích. Nhưng có rất nhiều trường hợp bằng sự nhanh trí, bình tĩnh đã thoát nạn thậm chí khiến kẻ đồi bại không dám thực hiện hành vi. Tuyến bài Những độc chiêu thoát khỏi "yêu râu xanh" sẽ cung cấp cho độc giả những câu chuyện thoát khỏi "yêu râu xanh" không tưởng. Qua đây cũng là bài học cho mọi người có thể xử trí khi gặp những kẻ có ý định giở trò đồi bại.

Nghe lời cô gái đi mua bao cao su, "yêu râu xanh" ngậm đắng vì tuột mất "con mồi" - 1

Vì các bằng chứng có được không chứng minh được hành vi phạm tội nên doanh nhân Levin được kết luận vô tội. 

Chuyến đi nhờ xe

Ngày 19/3/2018, nhân viên cảnh sát ở Monona, Mỹ, nhận được tin báo về sự việc một người phụ nữ trần truồng bước vào cửa hàng lấy một chiếc áo để mặc. Cô cho hay một người đàn ông đã tấn công cô.

Trước đó, nạn nhân được một người đàn ông cho đi nhờ xe khi đang đứng gần một nhà hàng. Tuy nhiên, cô không biết, sau khi đã lên xe, người đàn ông nảy sinh âm mưu đen tối trong đầu. Thay vì đưa cô đến địa điểm dự định, người đàn ông lạ mặt không cho phép ra khỏi xe. Sau đó, tài xế này lái về phía bãi đậu xe của công ty ô tô Intergrity. Đây là là công ty do tài xế này lập nên. 

Theo NBC15, sau khi vào bãi đậu xe, người đàn ông khoảng 50 tuổi túm lấy cổ người phụ nữ và đẩy cô ra ghế phía sau. Trong khi tấn công nạn nhân, tài xế còn liên tục đe dọa sẽ giết cô. Mặc cho những lời đe dọa liên tục được đưa ra, người phụ nữ cố gắng la hét để ai đó có thể nghe và chạy đến ứng cứu, giúp cô giải thoát. Nhưng những âm thanh phát ra từ bên trong xe không vọng được ra bên ngoài, mọi nỗ lực của nạn nhân là hoàn toàn bất lực. Để tránh bị lộ, người đàn ông vừa khống chế nạn nhân vừa bóp cổ cho đến khi người phụ nữ ngừng la hét để tìm sự giúp đỡ.

Khi nạn nhân không còn la hét thất thanh, tài xế bỉ ổi cởi phăng áo của cô và sàm sỡ nạn nhân ngay trong xe. Sau khi không thể chống lại yêu râu xanh và kêu thất thanh cũng vô ích, người phụ nữ nhanh trí nghĩ ra cách để hi vọng có cơ hội thoát thân.

Tự nhận bị mắc bệnh lây qua đường tình dục

Cô nghĩ tài xế có thể đang âm mưu thực hiện hành vi đồi bại. Vì vậy, cô nói rằng bản thân mắc bệnh lây qua đường tình dục. Ban đầu, yêu râu xanh không tin đó là sự thật. Nhưng một lúc sau tài xế đồi bại quyết định lái xe đến một địa điểm bán bao cao su. Trước khi vào mua bao cao su, người đàn ông xấu xa lên tiếng đe dọa cô và người thân nếu như bỏ chạy. 

Khi yêu râu xanh đã vào trong cửa hàng, nạn nhân bỏ ngoài tai những lời đe dọa. Cô hiểu đây là cơ hội duy nhất để có thể cứu sống bản thân và vạch trần ý đồ đen tối của hắn. Cô nhanh chân thoát ra ngoài và chạy ra sau cửa hàng để trốn. 

Sau khi mua bao cao su, tài xế bước ra không thấy người phụ nữ trong ô tô nên đành ngậm ngùi rời đi trong. Nhận thấy tình hình đã an toàn, cô chạy từ phía sau cửa hàng vào bên trong tìm kiếm sự giúp đỡ, trình bày ngọn ngành câu chuyện xảy ra với mình.

Qua điều tra, cảnh sát nhận diện nghi phạm là Mathew Levin - một doanh nhân địa phương.  Sau khi thực hiện khám xét nơi làm việc của doanh nhân này, cảnh sát phát hiện quần áo của nạn nhân và hộp bao cao su chưa sử dụng trong xe. Nghi phạm Mathew Levin bị bắt giữ nhưng sau đó được tại ngoại nhờ khoản tiền bảo lãnh. 

Trong một diễn biến có liên quan dến sự việc, một người bạn của nạn nhân nói với Mathew Levin là nếu đồng ý đưa đưa số tiền 50.000 USD thì người phụ nữ sẽ viết đơn phủ nhận sự việc liên quan đến Levin. Vị doanh nhân đã báo cáo sự việc với cơ quan chức năng.

Trong khi người bạn của nạn nhân lái xe đến địa điểm đã hẹn trước để nhận tiền, cảnh sát đã bắt giữ trước khi tiền được trao tay. Điều đáng nói là cảnh sát phát hiện 2 phụ nữ trong đó có nạn nhân ngồi trong ô tô chờ người bạn trực tiếp nhận tiền ở gần đó. Nhưng 2 người này nói rằng chỉ biết vụ tống tiền ngay trước khi người bạn bị bắt. 

Mặc dù, kẻ tống tiền bị bắt nhưng doanh nhân Levin vẫn bị cáo buộc 4 tội danh. Trong phiên tòa diễn ra hồi tháng 10 vừa qua, Levin được kết luận vô tội vì các công tố viên nói họ không chứng minh được các bằng chứng thu thập được. 

---------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Những độc chiêu thoát khỏi "yêu râu xanh" vào 13h ngày 5/11/2018.

Đưa trai trẻ về nhà, ”yêu râu xanh” định làm điều khủng khiếp trong đêm

Yêu râu xanh đe dọa có thể gọi thêm 5 người bạn đến cưỡng bức nạn nhân ngay tại biệt thự của mình.

Theo Việt Phong (Theo NBC, Madison) (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục