Diễn biến bất ngờ vụ cụ ông 80 tuổi bị tài xế xe ôm đánh gãy xương sườn

Thứ Tư, ngày 13/11/2019 10:12 AM (GMT+7)

Qua xác minh, cơ quan công an xác định Phạm Ngọc Lân có bệnh lý về thần kinh, đã được bệnh viện xác nhận.

Diễn biến bất ngờ vụ cụ ông 80 tuổi bị tài xế xe ôm đánh gãy xương sườn - 1

Cụ ông 80 bị đánh gãy xương sườn, phải nhập viện điều trị.

Liên quan đến vụ cụ ông 80 bị tài xế xe ôm hành hung dã man, ngày 13/11, một lãnh đạo Công an phường Cống Vị, quận Ba Đình, TP.Hà Nội cho biết, qua xác minh, đơn vị đã xác định Phạm Ngọc Lân (SN 1974, trú phường Liễu Giai, quận Ba Đình) có bệnh lý về thần kinh, đã được bệnh viện xác nhận.

Nạn nhân bị Lân hành hung dẫn đến phải nhập viện điều trị là cụ ông Dương Đức Lâm (SN 1940, cùng trú phường Liễu Giai), cựu chiến binh.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, do mâu thuẫn từ việc Lân hiểu nhầm ông Lâm tranh giành địa bàn chạy xe ôm với mình. Sau khi xảy ra vụ việc, người nhà Lân đã đến thăm hỏi, xin lỗi và chăm sóc ông Lâm. Gia đình nạn nhân đã làm đơn bãi nại.

Diễn biến bất ngờ vụ cụ ông 80 tuổi bị tài xế xe ôm đánh gãy xương sườn - 2

Tài xế xe ôm Phạm Ngọc Lân, người đã hành hung ông Lâm.

Trước đó, sáng 12/11, tại khu vực ngã tư Đội Cấn - Liễu Giai thuộc phường Cống Vị, một lái xe ôm đã hành hung một cụ ông khoảng 80 tuổi, khi thấy nạn nhân dựng xe máy gần nơi mình chạy xe ôm vì cho rằng "bị tranh địa bàn".

Bị người đàn ông hành hung, cụ ông chảy nhiều máu ở đầu và tổn thương tại một số vị trí trên cơ thể. Người dân đã hỗ trợ đưa cụ ông vào bệnh viện chữa trị đồng thời báo tin đến cơ quan công an. Tại bệnh viện, cụ ông được chẩn đoán gãy xương sườn, đa chấn thương và phải nhập viện điều trị.

Nhận tin báo, Công an phường Cống Vị đã có mặt tại hiện trường, mời lái xe ôm và một số người có liên quan đến trụ sở làm việc.

Tại trụ sở Công an phường Cống Vị, danh tính của lái xe ôm được xác định là Phạm Ngọc Lân và cụ ông bị hành hung là Dương Đức Lâm.

Bước đầu khai nhận với cơ quan công an, Lân cho hay, việc hành hung ông Lâm xuất phát từ việc... khó chịu vì bị tranh giành địa bàn chạy xe ôm.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/dien-bien-bat-ngo-vu-cu-ong-80-tuoi-bi-tai-xe-xe-om-danh-gay-...

Hành hung cụ ông 80 tuổi gãy xương sườn, tài xế xe ôm khai lý do không ngờ

Bước đầu tài xế xe ôm khai nguyên nhân đánh cụ ông 80 tuổi khiến nạn nhân trọng thương, phải nhập viện cấp cứu.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin pháp luật