Khởi tố đối tượng chuyên canh đường nữ sinh để dâm ô

Sự kiện: Tin ngắn

Nguyễn Trọng Trí (SN 1997, ngụ tỉnh Vĩnh Long) chạy xe máy trên các tuyến đường vắng và giở trò dâm ô các bé gái, nữ sinh đi một mình.

Ngày 19/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Vũng Liêm (tỉnh Vĩnh Long) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Trọng Trí (SN 1997, ngụ xã Trung Thành, huyện Vũng Liêm) điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo cơ quan điều tra, trước đó nhiều người dân phản ánh trường hợp các bé gái, nữ sinh bị đối tượng chạy xe máy giở trò sàm sỡ, đụng chạm "vùng kín". Công an huyện Vũng Liêm đã vào cuộc điều tra, xác định đối tượng gây án là Trí nên mời làm việc.

Bị can Nguyễn Trọng Trí.

Bị can Nguyễn Trọng Trí.

Trí thừa nhận trong thời gian từ tháng 2 và 3/2024, đã lái xe máy lưu thông trên các tuyến đường vắng và bám theo các bé gái, nữ sinh đi bộ hoặc chạy xe đạp một mình, chờ đến đoạn đường vắng để thực hiện hành vi dâm ô. Trí còn thực hiện hành vi nêu trên với cả những người đã thành niên.

Qua điều tra, Trí khai nhận đã thực hiện 4 lần với 4 nạn nhân. Công an huyện Vũng Liêm thông báo những ai là bị hại của vụ án, liên hệ Cơ quan điều tra (điều tra viên Nguyễn Thanh Tuấn, số điện thoại 0906.040.577) để được tiếp nhận giải quyết theo quy định.

Nguồn: [Link nguồn]

Bước đầu, Nguyễn Tiến Hải (28 tuổi) khai nhận đã vờ là người hỏi thăm đường và gây ra 2 vụ dâm ô với các nữ sinh dưới 16 tuổi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Thảo – Ái Bình ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN