Thi thể nữ sinh trong bể nước vạch trần tội ác kinh hoàng của giáo viên thể dục

Thứ Bảy, ngày 16/10/2021 13:00 PM (GMT+7)

Nhiều lần bị giáo viên thể dục cưỡng hiếp tại phòng riêng của hắn, cô nữ sinh đã phải tìm đến cái chết vì uất ức.

Sự kiện: Tin nóng

Bi kịch của nữ sinh

Vào ngày 12/10/2021, một tòa án ở Rajasthan (Ấn Độ) đã xét xử vụ cưỡng hiếp một nữ sinh đại học khiến cô phải tự sát gây chấn động dư luận vào năm 2016.

Thi thể nữ sinh trong bể nước vạch trần tội ác kinh hoàng của giáo viên thể dục - 1

 Bị thầy giáo thể dục cưỡng hiếp, nữ sinh đã nhảy xuống bể nước của khu ký tú xá tự tử. (Ảnh minh họa)

Nạn nhân là con gái của một giáo viên tiểu học ở một ngôi làng hẻo lánh chỉ cách biên giới Ấn Độ-Pakistan vài km và là cô gái người Dalit (tầng lớp thấp của xã hội) đầu tiên trong khu vực theo đuổi con đường học vấn cao.

Gia đình cô cho biết thời điểm đó, con gái mình được ca ngợi là hình mẫu và truyền cảm hứng học tập cho nhiều cô gái khác ở nơi họ sống.

Nhưng ở trường đại học, cô sinh viên 17 tuổi bắt đầu phải đối mặt với sự phân biệt đối xử. Cô thường xuyên bị buộc phải tới dọn dẹp phòng cho các giáo viên, đặc biệt là của giáo viên thể dục có tên Vijendra Singh.

Khi cô đang học năm thứ 2 thì bi kịch ập đến. Khoảng 20h ngày 28/3, cha của nạn nhân nhận được cuộc gọi của con gái. “Con bé nói với tôi rằng người quản lý ký túc xá Priya Shukla đã bắt mình đến phòng Vijendra Singh dọn dẹp và tại đó, anh ta đã cưỡng hiếp con bé. Sau đó, anh ta đe dọa sẽ giết chết con bé nếu nó dám nói với bất cứ ai”, người cha khai với cảnh sát.

Khoảng 8h sáng hôm sau, thi thể của nữ sinh được tìm thấy nổi trong bể nước của khu ký túc xá.

Công lý thực thi

Cuộc điều tra của cảnh sát cho thấy vì chịu quá nhiều uất ức nên nữ sinh đã tự tử. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân có dấu hiệu bị xâm hại tình dục. Được biết trước đó, cô gái đã bị Vijendra Singh xâm hại nhiều lần trong phòng riêng của tên này.

Cha mẹ cô đã cáo buộc giáo viên thể chất trong trường cưỡng hiếp cô và người đứng đầu nhà trường đã cố gắng tìm cách che giấu tội ác bằng cách ép nữ sinh ký một bản cam kết sẽ không để lộ mọi chuyện và thầy giáo này vẫn được giảng dạy bình thường.

Cảnh sát sau đó đã tiến hành điều tra vụ việc và bắt giữ 3 người có liên quan. Ngoài Vijendra Singh, cảnh sát còn buộc tội hiệu trưởng nhà trường Pragya Prateek Shukla và vợ ông ta cũng là người quản lý ký túc xá Priya Shukla.

Tại phiên tòa xét xử, Vijendra Singh bị kết án tù chung thân với tội danh bắt cóc, cưỡng hiếp và gián tiếp gây ra cái chết của nữ sinh 17 tuổi. Trong khi đó cặp vợ chồng hiệu trưởng mỗi người nhận mức án 6 năm tù giam vì che giấu tội ác của gã giáo viên thể dục và gián tiếp gây ra cái chết của nạn nhân.

“Sau 5 năm, công lý đã được thực thi, đặc biệt là trong một vụ án liên quan đến trẻ vị thành niên từ một cộng đồng kém may mắn,” luật sư của nạn nhân cho biết.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-the-nu-sinh-trong-be-nuoc-vach-tran-toi-ac-kinh-hoang-cua-giao-vien-the-du...

Âm mưu sát hại chồng giám đốc của người vợ “cặp bồ” với bảo vệ: Cái chết bất ngờ

Những tên sát nhân hành động nhanh gọn và chuyên nghiệp khiến cảnh sát không có bất kỳ manh mối nào đáng giá.

Theo Đàm Anh (Theo Hindustantimes) (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung