Gã đàn ông máu lạnh giết vợ con rồi giả chết để sống với nhân tình

Thứ Năm, ngày 21/10/2021 13:00 PM (GMT+7)

Cảnh sát đã phải mất 3 năm để có thể đưa tội ác man rợ của gã đàn ông này ra ánh sáng.

Sự kiện: Tin pháp luật

Gã đàn ông máu lạnh giết vợ con rồi giả chết để sống với nhân tình - 1

Rakesh (áo cam) và nhân tình đã bị bắt giữ.

Tội ác kinh hoàng

Tháng 9/2021, cảnh sát Kasganj, Uttar Pradesh, Ấn Độ đã công bố kết quả cuộc điều tra vụ án nghiêm trọng xảy vào năm 2018. Theo đó, một người đàn ông 34 tuổi đã bị bắt với tội danh sát hại vợ và hai con, chôn giấu xác họ tại nhà riêng. Trên đường bỏ trốn, hắn còn giết một người khác trông giống với mình để làm giả cái chết của bản thân. Cảnh sát phải mất tới 3 năm mới có thể làm sáng tỏ vụ án này.

Kẻ sát nhân tên là Rakesh, làm việc tại một phòng thí nghiệm ở Noida. Hắn đã gây nên tội ác kinh hoàng với vợ con sau khi cặp kè với một người phụ nữ khác là một cảnh sát.

Hồ sơ của cảnh sát cho thấy vào tháng 2/2018, Rakesh sát hại người vợ 27 tuổi và 2 đứa con 18 tháng và 3 tuổi của mình. Sau đó, hắn đã chôn xác các nạn nhân trong một cái hố đổ xi măng dưới nền nhà. Sau khi gây án, nghi phạm báo cảnh sát vợ con mất tích, đổ tội cho vợ đã dẫn các con rời khỏi nhà mà không để lại bất cứ thông tin gì.

Gia đình vợ của Rakesh sau một thời gian dài không thể liên lạc được với con gái và các cháu nên đã nghi ngờ. Họ cũng nhận thấy hành vi của Rakesh có nhiều điểm bất thường.

Bố vợ của Rakesh đã tìm đến đồn cảnh sát đệ đơn kiện con rể hành vi bắt cóc. Rakesh đã bị cảnh sát thẩm vấn nhiều lần. Tuy nhiên, cảnh sát lúc đó vẫn không tìm được bất kỳ bằng chứng nào.

Biết rằng sớm muộn cùng bị lộ tẩy, hắn quyết định bỏ trốn. Nghi phạm sau đó tiếp tục thực hiện kế hoạch độc ác khá để đánh lạc hướng cảnh sát. 

Màn kịch giả chết

Hai tháng sau đó, Rakesh và bạn gái đã cùng nhau giết hại một người đàn ông sở hữu diện mạo giống Rakesh. 2 nghi phạm đã phân xác nạn nhân và mặc quần áo của Rakesh cho thi thể người chết, bỏ lại các giấy tờ tùy thân để cảnh sát tin rằng hắn đã chết.

Cơ quan chức năng đã lấy mẫu ADN đi kiểm tra. Kết quả xác định thi thể này không phải là Rakesh. Tuy nhiên, người đàn ông này cũng từ đó “bặt vô âm tín”.

Sau khi sát hại 4 người, Rakesh đã rời Panipat và đến sinh sống tại Haryana. Tại đây, hắn ta đã trải qua phẫu thuật thẩm mĩ để trở thành một người khác. Tên sát nhân tạo một chứng minh thư giả dưới cái tên Dilip Sharma và chuyển đến Panipat, Haryana.

Nhờ những manh mối thu thập được mà dần dần, cảnh sát đã tìm được Rakesh sau 3 năm kiên trì điều tra.

Cảnh sát cho biết Rakesh và nhân tình đã yêu nhau từ trước khi Rakesh kết hôn nhưng chuyện tình duyên của họ không được gia đình ủng hộ. Sau khi kết hôn vào năm 2012, Rakesh vẫn tiếp tục mối quan hệ lén lút này. Cuối cùng, để được chung sống với nhân tình, Rakesh đã làm điều tàn nhẫn.

Vì Rakesh vốn dĩ là một chuyên gia bệnh học nên hắn có nhiều kinh nghiệm trong việc xóa bằng chứng gồm cả dấu vân tay khiến cơ quan chức năng gặp nhiều khó khăn trong quá trình điều tra.

Hiện tại, Rakesh và nhân tình đã bị bắt để phục vụ quá trình điều tra của cảnh sát.

----------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày .... trên mục Pháp luật

Nguồn: http://danviet.vn/ga-dan-ong-mau-lanh-giet-vo-con-roi-gia-chet-de-song-voi-nhan-tinh-50202121101...

Âm mưu sát hại chồng giám đốc của người vợ “cặp bồ” với bảo vệ: Hành trình của người mẹ

Người phụ nữ này đã lên kế hoạch đoạt mạng chồng rất chi tiết với niềm tin rằng một khi chồng chết đi, cô ta sẽ...

Theo Đàm Anh (Theo Indiatoday) (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung