Bị gái bán dâm từ chối làm "chuyện ấy", vị khách gây chuyện chấn động ở ổ mại dâm

Thứ Sáu, ngày 14/08/2020 13:00 PM (GMT+7)

Nạn nhân không trả tiền cho khách "làng chơi" và hẹn hôm sau quay lại vì người đàn ông có mùi hôi.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Bị gái bán dâm từ chối làm "chuyện ấy", vị khách gây chuyện chấn động ở ổ mại dâm - 1

Ảnh minh họa

Từ chối "quan hệ" với khách

Tháng 11/2017, cư dân khu vực Agboji, Lagos, Nigeria xôn xao sau khi biết tin một cô gái tử vong do bị đâm bằng dao. Nạn nhân được xác định tên là Osas - một gái mại dâm tại nhà thổ nằm trên địa bàn này. Cô đã hành nghề từ trước đó một thời gian dài. Ban đầu, mọi người nghĩ nguyên nhân xảy ra án mạng là do mâu thuẫn tình cảm, nhưng sự việc kinh hoàng xuất phát từ sự tức giận, ấm ức trong lòng của một khách "làng chơi".

Trước khi xảy ra án mạng một ngày, quý ông tên là Abdul đến nhà thổ để tìm gái mại dâm "vui vẻ". Abdul chọn Osas. Khi chuyện tiền nong thỏa thuận xong, người đàn ông này vào phòng của cô gái trong động mại dâm.

Tuy nhiên, mọi chuyện không diễn biến như anh ta mong muốn. Osas cầm tiền trước khi "hành sự", nhưng cô ta không cung cấp dịch vụ cho Abdul. Cô từ chối "quan hệ" với vị khách này vì chê người đàn ông có mùi hôi. Mặc cho Abdul giải thích, nói chuyện, van nài, cô vẫn nhất quyết không lên giường cùng. Số tiền đã cầm của khách cũng không được Osas trả lại. Sau một lúc thỏa thuận, cô gái yêu cầu Abdul quay lại vào ngày hôm sau để làm "chuyện ấy", người đàn ông này đồng ý ra về. Nhưng dường như anh ta không hề hài lòng với cách xử sự này của Osas. 

Tưởng như mọi chuyện kết thúc một cách êm đẹp ở đó, hôm sau người đàn ông này quay lại nhà thổ. Những người có mặt ở đó đều nghĩ anh ta đến với mục đích mua dâm. Tuy nhiên, mọi chuyện lại diễn biến theo hướng xấu do Abdul đã ấp ủ âm mưu đáng sợ.

Sát hại vì bị làm nhục?

Anh ta không chỉ đến để "vui vẻ" mà có sẵn trong người một con dao. Trong lần trở lại tiếp theo, Abdul trông bảnh bao, sạch sẽ và không có mùi hôi như Osas kêu ca, phàn nàn trong ngày trước đó. Sau khi thấy khách "làng chơi" không còn mùi hôi, gái "bán hoa" Osas đồng ý dẫn vào phòng để "hành sự".

Người đàn ông đi theo cô gái vào trong phòng, nhưng chỉ ít phút sau, các cô gái bán dâm khác hốt hoảng vì nghe tiếng hét thất thanh của Osas. Mọi người chạy vào phòng xem có chuyện gì đang xảy ra thì phát hiện Abdul đang cầm con dao trên tay, còn Osas nằm trên sàn nhà.

Người đàn ông này đe dọa không được ai lại gần. Khi thấy tình hình phức tạp, không ai ngăn cản được Abdul và sợ chuyện xấu xảy ra, có người bí mật gọi cho cảnh sát. Các nhân viên cảnh sát có mặt ở hiện trường, khống chế và bắt giữ nghi phạm.

Nạn nhân Osas được giải thoát nhưng cô đã bị Abdul đâm mấy nhát vào ngực và có vết thương ở cổ dẫn đến tử vong. 

Một gái mại dâm khác cho hay, Abdul cho rằng Osas đã làm nhục anh ta. Trong lần đến động mại dâm trước đó, anh ta muốn được quan hệ tình dục nhưng Osas từ chối, việc này làm cho anh ta tức giận. Việc Abdul giết Osas đã có tính toán từ trước do có chuẩn bị một con dao.

“Tôi không trách Osas vì từ chối quan hệ tình dục với Abdul. Chúng tôi là gái mại dâm nhưng cũng có quyền chọn người mà chúng tôi quan hệ, lẽ ra Osas không nên thu tiền", gái mại dâm này nói với báo chí.

Sau khi bị bắt, cảnh sát lấy lời khai của Abdul, điều tra động cơ của anh ta để đưa ra hầu tòa. Gia đình nạn nhân đau xót khi nhận hung tin và mong mỏi nghi phạm sẽ phải chịu mức án thích đáng vì cướp đi mạng sống của Osas.

------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái "bay đêm" vào 13h ngày 15/8/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-gai-ban-dam-tu-choi-lam-chuyen-ay-vi-khach-gay-chuyen-chan-dong-o-o-mai-dam...

Nam sinh 20 tuổi đi ”giải tỏa” rồi gây tội ác ”động trời” với gái mại dâm nóng bỏng

Các bạn cùng lớp của nghi phạm đã bị sốc khi biết bạn mình – một chàng trai “có khuôn mặt trẻ thơ” và rất trầm...

Theo Việt Phong (Theo Sun News Online) (Dân Việt)
sự kiện Những cô gái "bay đêm"