Làm rõ vụ ‘bé gái người nước ngoài nghi bị dâm ô’ ở quận Tân Bình

Công an quận Tân Bình, TP.HCM đang làm rõ vụ việc một bé gái người nước ngoài nghi bị dâm ô trên địa bàn.

Ngày 21-1, Công an quận Tân Bình, TP.HCM đang phối hợp với các đơn vị liên quan tiếp nhận thông tin, làm rõ vụ việc một bé gái người nước ngoài nghi vấn bị dâm ô.

Trao đổi với PV, chị LHPM (ngụ quận Tân Bình, TP.HCM) cho biết vụ việc xảy ra tại nhà của mình. Chị M cũng trực tiếp báo sự việc với người thân của bé gái và phối hợp với công an để xử lý.

Người mẹ đã đưa cháu NS đến công an phường 5, quận Tân Bình để trình báo. Ảnh: HT

Người mẹ đã đưa cháu NS đến công an phường 5, quận Tân Bình để trình báo. Ảnh: HT

Theo đó, khoảng 16 giờ đến 18 giờ ngày 11-2, ông FM (một người nước ngoài) đã chở ông SS (cũng là người nước ngoài) cùng cháu KNS (9 tuổi, con ông SS và có mẹ là người Việt Nam) tới nhà chị M ở Tân Bình chơi.

Gia đình chị M đã trò chuyện với những người này ở phòng khách. Sau đó, chị M lên phòng nghỉ ngơi và kêu cháu S lên chơi cùng.

Sau đó, ông FM cũng đi lên phòng, nói chuyện bằng tiếng Anh với bé gái. Chị M thấy họ đã quen biết nên không nghĩ ngợi gì và qua phòng bên cạnh để tìm đồ ăn.

Sau khoảng năm phút, chị M quay lại thì thấy ông FM đang nằm cùng cháu NS trên giường. Người đàn ông được cho là cầm tay của bé gái đặt lên bộ phận sinh dục của mình. Chứng kiến, chị M đã yêu cầu ông này lập tức ra khỏi phòng.

Theo chị M, sau khi khách về, gia đình đã báo lại sự việc cho ông SS là cha ruột của bé. Chị M cũng thông báo cho bà NTTT là mẹ của cháu bé.

Người mẹ sau đó hỏi con gái thì bé kể lại ông FM có vài lần cầm tay của cháu đưa vào bộ phận sinh dục, dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục của cháu ở bên ngoài quần.

Bà TT sau đó đưa con gái lên Công an phường 5, quận Tân Bình để trình báo, hôm 20-2.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Mở lớp dạy Toán tại nhà ở TP Đà Lạt, Hồ Công Tuấn dâm ô nhiều bé trai đến đây học thêm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Tân ([Tên nguồn])
Xót lòng những vụ xâm hại trẻ em Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN