Mua dâm rồi chi 240 triệu "bao gái", doanh nhân bất động sản nhận cái kết đau đớn

Thứ Tư, ngày 23/09/2020 13:00 PM (GMT+7)

Mối quen biết kéo dài vài tháng trời của nam doanh nhân đã dẫn đến cái kết đáng sợ trong căn hộ.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Mua dâm rồi chi 240 triệu "bao gái", doanh nhân bất động sản nhận cái kết đau đớn - 1

Chân dung 2 bị cáo.

Quen gái mại dâm qua mạng

Richard Sherratt, sống ở Anh là một doanh nhân bất động sản. Ông sống một mình trong căn hộ ở Bridgnorth, Anh. Thông qua mạng Internet, người đàn ông này quen một cô gái bán dâm tên là Emma Bate hồi tháng 3/2012 sau khi 2 người trao đổi về việc mua bán dâm.

Tuy nhiên, sau lần gặp đó, ông Richard trở nên "si mê" cô gái này. Thậm chí trong thời gian 2 tháng trời, ông đưa cho Bate 8.000 bảng Anh (240 triệu đồng) mà không hề suy nghĩ hay nghi ngờ gì về cô ta. Tuy nhiên, thay vì đáp lại tình cảm mà ông Richard dành cho mình một cách tử tế, Bate lại rút tiền bằng thẻ ngân hàng của doanh nhân này. Sự việc bị ông Richard phát giác, sau đó ông quyết định cắt đứt mọi quan hệ với cô. Tưởng như tình cảm của 2 người như vậy là xong, nhưng rắc rối cũng bắt đầu từ cuộc chia tay này mà ra.

Một tháng sau đó, Bate dính líu đến các đối tượng buôn ma túy và lâm vào cảnh nợ nần. Tiền kiếm được từ bán dâm cũng chẳng đủ mà trả nợ, cô ta nảy sinh âm mưu tàn độc là đến nhà của ông Richard để cướp.

Bate rủ Paramjit Singh là nhân tình của cô ta tiến hành vụ việc cùng mình. Cô ta thuê một người đàn ông với giá 100 bảng (2,4 triệu đồng) để đưa 2 người đến nhà của nam doanh nhân. Khi vào được trong căn hộ, 2 đối tượng này đã tra tấn nam doanh nhân và cướp tài sản của ông Richard. 

Nạn nhân được tìm thấy đã tử vong trong căn hộ khoảng 1 tiếng sau vụ cướp tại nhà riêng. Lúc được tìm thấy, thi thể có 38 vết thương trong đó có 5 vết thương ở đầu, các vết đâm trên mặt và cổ. 

Sau vụ giết người, Bate và Paramjit Singh lấy tiền đi mua sắm thoải mái, chi 1000 bảng Anh "tậu" iPad và điện thoại di động. Sau khi mua chưa được bao lâu, cặp đôi này lại bán chúng để lấy tiền mua ma túy. 

Ăn tiêu xả láng, cần tiền mua ma túy

Thậm chí, hình ảnh video do camera an ninh ghi lại cho thấy gái bán dâm Bate ăn mừng bằng cách giơ chữ V - Victory (chiến thắng) sau khi dùng thẻ ngân hàng của nạn nhân ở một ATM rút tiền. Mặc dù đã cướp đi một mạng người nhưng cặp đôi "máu lạnh" này không tỏ vẻ sợ hãi hay lo lắng. Chúng vẫn ôm hôn nhau trong thang máy tại chung cư nơi Bate sinh sống như hề chẳng có chuyện gì xảy ra. Các hình ảnh này đã được camera an ninh ghi lại.

Phía tòa án cho hay, cặp đôi gây ra vụ tấn công nam doanh nhân một cách tàn bạo, tra tấn Richard dẫn đến chết. Sau đó, 2 bị cáo lấy ví tiền cùng đồng hồ 10.000 bảng của người đàn ông này rồi tẩu thoát.

Cặp đôi này đều là những đối tượng nghiện ma túy nặng. Trước đây, Bate từng lên kế hoạch cướp tài sản của ông Richard để trả nợ cho đối tượng buôn ma túy. Người chở 2 bị cáo đến nhà của nạn nhân và ra về không bị kết tội. 

Cả 2 bị cáo Bate và Paramjit Singh đều thừa nhận nghiện ma túy và cần tiền để có thể trang trải tiền mua ma túy thỏa mãn cơn nghiện. 

Sau phiên tòa xét xử, Bate lĩnh án tù chung thân và phải  thụ án ít nhất 25 năm mới được ân xá, còn nhân tình của cô ta cũng lính án tù chung thân và phải ngồi tù ít nhất 18 năm. Tuy nhiên, cặp đôi này  không tỏ thái độ gì khi lĩnh án tù. 

Ở thời điểm diễn ra phiên tòa, gia đình nạn nhân vẫn chưa hết đau buồn sau vụ việc. 

-----------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái "bay đêm" vào 13h ngày 24/9/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/mua-dam-roi-chi-240-trieu-bao-gai-doanh-nhan-bat-dong-san-nhan-cai-ket-dau-don...

Bị đá vào “của quý” vì cưỡng bức mẹ đơn thân, gã trai gây tội ác kinh hoàng

Khi đang chuẩn bị cho một cuộc “mây mưa” thú vị thì rắc rối bắt đầu nảy sinh khi vị khách 'làng chơi" bị buộc...

Theo Việt Phong (Theo Birminghammail, Express) (Dân Việt)
sự kiện Những cô gái "bay đêm"