Đắk Lắk: Nửa đêm mang dao đột nhập nhà bạn gái để hiếp dâm, đòi hàn gắn tình cảm

Sự kiện: Tin pháp luật

Do có mâu thuẫn về tình cảm, Tư mang theo 2 con dao rồi đột nhập vào nhà bạn gái để thực hiện hành vi hiếp dâm và đâm nạn nhân gây thương tích.

Ngày 1/12, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị này đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Cầm Bá Tư (27 tuổi, ngụ huyện Ea Súp) về các tội giết người và hiếp dâm.

Đắk Lắk: Nửa đêm mang dao đột nhập nhà bạn gái để hiếp dâm, đòi hàn gắn tình cảm - 1

Nạn nhân trong vụ án này được xác định là chị T.T.B. (25 tuổi, cùng ngụ huyện Ea Súp).

Theo điều tra ban đầu, Tư có mâu thuẫn chuyện tình cảm với chị B. Khuya 19/11, Tư mang theo hai con dao, điều khiển xe máy đi từ nhà mình đến nhà của B. để hàn gắn lại tình cảm. 

Rạng sáng 20/11, Tư đột nhập được vào trong nhà, rồi đi đến chiếc giường mà B đang nằm ngủ một mình. Lúc này, B giật mình tỉnh giấc thì bị Tư cầm dao đưa lên trước mặt để hù dọa, bắt hàn gắn tình cảm. Tiếp đó, Tư nảy sinh ý định quan hệ tình dục với B. nhưng nạn nhân không đồng ý, tìm cách chống cự.

Bực tức vì yêu cầu B. quay lại với mình nhưng không thành, Tư cầm dao đâm một nhát trúng vào cổ nạn nhân B. gây thương tích 2%.

Nghe tiếng của B. la hét, người thân trong gia đình tỉnh dậy hô “trộm, trộm” thì Tư cầm dao bỏ chạy, rồi điều khiển xe mô tô đến bồn nước của xã Ea Rốk, huyện Ea Súp nhằm mục đích tự tử.

Thế nhưng, Tư suy nghĩ lại và đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Cơ quan CSĐT- Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Cầm Bá Tư về các tội: “Giết người” và “Hiếp dâm”.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Diễn biến mới vụ truy sát người yêu cũ và “tình địch” dã man ở Bắc Ninh

Cơ quan chức năng đã hoàn thiện hồ sơ để thực hiện quy trình tố tụng đối với Phan Thanh Hoàng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bạch Hiền ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN