Lời khai ban đầu của nghi phạm trong vụ thi thể bé trai 5 tuổi bị trói 2 tay

Bước đầu, Đ.Ng.H khai nhận, việc bắt cóc dẫn đến cái chết thương tâm của bé trai 5 tuổi là do thực hiện theo trò chơi games.

Liên quan đến vụ bé trai H.T.V.Đ (5 tuổi, ở Nghệ An) tử vong ở một căn nhà hoang trong tư thế bị trói 2 tay sau khi mất tích, sáng 10-6, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An cho biết, làm việc với cơ quan công an, bước đầu nghi phạm Đ.Ng.H. (là học sinh 11 Trường THPT Quỳnh Lưu 4) thừa nhận việc bắt cóc dẫn đến cái chết của cháu Đ. là do em này thực hiện theo trò chơi games. 

"Em này bình thường nghiện chơi games, em đưa cháu bé đi với động cơ là giấu cháu bé, rồi sau đó có ý định sẽ đưa cháu về với ý tưởng mình là người có công tìm ra cháu"- vị lãnh đạo cho hay.

Cũng theo nguồn tin trên, sau khi đưa cháu bé đi, thấy gia đình, cơ quan chức năng đi tìm nên em này lo sợ không dám đưa cháu bé về, dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Rất đông người dân có mặt tại khu vực phát hiện thi thể cháu Đ.

Rất đông người dân có mặt tại khu vực phát hiện thi thể cháu Đ.

Trước đó, như đã đưa tin, vào khoảng 15h ngày 7-6, cháu H.T.V.Đ (5 tuổi, con trai anh H.V.T, trú ở xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu) có xin phép bố sang nhà hàng xóm chơi. Đến chiều tối không thấy con về, gia đình anh T. đã tỏa ra khắp nơi tìm kiếm nhưng vẫn không thấy. Nhận được tin báo cháu bé mất tích, chính quyền, cơ quan công an đã tổ chức lực lượng tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Đến chiều 9-6, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể cháu bé ở trong căn nhà bỏ hoang trong khu rừng, thuộc địa phận huyện Yên Thành, Nghệ An, cách nhà khoảng 10km. Tại hiện trường, theo thông tin ban đầu, cháu bé tử vong trong tư thế bị trói 2 tay.

Rất đông người dân có mặt tại khu vực phát hiện thi thể cháu Đ.

Rất đông người dân có mặt tại khu vực phát hiện thi thể cháu Đ.

Sáng 10-6, nguồn tin cho biết, cơ quan công an đang tạm giữ Đ.Ng.H, là học sinh 11 Trường THPT Quỳnh Lưu 4, để phục vụ công tác điều tra. H. sinh sống cùng gia đình gần nhà nạn nhân.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Vụ bé trai 5 tuổi tử vong trong căn nhà hoang: Triệu tập nam sinh lớp 11

Hiện cơ quan công an tỉnh Nghệ An đã triệu tập nam sinh lớp 11 sống cạnh nhà cháu bé tử vong trong căn nhà hoang để điều...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Ngọc ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN