Chứng kiến nhân tình "mây mưa" với trai lạ, nam thợ xây gây tội ác "động trời"

Sự việc kinh hoàng trong đêm khiến nữ doanh nhân và nhân tình tử vong, các con bị bỏng phải vào viện điều trị.

Tình yêu vốn không có ranh giới tuổi tác, không phân biệt địa vị… nhưng nó chỉ là tình yêu thật sự khi không có trong đó những toan tính hay tội ác. Vậy nhưng, có rất nhiều người phụ nữ lại phải chịu cái kết đau lòng vì yêu nhầm trai trẻ. Tuyến bài Tội ác của những “phi công trẻ” sẽ cung cấp cho quý độc giả loạt câu chuyện đáng lên án đó.

Chứng kiến nhân tình "mây mưa" với trai lạ, nam thợ xây gây tội ác "động trời" - 1

Con của nạn nhân trong viện

Người phụ nữ lăng nhăng

Hadijat Adegoke (sống ở Nigeria) là người phụ nữ có 4 đứa con. Cô từng có chồng nhưng rồi 2 người đường ai nấy đi vì cuộc sống không hạnh phúc. Sau khi bỏ chồng, Hadijat Adegoke cặp kè với nhiều nam giới trẻ tuổi hơn. 

Cô "lên giường" với nhiều người đàn ông khác nhau và thường đưa họ về nhà. Thoát khỏi người chồng và cảnh đi thuê nhà, Hadijat tự xây một nhà riêng cho cô và các con ở và tự kinh doanh. 

Tháng 8/2015, cư dân sống ở khu vực Ajumose, Nigeria bị đánh thức bởi tiếng la hét của Hadijat và 4 đứa trẻ cùng một người là nhân tình của cô. Không chỉ tiếng la hét mà ngôi nhà nơi 4 mẹ con sinh sống chìm trong biển lửa. Ai cũng hốt hoảng vì chứng kiến sự việc kinh hoàng và tiếng gào khóc thảm thiết mong được giải cứu trong ngôi nhà chưa hoàn thiện.

Nhân tình ở trong ngôi nhà lúc ngọn lửa bùng lên tên là Lawal. Lawal và Hadijat có quan hệ tình cảm nhưng không phải là vợ chồng. Đêm hôm đó, bà mẹ 4 con mời nhân tình ngủ lại nhà mình. Tuy nhiên, trong đêm sự việc kinh hoàng xảy ra.

Ngoài Lawal, bà mẹ 4 con còn yêu một người thợ xây khác, ít tuổi hơn cô. Anh ta là người xây ngôi nhà. Đêm hôm đó, người thợ xây này đến nhà của Hadijat và phát hiện nhân tình đang làm "chuyện ấy" với người đàn ông lạ mặt.

Khi chứng kiến sự việc, thợ xây trẻ tuổi lên cơn ghen và mang đến một bình xăng. Việc người này lẻn vào được con của Hadijat nhìn thấy. Cô bé 12 tuổi ra ngoài đi vệ sinh và thấy người thợ xây xuất hiện. Tuy nhiên, đứa trẻ không hề nghi ngờ gì và cũng chẳng bận tâm. Bởi vì cô bé nghĩ rằng người này đến với mẹ như những lần trước đây.

Ngôi nhà chìm trong biển lửa

Nam thợ xây sau đó đã đổ xăng xung quanh phòng của Hadijat và nhân tình, châm lửa và bỏ chạy. Ngọn lửa bốc cao và bùng lên dữ dội trong đêm.

Người mẹ cùng nhân tình và 3 trong 4 đứa con của cô bị bỏng. Cô bé 12 tuổi nhờ dậy đi vệ sinh, sau đó không ngủ được và kịp trốn thoát khi nghi phạm đốt nhà. 

Các cư dân sống gần đó nghe thấy tiếng khóc, la hét từ nhà nạn nhân cầu cứu hỗ trợ dập lửa. Sau đó, các nạn nhân được đưa đến bệnh viện. Một nhân chứng cho hay, thấy người thợ xây - nhân tình của Hadijat xuất hiện ở hiện trường trước khi xảy ra vụ việc.

Sự việc khiến cho người mẹ và nhân tình của cô tử vong. Các con của nạn nhân được điều trị bỏng phải điều trị ở bệnh viện. Theo lời con gái nạn nhân, trước khi ngọn lửa bốc lên, cô bé ngửi thấy mùi xăng dầu. Mặc dù thấy người thợ xây, nhưng cô không báo cho mẹ vì không bao giờ nghĩ sự việc kinh hoàng như vậy có thể xảy ra.

Các nạn nhân được điều trị miễn phí, song các nhà hảo tâm cũng kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng hỗ trợ các em bé khi mẹ đã qua đời. Cảnh sát đã vào cuộc điều tra và truy lùng nam thợ xây gây ra sự việc kinh hoàng. 

-----------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Tội ác của những “phi công trẻ” vào 13h00 ngày 8/5/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/chung-kien-nhan-tinh-34may-mua34-voi-trai-la-nam-tho-xay-gay-toi-ac-34dong-tro...

Phũ phàng dứt tình với trai trẻ, người phụ nữ bị sát hại, vứt xác bên đường

3 ngày sau khi nhắn tin đề nghị chia tay, người phụ nữ đã bị bạn trai sát hại và bỏ mặc lại bên đường.

Chia sẻ
Theo Việt Phong (Theo Pulse) (Dân Việt)
Tội ác của những “phi công trẻ” Xem thêm
Báo lỗi nội dung