Hải Phòng: Đang đá bóng, thanh niên bị truy sát đứt lìa ngón tay

Sự kiện: Tin ngắn

Khi đang đá bóng, anh P. bị nhóm thanh niên mang hung khí đến truy sát, chém đứt lìa ngón tay.

Hải Phòng: Đang đá bóng, thanh niên bị truy sát đứt lìa ngón tay - 1

Anh P. bị chém đứt lìa ngón tay, phải điều trị tại bệnh viện.

Ngày 4/2, Công an quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Ngô Quyền đã bắt giữ 2 nghi phạm liên quan vụ một nam thanh niên bị chém đứt lìa ngón tay.

Thông tin ban đầu, khoảng 21h30 ngày 29/1, anh P. (18 tuổi, trú phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền) đang đá bóng cùng nhóm bạn tại một sân bóng ở phường Đông Khê, quận Ngô Quyền thì bất ngờ bị một nhóm thanh, thiếu niên mang theo hung khí xông đến truy sát.

Lúc này, anh P. đưa tay ra đỡ thì bị chém đứt lìa 2 ngón ở bàn tay trái và bị thương phần mềm đùi trái. Anh P. chỉ thoát thân khi chạy được vào nhà vệ sinh sân bóng chốt cửa, chờ nhóm người này rời đi.

Chia sẻ về vụ việc, anh P. cho hay tối 26/1, P. cùng nhóm bạn gặp một số thanh niên đứng bên đường Đà Nẵng, TP Hải Phòng và nhìn nhau, không nói gì. Ngày 27/1, anh P. nhận được tin nhắn từ một tài khoản Facebook đe doạ, yêu cầu phải xin lỗi nhưng anh P. không đồng ý.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an quận Ngô Quyền điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hai-phong-ang-a-bong-thanh-nien-bi-truy-sat-ut-lia-ngon-tay-a592279.h...

Hai đối tượng vác dao vào tận nhà dân truy sát

Do mâu thuẫn cá nhân, anh T. bị hai đối tượng mang dao vào tận nhà truy sát. Hai đối tượng đã hành hung và đâm bị thương khiến anh T. phải đi cấp cứu trong đêm.

Chia sẻ
Theo Đức Nhật (Người đưa tin)
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung