Hẹn mua dâm ở khách sạn, "yêu râu xanh" cưỡng bức 2 cô gái cùng một ngày

Thứ Sáu, ngày 25/09/2020 13:00 PM (GMT+7)

Trong cùng một ngày, "yêu râu xanh" đã hẹn mua dâm rồi giở trò đồi bại với 2 người khiến mọi người sốc.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Hiếp dâm 2 gái bán dâm cùng một ngày

Tháng 9/2017, một người đàn ông tên là Evil Goidan, sống ở Ireland đã liên lạc với 2 gái bán dâm thông qua trang web trên mạng. Sau khi đặt lịch gặp, 2 cô gái bán dâm đến gặp Goidan riêng rẽ nhau. Tuy nhiên, có một điểm chung sau 2 cuộc gặp là họ ám ảnh một thời gian dài, vì bị khách "làng chơi" này đe dọa rồi giở trò đồi bại.

Người phụ nữ đầu tiên đến gặp Goidan lúc 11h sáng. Sau khi vào trong khách sạn, người đàn ông này đột nhiên rút dao ra và đe dọa sẽ chém cô nếu như không chịu theo những lời mà anh ta yêu cầu. Nạn nhân sợ hãi trước những lời khách làng chơi nói nên không dám chống cự.

Goidan yêu cầu cô gái phải giao tất cả tiền bạc có trong người. Khi cô gái bán dâm đưa tiền xong, Goidan khống chế rồi giở trò đồi bại. Lúc đã thỏa mãn thú tính, Goidan chụp ảnh chứng minh thư của cô rồi dùng những lời lẽ hăm dọa. 

Khi rời khỏi phòng, anh ta còn cuỗm luôn cả điện thoại di động và máy tính xách tay của nạn nhân. Cô gái chưa hết hoảng hồn song vẫn quyết định đưa tất cả mọi chuyện kể cho một người bạn.

Hẹn mua dâm ở khách sạn, "yêu râu xanh" cưỡng bức 2 cô gái cùng một ngày - 1

Nghi phạm gây ra 2 vụ hiếp dâm một ngày (Ảnh minh họa).

Sau khi "cao chạy xa bay" với số tiền và tài sản của nạn nhân, Goidan đã tiếp tục đặt mua dâm một gái "bán hoa" khác thông qua một website trong ngày hôm đó. Tuy nhiên, đó chỉ là vỏ bọc bên ngoài, anh ta tiếp tục giở chiêu trò đã làm với nạn nhân thứ nhất.

Khi đến khách sạn, Goidan rút dao ra và nói với cô gái bán dâm sẽ chém cô. Cô gái run rẩy sợ hãi khi gặp vị khách có những hành động đáng sợ. Khi đã khống chế được nạn nhân, Goidan cưỡng bức cô gái. Vẫn với chiêu thức cũ, sau khi thỏa mãn thú tính, Goidan lấy cả điện thoại, tiền mặt của nạn nhân rồi đi. 

Tính toán và lên kế hoạch từ trước

Tuy nhiên, bằng chứng về việc Goidan đến khách sạn rồi đi khỏi địa điểm này đã bị camera an ninh ghi lại. Hai nạn nhân xác định được nghi phạm thông qua đoạn video trích xuất từ camera an ninh cùng chiếc xe mà anh ta lái đi. Cảnh sát đã dùng video này để xác định tuyến đường mà "yêu râu xanh" đã đi.

Vụ việc đã để lại nỗi ám ảnh kinh hoàng với 2 nạn nhân. Một trong 2 gái bán dâm cho biết: "Khi có người đàn ông nào lại gần với 2 tay đút vào túi, tôi sợ anh ta có dao". Chưa kể các nạn nhân còn lo lắng sẽ bị nhiễm HIV sau vụ hiếp dâm.

Tại phiên tòa xét xử Goidan, thẩm phán cho rằng hành động của anh ta là xấu xa và gây sốc. Những người phụ nữ dễ bị tổn thương đã trải qua sự việc kinh hoàng và ám ảnh.

Việc bị cáo cưỡng bức 2 nạn nhân là nằm ngoài trao đổi của họ từ trước đó. Bị cáo cưỡng bức nạn nhân thứ nhất lúc 11h trưa và hẹn gặp, cưỡng bức nạn nhân thứ hai lúc 21h cùng ngày. Tất cả những hành động này đã được tính toán và lên kế hoạch từ trước chứ không phải do bột phát. 

Trước khi bị đưa ra xét xử trong vụ việc này, Goidan từng có một tiền án liên quan đến việc sở hữu hộ chiếu giả hồi năm 2007 ở Anh. Sau khi kết thúc phiên tòa, bị cáo bị kết án 20 năm tù. 

------------------- 

Mời quý độc giả đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài Những cô gái bay đêm vào lúc 13h ngày 26/9 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/hen-mua-dam-o-khach-san-yeu-rau-xanh-cuong-buc-2-co-gai-cung-mot-ngay-50202025...

Đi “tàu nhanh” giá 1,8 triệu trên ô tô, gái bán dâm thoát chết ngoạn mục

Trước tòa, nạn nhân vẫn không khỏi sợ hãi khi kể lại cuộc chạy trốn của mình khỏi cái chết, từ việc bị tấn công,...

Theo Việt Phong (Theo Journal và Thesun) (Dân Việt)
sự kiện Những cô gái "bay đêm"