Kết 'đắng' cho thanh niên xăm trổ thích húng hoắng

Sự kiện: Tin ngắn

Công an TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình ngày 7-6 cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Hoài Nam (SN 2001), trú tại phường Hữu Nghị và Nguyễn Lê Cường (SN 2007), trú tại phường Trung Minh về tội "Tổ chức đua xe trái phép”.

Từ tin báo tố giác tội phạm của quần chúng nhân dân về việc 6 nam thanh niên có hành vi đua xe trái phép trên tuyến đường Trần Hưng Đạo thuộc địa bàn phường Phương Lâm, TP. Hòa Bình; cơ quan Công an thu thập được hành vi phạm tội của các đối tượng là đoạn video clip với độ dài khoảng 13 giây trên một số trang mạng xã hội. Nội dung đoạn video clip được đăng tải có cảnh một người đang đứng ra tín hiệu cho 5 thanh niên còn lại đang ngồi trên xe mô tô chuẩn bị đua xe.

Kết 'đắng' cho thanh niên xăm trổ thích húng hoắng - 1

Công an TP Hòa Bình tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Vũ Hoài Nam.

Sau khi tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm cùng các tài liệu, video clip kèm theo, Công an TP Hòa Bình đã chỉ đạo đội nghiệp vụ, phối hợp với các đơn vị tiến hành xác minh, triệu tập các đối tượng có liên quan đến cơ quan làm việc.

Quá trình điều tra, Công an TP Hòa Bình bước đầu xác định đối tượng chủ mưu, cầm đầu là Vũ Hoài Nam và Nguyễn Lê Cường. Vụ án đang được điều tra mở rộng.

Nguồn: [Link nguồn]

Tạm giữ 13 đối tượng tụ tập đua xe, chống người thi hành công vụ

Ngày 23/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận cho biết hiện đang tạm giữ 13 đối tượng để điều tra hành vi tụ tập đua xe trái phép và chống người thi...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hiền Linh ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung