Liên tục đổi xe đi giật dây chuyền phụ nữ ở vùng ven Đà Nẵng

Thứ Bảy, ngày 27/02/2021 10:02 AM (GMT+7)

Nam thanh niên liên tục thay đổi xe máy tìm đến địa bàn vùng ven ở TP Đà Nẵng giật dây chuyền của phụ nữ.

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 27-2, Công an huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) đã bắt tạm giam Mai Văn Phước (33 tuổi, ngụ phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) về tội cướp giật tài sản.

Thời gian vừa qua, trên địa bàn huyện Hòa Vang liên tục xảy ra các vụ cướp giật dây chuyền của người đi đường. Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Hòa Vang nhanh chóng lập chuyên án truy xét.

Các trinh sát lần theo các camera và xác định Phước là nghi phạm. Phước có một tiền án về trộm cắp tài sản và sử dụng ma túy.

Nghi phạm này thường thay đổi xe máy và tạo vỏ bọc là một thợ sơn, sửa xe nhằm tránh sự chú ý của cảnh sát. Sau khi cướp được, Phước ở nhà, đồng thời tẩu tán các chứng cứ.

Sáng 4-2, Phước chạy xe máy đến thôn Dương Sơn (xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang) giật dây chuyền của một phụ nữ rồi tẩu thoát.

Đến 13 giờ cùng ngày, các trinh sát đã tìm ra Phước đang trốn trong nhà. Đồng thời thu giữ dây chuyền vàng tang vật của vụ cướp mà nghi phạm này chưa kịp tẩu tán.

Qua đấu tranh, Phước khai nhận đã thực hiện bảy vụ cướp giật tài sản, nạn nhân hầu hết là phụ nữ, trong đó có năm vụ ở huyện Hòa Vang và hai vụ ở quận Cẩm Lệ.

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/lien-tuc-doi-xe-di-giat-day-chuyen-phu-nu-o-vung-ven-da-nang-9695...

CLIP: Thực nghiệm hiện trường vụ cướp giật khiến 2 người thiệt mạng ở quận Tân Phú

Công an đã đưa kẻ gây ra vụ cướp giật tài sản khiến 2 người thiệt mạng đến thực nghiệm hiện trường tại đường...

Theo Hải Hiếu (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung