Giận người yêu, nữ sinh mất mạng khi qua đêm cùng trai lạ: Xác chết lõa thể ở cốp xe

Sự kiện: Tin pháp luật

Trong lúc chuẩn bị lên giường ngủ, nữ sinh bỗng nhận được một cuộc gọi và tức tốc ra ngoài. Kể từ đó, gia đình cô không còn nhận được tin gì từ con gái. Cho đến một ngày, cảnh sát phát hiện một chiếc xe bị bỏ rơi bên vệ đường...

Tận hưởng kỳ nghỉ hè cuối cùng tại quê nhà trước khi lên Đại học, nữ sinh trải qua những tháng ngày hạnh phúc, được bố mẹ cho phép tự do tụ tập qua đêm cùng bạn bè mỗi tuần. Tuy nhiên, chính vì thói quen ấy, trong một lần bức xúc với bạn trai, nữ sinh lại bỏ nhà đi lúc nửa đêm để qua nhà trai lạ giải sầu. Tại đây, cô vô tình đụng phải một kẻ giết người nguy hiểm mà bản thân không thể lường trước...

Nữ sinh mất tích

Nữ sinh 18 tuổi Hannah Hill (bên phải đeo vương miện)

Nữ sinh 18 tuổi Hannah Hill (bên phải đeo vương miện)

Vụ mất tích kỳ lạ của nữ sinh 18 tuổi Hannah Hill bắt đầu vào một buổi tối thứ tư, ngày 19 tháng 5 năm 1999. Hiện tại Hannah vừa mới hoàn thành chương trình trung học và chuẩn bị chuyển lên Đại học, nên cô vẫn sống cùng với bố mẹ tại thành phố Akron, bang Ohio (Hoa Kỳ).

Trong thời gian rảnh rỗi mùa hè cuối cùng trước khi thành tân sinh viên Đại học, Hannah đã đăng ký một công việc thư ký tại công ty tín dụng ATM và được bố mẹ mua tặng một chiếc xe hơi để dễ dàng đi lại sau này. Nhờ đó, Hannah bắt đầu tận hưởng cuộc sống độc lập và tự do của một người trưởng thành. 

Trong tuần, nữ sinh thường làm việc vào buổi sáng và buổi chiều, còn vào buổi tối, cô rất ít khi dành thời gian ở nhà với gia đình. Hannah thích ra ngoài vui chơi, gặp gỡ bạn bè. Vào những ngày cuối tuần, cô cùng các bạn hay qua nhà nhau xem tivi và tổ chức tiệc ngủ. 

Vào đêm nữ sinh mất tích là ngày 19 tháng 5, Hannah đi làm về và ăn tối cùng gia đình như thường lệ. Sau bữa tối, cô nói chuyện điện thoại với một người bạn của mình rất lâu và nói với mẹ rằng tối nay cô sẽ ở nhà. Đến khoảng 9 giờ tối, Hannah đã thay đồ và sẵn sàng đi ngủ. Thế nhưng, đến khoảng 10 giờ 30 phút tối, nữ sinh bỗng nhận được một cuộc gọi nữa và lại nói chuyện rất lâu. Sau khi cuộc gọi kết thúc, Hannah liền tức tốc thay lại đồ tươm tất và nói với mẹ là bà Kimberly rằng tối nay cô sẽ đi ra ngoài.

Nhìn thấy nét mặt có chút bực dọc và sự vội vàng khi ra khỏi nhà của con gái, bà Kimberly nghĩ rằng Hannah đang bị ai đó quấy rầy. Tuy nhiên, bà cũng không nghĩ gì nhiều vì Hannah nói rằng cô sẽ về nhà sớm.

Mặc dù cả đêm đó đến sáng hôm sau Hannah vẫn chưa về nhà, gia đình nữ sinh cũng không tỏ ra lo lắng. Họ nghĩ rằng có thể cô ấy lại qua đêm ở nhà một người bạn và quên báo về gia đình. Tuy nhiên, sau khi nhận được cuộc gọi từ công ty ATM nơi Hannah làm việc nói rằng hôm nay nữ sinh đã không có mặt ở văn phòng, gia đình cô mới bắt đầu hoang mang và lo lắng. Đợi đến tối ngày 20 tháng 5 năm 1999, tức một ngày sau khi nữ sinh rời khỏi nhà, gia đình cô mới chính thức báo cảnh sát rằng con gái đã mất tích.

Nhận được báo cáo từ gia đình Hannah, cảnh sát tiếp nhận cuộc gọi đã tỏ ra khá bình tĩnh trước sự hoang mang của gia đình. Họ trấn an gia đình Hannah rằng mỗi ngày họ nhận được rất nhiều cuộc gọi báo án giống với trường hợp của nữ sinh. Rất nhiều thanh thiếu niên ở độ tuổi của Hannah thường bỏ nhà khoảng một hoặc hai ngày đi đâu đó với bạn bè. Sau một khoảng thời gian, những thanh thiếu niên ấy sẽ tự giác về nhà. Vì vậy, báo cáo về vụ mất tích của Hannah đã không được viên cảnh sát ấy nhập vào hệ thống của cảnh sát khu vực. 

Chiếc xe bên vệ đường

Chiếc xe hơi của Hannah được tìm thấy bên vệ đường

Chiếc xe hơi của Hannah được tìm thấy bên vệ đường

Một tuần sau khi Hannah mất tích, cảnh sát giao thông đã báo về sở cảnh sát về trường hợp một chiếc xe ô tô bị bỏ lại bên vệ đường khoảng một tuần mà không ai đến nhận. Đến lúc này đây, nhân viên tiếp nhận cuộc gọi mới bàng hoàng nhận ra rằng, chiếc xe ấy là của Hannah - nữ sinh đã được gia đình báo mất tích trước đó.

Hai ngày sau khi Hannah mất tích, cảnh sát giao thông đã phát hiện một chiếc xe bị bỏ rơi bên vệ đường. Nghĩ rằng chủ nhân chiếc xe đó đã đỗ xe sai luật, họ đã ghi lại biên bản và dán một phiếu giữ xe lên nó. Khi đó, họ không hề biết rằng đó là xe của Hannah, bởi vụ mất tích nữ sinh không hề tồn tại trên hệ thống dữ liệu của cảnh sát. Mãi đến ngày 26 tháng 5, một tuần trôi qua mà không ai đến nhận xe, người dân trong khu vực mới thông báo đến cảnh sát một lần nữa về chiếc xe bị bỏ rơi.

Cảnh sát giao thông đã quay lại nơi chiếc xe đang đỗ bên vệ đường và khám xét bên trong chiếc xe. Tại đây, họ tìm thấy máy nhắn tin cùng chìa khóa xe của Hannah. Thế nhưng, điều kinh hãi nhất nhất chính là cảnh tượng kinh hoàng họ phát hiện ở phía sau xe.

Khi vừa mở cốp xe ra, cảnh sát đã ngửi thấy được một mùi hôi thối, với thi thể Hannah đang nằm bên trong. Cơ thể nữ sinh trần truồng từ eo trở xuống, áo lót lộ ra ngoài, có dấu hiệu bị xâm hại tình dục...

(Còn nữa)

------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Giận bạn trai, nữ sinh mất mạng oan khi qua đêm cùng trai lạ vào 13h ngày 5/8/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Đi sinh nhật bạn trai, thiếu nữ 16 tuổi bị 6 ”yêu râu xanh” cưỡng bức

Sau khi lấy lại được bình tĩnh, thiếu nữ bắt đầu kể lại những giờ phút kinh hoàng mình vừa trải qua trong sự ngỡ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh Nga (The Chilling Crimes) ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN