Dọa tung "ảnh nóng" tống tiền người tình ngoại quốc

Sự kiện: Tin pháp luật

Bị người tình đòi chia tay, nữ bị cáo đã đe dọa tung "ảnh nóng" lên mạng xã hội để tống tiền.

Ngày 2-12, TAND TP.HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Đặng Thị Thảo Trang (sinh năm 1992, quê Tiền Giang) ba năm tù về tội cưỡng đoạt tài sản.

Tại phiên xử, bị cáo Trang không có người thân đến tham dự. Bị cáo thừa nhận mối quan hệ tình cảm với bị hại cũng như hành vi phạm tội, mong được khoan hồng.

Bị cáo Đặng Thị Thảo Trang tại phiên xử. Ảnh: H.YẾN

Bị cáo Đặng Thị Thảo Trang tại phiên xử. Ảnh: H.YẾN

Hồ sơ thể hiện tháng 4-2021, thông qua ứng dụng hẹn hò trên mạng xã hội, Trang kết bạn với ông KS (52 tuổi, quốc tịch Đức). Sau đó, hai bên phát sinh tình cảm, thường xuyên hẹn hò đi ăn uống và nhiều lần quan hệ tình dục ở nhà Trang tại quận 7 và căn hộ của ông KS ở Tp Thủ Đức.

Đầu năm 2022, cả hai xảy ra mâu thuẫn do ông KS đã quen người khác. Muốn níu kéo tình cảm, Trang nhiều lần hẹn ông KS gặp mặt để giải quyết nhưng bị từ chối. Do ông KS không phản hồi nên Trang đã gửi những hình ảnh ân ái, nhạy cảm giữa đôi bên cho vợ, cha, mẹ, chị gái của ông.

Thấy những tấm hình, ông KS đi cùng ba thanh niên đến nhà gặp Trang. Ông hỏi Trang có cần tiền để chuyển đi nơi khác sinh sống hay không và cần bao nhiêu để chấm dứt mối quan hệ cũng như xóa hết những hình ảnh nhạy cảm, thân mật. Nghe vậy, Trang ra giá 50 triệu đồng, ông KS nói không có sẵn tiền, để về chuẩn bị.

Sau đó, Trang nhiều lần gọi điện thoại và nhắn tin hối thúc ông KS đưa tiền. Ngày 12 và 13-3, Trang liên tiếp có nhiều tin nhắn gửi qua Zalo của ông KS đe dọa sẽ phát tán những hình ảnh nhạy cảm, thân mật cho gia đình, bạn bè, công ty ông… Nhận được các tin nhắn này, ông KS hẹn gặp Trang tại nhà hàng trên đường Hai Bà Trưng, quận 1.

Chiều 13-3-2022, Trang đang nhận 50 triệu đồng từ ông KS thì bị công an bắt quả tang.

Nguồn: [Link nguồn]

Vụ nhân tình tống tiền Tổng Giám đốc: Góc khuất sau những “cuộc vui thể xác” lệch lạc

Không chỉ có lối sống tình dục lệch lạc, khi bị nhân tình chia tay, Đoàn Phương Anh đã sử dụng những hình ảnh, clip nhạy cảm, tống tiền hơn 13,5 tỷ đồng một Tổng Giám đốc...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HOÀNG YẾN ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN