Đưa trai trẻ về nhà, "yêu râu xanh" định làm điều khủng khiếp trong đêm

Thứ Bảy, ngày 03/11/2018 13:00 PM (GMT+7)

Yêu râu xanh đe dọa có thể gọi thêm 5 người bạn đến cưỡng bức nạn nhân ngay tại biệt thự của mình.

Khi đối mặt với "yêu râu xanh", nỗi sợ hãi gần như khiến các nạn nhân không dám chống cự hoặc nghĩ rằng chống cự là vô ích. Nhưng có rất nhiều trường hợp bằng sự nhanh trí, bình tĩnh đã thoát nạn thậm chí khiến kẻ đồi bại không dám thực hiện hành vi. Tuyến bài Những độc chiêu thoát khỏi "yêu râu xanh" sẽ cung cấp cho độc giả những câu chuyện thoát khỏi "yêu râu xanh" không tưởng. Qua đây cũng là bài học cho mọi người có thể xử trí khi gặp những kẻ có ý định giở trò đồi bại.

Đưa trai trẻ về nhà, "yêu râu xanh" định làm điều khủng khiếp trong đêm - 1

Người đàn ông 27 tuổi đã dụ thanh niên 18 tuổi đến nhà với ý định giở trò đồi bại. Hình minh họa

Không hề cảnh giác

Một người đàn ông 27 tuổi tên A., sống ở UAE kết bạn với một nam thanh niên 18 tuổi là nhân viên bán hàng người gốc Syria đang làm việc ở UAE. Mối quen biết giữa 2 người bắt đầu từ khi A. đến chỗ nam thanh niên làm việc để mua một phụ kiện dùng cho điện thoại di động. Tại đây, A. nài nỉ xin số điện thoại cá nhân của nam nhân viên bán hàng, sau đó liên tục nhắn tin, hỏi han qua một ứng dụng nhắn tin.

Thậm chí, A. còn bày tỏ muốn cho nam nhân viên bán hàng mới quen cả đồ ăn, tiền bạc. Tuy nhiên, nam thanh niên 18 tuổi tỏ ra lịch sự từ chối và nói lời cảm ơn nhưng không thể nhận được tấm thịnh tình này. Mặc dù, người kia từ chối nhưng A. vẫn chưa từ bỏ mà tiếp tục nói chuyện và quan tâm như đã quen biết từ lâu. 

Vào ngày 1/12/2017, A. đến cửa hàng và đợi nam nhân viên bán hàng mới quen cho đến khi hết ca làm việc vào khoảng 0h. Cuộc trò chuyện giữa 2 người diễn ra tại cửa hàng khiến cho nam thanh niên bị quên giờ xe buýt. Lúc này, A. bày tỏ sẽ sẽ đưa sẽ nam nhân viên bán hàng về nhà.

Trên đường về, người đàn ông 27 tuổi tỏ ra quan tâm và mời nam nhân viên bán hàng đi ăn tối cùng với bạn bè tại một nhà hàng. Không nỡ từ chối nên nam thanh niên gốc Syria đành phải đi cùng.

Sau bữa ăn đó, A. đưa người bạn mới quen về biệt thự của anh ta. Sau khi bước vào phòng, A. lập tức khóa cửa, thay đổi hoàn toàn thái độ và tự nhận là từng có thời gian ở tù và chìa cả cánh tay có vết sẹo lên cho nam nhân viên bán hàng xem.

Chưa hết sững sờ, nam thanh niên 18 tuổi còn sốc hơn khi người đàn ông nói phải cho anh ta quan hệ tình dục, nếu không sẽ gọi thêm 5 người bạn đến hãm hiếp.

Nhanh chóng trốn thoát

Theo tờ The National, nam thanh niên 18 tuổi vẫn cởi giày để khiến cho yêu râu xanh tin rằng bản thân chấp nhận. Tuy nhiên, tranh thủ lúc yêu râu xanh không để ý, nam thanh niên trẻ tuổi vội vàng chạy thật nhanh mở cửa, sau đó leo tường ra ngoài. Để yêu râu xanh không phát hiện ra, nam nhân viên bán hàng trốn dưới gốc cây bên ngoài biệt thự và gọi cho một người bạn để cầu cứu. Sau đó, người bạn đã đến kịp thời nên nạn nhân đã thoát khỏi yêu râu xanh. 

Ban đầu, nạn nhân lo sợ không dám trình báo cảnh sát. Nhưng sau đó anh đã báo cáo sự việc xảy ra với mình để yêu râu xanh phải bị trừng trị.

Cha của người bạn đã đến ứng cứu kịp thời cho biết, nạn nhân gọi cho con của ông lúc gần 3h sáng để tìm sự giúp đỡ. Nam thanh niên người gốc Syria đã gửi vị trí biệt thự qua ứng dụng nhắn tin. Khi người này cùng con trai đến nơi thì phát hiện nạn nhân run rẩy và sợ hãi. Qua lời kể, ông biết, nam nhân viên bán hàng bị một người đàn ông chưa đến 30 tuổi rủ đến nhà rồi tấn công tình dục ngay trong đêm.

Trước thông tin có được, cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm. Tại đồn cảnh sát, nghi phạm 27 tuổi thừa nhận đã mời nam nhân viên bán hàng 18 tuổi đến chỗ ở của mình. Tuy nhiên, anh ta khai thêm, khi ở nhà, anh ta phát hiện nam thanh niên lục ví và ăn cắp tiền chứ không thừa nhận việc âm mưu cưỡng bức. Theo cảnh sát, nghi phạm từng phạm tội trộm cắp, tàng trữ ma túy và tấn công tình dục.

Sau phiên tòa xét xử, nghi phạm lĩnh mức án 1 năm tù.

---------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Những độc chiêu thoát khỏi "yêu râu xanh" vào 13h ngày 4/11/2018.

Rơi vào tay tú bà, cô gái chui qua lỗ nhỏ thoát tên dê xồm

Rơi vào “động quỷ“, cô gái trẻ bị người đàn ông canh gác biệt thự cưỡng bức, nhưng đã chạy thoát nhờ lỗ nhỏ trong...

Theo Việt Phong (Theo Thenational, khaleẹtimes) (Dân Việt)
sự kiện Những độc chiêu thoát khỏi "yêu râu xanh"