Rơi vào tay tú bà, cô gái chui qua lỗ nhỏ thoát tên dê xồm

Thứ Sáu, ngày 02/11/2018 13:00 PM (GMT+7)

Rơi vào "động quỷ", cô gái trẻ bị người đàn ông canh gác biệt thự cưỡng bức, nhưng đã chạy thoát nhờ lỗ nhỏ trong bếp.

Khi đối mặt với "yêu râu xanh", nỗi sợ hãi gần như khiến các nạn nhân không dám chống cự hoặc nghĩ rằng chống cự là vô ích. Nhưng có rất nhiều trường hợp bằng sự nhanh trí, bình tĩnh đã thoát nạn thậm chí khiến kẻ đồi bại không dám thực hiện hành vi. Tuyến bài Những độc chiêu thoát khỏi "yêu râu xanh" sẽ cung cấp cho độc giả những câu chuyện thoát khỏi "yêu râu xanh" không tưởng. Qua đây cũng là bài học cho mọi người có thể xử trí khi gặp những kẻ có ý định giở trò đồi bại.

Rơi vào tay tú bà, cô gái chui qua lỗ nhỏ thoát tên dê xồm - 1

Cô gái trẻ phải trải qua quãng thời gian kinh hoàng khi bị bán vào "động quỷ". Hình minh họa

Chuyến xe kinh hoàng

Năm 2015, vào một buổi tối, sau giờ làm việc, cô gái 20 tuổi (quốc tịch Philippines, nhân viên quản lý chất lượng của một công ty ở Dubai, UAE) đứng chờ một một chiếc taxi ở Al Quoz để trở về nhà ở khu Motor City. Đây là việc mà cô vẫn thường làm để di chuyển từ công ty về nhà, nhưng hôm đó là ngày khủng khiếp trong cuộc đời nữ nhân viên văn phòng trẻ tuổi.

Theo đó, khi cô đang chờ taxi thì một ô tô cá nhân dừng lại. Người đàn ông cầm lái (người Bangladesh) mời cô lên xe và thanh toán bằng tiền mặt. Nghe lời người tài xế không hề quen biết, cô gái chẳng đề phòng hay cảnh giác nên vội bước lên xe và ngồi ở hàng ghế sau. Trên quãng đường đi, cô không nhận thấy điều gì bất thường ngoài việc tài xế nói chuyện bằng ngôn ngữ riêng của anh ta với một ai đó. 

Sau cuộc điện thoại kia, anh ta dừng tại một cây xăng và đón thêm 2 người đàn ông khác lên xe. Một trong 2 người ngồi cạnh cô gái.

Mọi chuyện bắt đầu sau khi có thêm 2 người đàn ông quen tài xế trên xe. Người ngồi bên cạnh bắt đầu sàm sỡ cô gái trẻ. Sau đó, một trong 3 người cởi phăng chiếc áo đang mặc trên người. Khi chứng kiến hành động đó, cô gái trẻ tỏ ra sợ hãi và lo lắng cho sự an toàn của mình. Vậy nhưng, cô không có cách gì cầu cứu hay thoát ra do 2 người áp sát cô. 

Trong tình huống đó, cô gái không biết làm cách gì hơn là hứa sẽ đưa tiền và đồ giá trị có trên người với mong muốn được 3 người đàn ông buông tha. Vậy nhưng, 3 yêu râu xanh không hề đoái hoài đến lời câu xin và năn nỉ của nạn nhân. Bọn chúng thay nhau cưỡng hiếp cô gái ngay trên ô tô.

Sau khi bị cưỡng bức, nạn nhân cố gắng trốn thoát bằng cách nhảy ra khỏi xe nhưng bất thành. Yêu râu xanh trói 2 tay của nạn nhân và đánh đập cô không thương tiếc.

Bán nạn nhân ép làm gái mại dâm

Khi đã khống chế được cô gái, 3 yêu râu xanh đưa nạn nhân đến một trung tâm mua sắm. Tại đây, bọn chúng đón thêm một người phụ nữ. Người này nói với nạn nhân về việc cô phải đi cùng bà ta để làm gái mại dâm. Khi cô gái không chịu làm việc này, bà ta nói nếu không đi thì chỉ có lựa chọn duy nhất là chấp nhận ở cùng 3 người đàn ông vừa cưỡng bức cô.

Sau đó, 3 người đàn ông cùng người phụ nữ lạ mặt đưa nạn nhân đến một biệt thự. Cô gái trẻ bị bỏ lại với người đàn bà vừa nói nạn nhân sẽ thành gái bán dâm. Trong căn biệt thự, cô gặp một người gốc Philippines khác cũng đang bị giam giữ. 

Vào đêm đầu tiên ở trong biệt thự, một người đàn ông làm nhiệm vụ canh gác cưỡng bức cô. Tuy nhiên, sau khi thấy anh ta ngủ thiếp đi, cô gái trẻ tự xoay sở để thoát thân. Cô phát hiện một lỗ trên tường nhà bếp và cố gắng bò ra ngoài. Nạn nhân trốn dưới xe tải cả đêm hôm đó sau khi thoát khỏi "động quỷ". Sáng sớm hôm sau, cô nhờ một người qua đường giúp đỡ và trình bày việc mình bị hiếp dâm và bán làm gái mại dâm.

Người đàn ông qua đường tốt bụng báo cảnh sát về sự việc này. Sau khi nhận tin báo, cảnh sát thu thập video từ camera an ninh để truy tìm các nghi phạm trên chiếc ô tô. Cảnh sát phát hiện 2 trong 3 nghi phạm đang trên đường về nước, trong khi người còn lại vẫn đang ở Dubai. Cơ quan chức năng đã chuyển thông tin về nghi phạm cho tất cả các sân bay. 

Nhờ các thông tin này, 2 nghi phạm bị bắt khi đang về nước từ sân bay Sharjah. Tháng 11/2015, 2 nghi phạm thừa nhận việc cưỡng bức nạn nhân và bán cô với số tiền 3.000 Dh (hơn 18 triệu đồng). Cả 3 yêu râu xanh đều là người Bangladesh. Vào thời điểm năm 2016, nghi phạm thứ ba vẫn đang chạy trốn.

Tuy nhiên, tòa án vẫn kết án vắng mặt nghi phạm chạy trốn cùng 2 nghi phạm ở sân bay tù chung thân.

---------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Những độc chiêu thoát khỏi "yêu râu xanh" vào 13h ngày 3/11/2018.

Yêu râu xanh ”mù đường” bị gái trẻ chơi khăm bằng iPhone

Với chiêu tìm địa điểm để giúp yêu râu xanh đi ăn cướp, nạn nhân đã thoát thân an toàn.

Theo Việt Phong (Theo Emirates247, GulfNews) (Dân Việt)
sự kiện Những độc chiêu thoát khỏi "yêu râu xanh"