Đi sinh nhật bạn trai, thiếu nữ 16 tuổi bị 6 "yêu râu xanh" cưỡng bức

Thứ Ba, ngày 03/08/2021 13:00 PM (GMT+7)

Sau khi lấy lại được bình tĩnh, thiếu nữ bắt đầu kể lại những giờ phút kinh hoàng mình vừa trải qua trong sự ngỡ ngàng, đau đớn của người thân.

Đi sinh nhật bạn trai, thiếu nữ 16 tuổi bị 6 "yêu râu xanh" cưỡng bức - 1

Thiếu nữ 16 tuổi đã bị nhiều người cưỡng bức tại các địa điểm khác nhau. (Ảnh minh họa)

Sự trở về bất ngờ

Sáng 1/6/2021, bố mẹ của một thiếu nữ 16 tuổi đã đến đồn cảnh sát ở Malad West, Mumbai (Ấn Độ) đế thông báo về việc con gái mình bị mất tích. Theo đơn trình báo, vào ngày 31/5, cô gái tuổi teen này đã đi dự sinh nhật của một người bạn.

Tuy nhiên, suốt cả đêm hôm đó, cô đã không trở về nhà và cũng không thể liên lạc được. Lo lắng cho con gái, gia đình đã gọi điện hỏi thăm khắp nơi nhưng không có bất kỳ tin tức nào. Khi mọi nỗ lực không có kết quả, gia đình cô đã tới yêu cầu sự trợ giúp của cảnh sát.

Vì người mất tích còn ở tuổi vị thành niên, cảnh sát ban đầu nghi ngờ cô đã bị bắt cóc và bắt đầu tìm kiếm.

Nhưng rồi đến chiều hôm đó, cô gái bất ngờ trở về nhà. Tuy nhiên, vẻ sợ hãi, yếu đuối hiện rõ trên khuôn mặt và cơ thể. Bố mẹ thiếu nữ sau đó đã gặng hỏi cô nhiều lần xem có chuyện gì đã xảy ra nhưng nạn nhân không nói bất cứ điều gì.

Biết rằng đã có chuyện không hay với con gái mình, bố mẹ cô sau đó đã thông báo với cảnh sát rằng cô gái đã trở về và mô tả tình trạng của con. Một nữ cảnh sát được cử đến nhà cô gái để tìm hiểu sự việc.

Ban đầu, nạn nhân cũng nhất quyết giữ im lặng. Nhưng sau đó, được sự động viên của nữ cảnh sát, nạn nhân dần lấy lại được bình tĩnh. Lúc này, cô mới từ từ kể lại những giờ phút kinh hoàng mình vừa trải qua trong sự ngỡ ngàng, đau đớn của người thân.

Khoảng thời gian kinh hoàng

Cô gái cho biết mình bị đau bụng, mệt mỏi và đã bị nhiều người cưỡng bức tại 3 địa điểm khác nhau.

Theo lời kể của nạn nhân, tối ngày 31/5, cô tới điểm hẹn để dự sinh nhật của bạn trai mình. Sau khi cắt bánh sinh nhật, hai trong số những thanh niên trong buổi tiệc đã kéo cô vào trong một chiếc xe hơi đang đỗ gần đó. Tại đây, họ đã thay nhau cưỡng hiếp cô.

Sau đó, chúng đưa cô đến nhà một người bạn ở Malad. Cô gái lại bị xâm hại một lần nữa.

Sau khi bị cưỡng bức tập thể, thiếu nữ tỏ ra sợ hãi và hoảng loạn, cô không dám trở về nhà vào đêm muộn. Chính vì vậy, thiếu nữ quyết định đến nhà một người bạn mà cô quen qua mạng xã hội để xin tá túc. Tuy nhiên, thay vì nhận được sự giúp đỡ, nạn nhân lại bị người bạn này xâm hại tình dục.

Quá đau đớn và tủi nhục với những bi kịch liên tiếp xảy ra, tới chiều ngày hôm sau, nạn nhân mới có thể về được đến nhà.

Cảnh sát địa phương cho biết họ đã tiếp nhận vụ việc. Bước đầu, 6 nghi phạm tuổi từ 19 - 23 tuổi, trong đó có bạn trai của nạn nhân đã bị cơ quan điều tra bắt giữ. Về phần nạn nhân, cô đã được đưa đi kiểm tra sức khỏe và hiện đã tạm thời ổn định tâm lý. Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

-----------------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày... trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/di-sinh-nhat-ban-trai-thieu-nu-16-tuoi-bi-6-yeu-rau-xanh-cuong-buc-50202138125...

Theo Đàm Anh (Theo Timesofindia) (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung