Giết người do bị ngăn mời bia

Sự kiện: Tin ngắn
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Sang mời bia người quen nhưng bị ngăn cản, Trạng đã dùng dao đâm nạn nhân tử vong rồi thuê taxi chạy trốn từ Bạc Liêu về Bình Định.

Ngày 11/6, TAND tỉnh Bạc Liêu mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Trung Trạng (33 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định), và Xe Thừa (42 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu) về tội “Giết người”.

Trạng và Thừa tại phiên xét xử. Ảnh: CTV.

Trạng và Thừa tại phiên xét xử. Ảnh: CTV.

Theo cáo trạng, vào khoảng 20h ngày 13/8/2023, Trạng cùng người quen đến quán ở TP. Bạc Liêu để nhậu. Khi đến nơi, Trạng gọi Thừa tới quán mang theo dao để mượn phòng khi đánh nhau.

Sau đó, thấy phòng bên có người quen đang nhậu, Trạng và Thừa sang mời bia người quen, nhưng bị N.T.V. (42 tuổi) ngăn cản, không cho 2 bị cáo sang phòng. Đôi bên xảy ra tranh cãi, V. dùng ly thủy tinh đánh trúng mặt Trạng và bị ngã xuống nền gạch.

Lúc này, Trạng lấy dao giấu trong túi đâm N.T.V. tử vong. Sau khi gây án, Trạng được Thừa dùng xe máy chở rời khỏi hiện trường. Sau khi giấu hung khí và thay quần áo, Trạng thuê xe taxi chở về Bình Định bỏ trốn, sau đó ra đầu thú.

Hội đồng xét xử TAND tỉnh Bạc Liêu đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Trung Trạng 9 năm tù; Xe Thừa 7 năm tù về cùng tội “giết người”.

Nguồn: [Link nguồn]

Mâu thuẫn liên quan đến việc sau khi thi công trần nhà và bị sập sau hai tháng sử dụng, chủ nhà và thợ thi công gặp nhau để "giải quyết mâu thuẫn" và hậu quả là một người tử vong, một người bị bắt. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tân Lộc ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN