Động mại dâm của tú bà bị triệt phá, bên trong có cả ma túy

Thứ Năm, ngày 27/01/2022 08:39 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tại động mại dâm của "tú bà" Trần Thị Thạch, lực lượng công an phát hiện đôi nam nữ đang thực hiện mua bán dâm. Ngoài ra, còn phát hiện thêm ma túy và bao cao su.

Ngày 26-1, Công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình cho biết lực lượng đơn vị này vừa triệt xóa một động mại dâm, thu giữ nhiều tang vật có liên quan, trong đó có ma túy.

Động mại dâm của tú bà bị triệt phá, bên trong có cả ma túy - 1

"Tú bà" Trần Thị Thạch cùng tang vật liên quan

Trước đó, khoảng 20 giờ 45 ngày 25-1, Đội Cảnh sát Hình sự Công an huyện Lệ Thủy phối hợp với Công an xã Trường Thủy tuần tra, kiểm soát đã phát hiện, bắt quả tang tại nhà "tú bà" Trần Thị Thạch (SN 1974; trú tại thôn Việt Xô, xã Trường Thủy) có đôi nam, nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Cặp đôi này là H.M.Q (SN 2004, ngụ xã Trường Thủy) và M.T.L (SN 1977; ngụ xã Kim Thủy).

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Trần Thị Thạch, lực lượng công an đã phát hiện, thu giữ 165 viên nén màu hồng (số viên nén này đối tượng khai nhận là ma túy hồng phiến) và 4 bao cao su.

Đấu tranh, mở rộng vụ việc, Công an huyện Lệ Thủy đã làm rõ 2 đối tượng liên quan khác là Lê Xuân Phước (SN 1991) và Hoàng Ngọc Quý (SN 1991, đều trú tại xã Trường Thủy, huyện Lệ Thủy) đã bán số ma túy trên cho Trần Thị Thạch.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của 2 đối tượng này, lực lượng công an đã thu giữ thêm 1 viên ma túy hồng phiến và 2 gói chất bột màu trắng mà theo khai nhận của các đối tượng là ma túy dạng ketamin.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/dong-mai-dam-cua-tu-ba-bi-triet-pha-ben-trong-co-ca-ma-tuy-2022012617...

Bắt tạm giam kẻ đứng sau group “trụy lạc” quy tụ gái bán dâm và 4.000 “quý ông”

Cơ quan công an đã làm rõ hành vi phạm tội của Nguyễn Trung Kiên và 2 đồng phạm khi tạo ra group “trụy lạc” trên mạng...

Chia sẻ
Theo Hoàng Phúc (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung