“Mây mưa” với 2 gái bán dâm cùng lúc, khách làng chơi bị tống tiền bằng clip nóng

Thứ Bảy, ngày 15/08/2020 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Không lâu sau khi quan hệ tình dục với 2 gái mại dâm nóng bỏng cùng lúc, vị khách làng chơi hốt hoảng khi nhận được đoạn clip ghi lại toàn bộ cảnh ân ái đó cùng lời đe dọa lấy 15.000 USD (gần 350 triệu) để đổi lấy bình yên.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

“Mây mưa” với 2 gái bán dâm cùng lúc, khách làng chơi bị tống tiền bằng clip nóng - 1

Moore-Jones đã lén quay lại cảnh quan hệ tình dục để tống tiền khách làng chơi.

Cuộc “mây mưa” với 2 gái bán dâm

Kailynn Havannah Alexandria Moore-Jones, 22 tuổi, là một gái mại dâm ở quận St Louis, bang Minnesota, Mỹ. Cô thường tự quảng cáo mình và tìm khách mua dâm trên mạng. Ngày 6/8/2019, thông qua một trang web môi giới, Moore-Jones làm quen với vị khách có tên viết tắt là RW.

Người đàn ông này cho biết rất ấn tượng với vẻ đẹp bốc lửa của cô và ngỏ ý muốn quan hệ tình dục. Tuy nhiên, anh cũng thông báo cuộc “mây mưa” sẽ không chỉ diễn ra giữa hai người mà có thêm một gái mại dâm nữa cho tăng phần thú vị.

Sau khi thống nhất về giá cả và địa điểm, Moore-Jones liền nhận lời. Cùng ngày hôm đó, cô bắt taxi tới điểm hẹn là một khách sạn tại địa phương. Tại đây, RW cùng một gái mại dâm khác đang đợi cô.

Sau đó, cuộc “yêu” tập thể đã khiến cho vị khách cảm thấy rất thích thú mà không hề biết rằng tất cả đã được Moore-Jones lén quay lại từ lúc nào.

Không lâu sau khi trở về nhà, RW hốt hoảng khi liên tục nhận được cuộc gọi, tin nhắn từ Moore-Jones nói rằng cô ta đang có trong tay toàn bộ hình ảnh của cảnh ân ái vừa diễn ra.

Cùng với đó, Moore-Jones đe dọa sẽ hủy hoại công việc, danh tiếng và gia đình của RW bằng cách gửi những hình ảnh và clip ghi lại cảnh quan hệ tình dục với 2 gái mại dâm cho đồng nghiệp và vợ của anh. Nếu không muốn điều đó xảy ra, RW phải dùng tiền để đổi lấy. Do lo sợ nên RW buộc phải đồng ý.

350 triệu đổi lấy yên bình

Theo tài liệu của tòa án, người đàn ông này đã chuyển tổng cộng 2.200 USD cho Moore-Jones trong ba lần. Thấy việc tống tiền quá dễ dàng, Moore-Jones tiếp tục đòi thêm tiền và nhiều lần ép nạn nhân phải trả cho cô ta tất cả 15.000 USD (gần 350 triệu).

Khi RW không giao tiền, Moore-Jones đã gây áp lực bằng cách đăng một phần video sex lên trang cá nhân của nạn nhân, vợ và cấp trên của anh.

Liên tục bị đe dọa, cuối tháng 8/2019, RW đã quyết định trình báo cảnh sát về kế hoạch tống tiền của Moore-Jones. RW nói rằng cuộc sống của anh đã bị hủy hoại sau khi biết về sự tồn tại của đoạn video quay lén được thực hiện khi anh quan hệ tình dục với gái mại dâm.

Ngày hôm sau, với sự trợ giúp của cảnh sát, RW gọi cho Moore-Jones thương lượng. Cô ta đồng ý sẽ gỡ đoạn video xuống nếu RW trả thêm tiền. Toàn bộ cuộc trao đổi đã được ghi âm.

Moore-Jones đã bị bắt ba ngày sau đó và bị truy tố về tội tống tiền. Người mẹ một con này từng có tiền án bao gồm các tội danh về mại dâm, trộm cắp và bạo lực gia đình.

------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái "bay đêm" vào 13h ngày 16/8/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/may-mua-voi-2-gai-ban-dam-cung-luc-khach-lang-choi-bi-tong-tien-bang-clip-nong...

Bị gái bán dâm từ chối làm ”chuyện ấy”, vị khách gây chuyện chấn động ở ổ mại dâm

Nạn nhân không trả tiền cho khách "làng chơi" và hẹn hôm sau quay lại vì người đàn ông có mùi hôi.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Dailymail) (Dân Việt)
sự kiện Những cô gái "bay đêm"
Báo lỗi nội dung