Hành hung cụ ông 80 tuổi gãy xương sườn, tài xế xe ôm khai lý do không ngờ

Thứ Ba, ngày 12/11/2019 21:06 PM (GMT+7)

Bước đầu tài xế xe ôm khai nguyên nhân đánh cụ ông 80 tuổi khiến nạn nhân trọng thương, phải nhập viện cấp cứu.

Sự kiện:

Tin nóng

Hành hung cụ ông 80 tuổi gãy xương sườn, tài xế xe ôm khai lý do không ngờ - 1

Phạm Ngọc Lân khai nhận đánh cụ ông vì... khó chịu

Liên quan đến vụ tài xế xe ôm hành hung cụ ông dã man tại Hà Nội, tối 12/11, một lãnh đạo Công an phường Cống Vị, quận Ba Đình, TP.Hà Nội cho biết đơn vị đang củng cố hồ sơ, xử lý Phạm Ngọc Lân (SN 1974, trú phường Liễu Giai, quận Ba Đình) về hành vi hành hung cụ ông Dương Đức Lâm (SN 1940, cùng trú phường Liễu Giai).

“Chúng tôi đang củng cố hồ sơ, xác minh việc đối tượng Phạm Ngọc Lân có biểu hiện bất thường gì về thần kinh hay không?”, vị lãnh đạo này thông tin.

Cũng theo vị lãnh đạo Công an phường Cống Vị, bước đầu tại cơ quan công an, Phạm Ngọc Lân khai nhận đánh cụ ông gần 80 tuổi Dương Đức Lâm vì... khó chịu.

Hành hung cụ ông 80 tuổi gãy xương sườn, tài xế xe ôm khai lý do không ngờ - 2

Ông Lâm nhập viện điều trị ngay sau khi bị hành hung dã man

Trước đó, sáng cùng ngày, tại khu vực ngã tư Đội Cấn - Liễu Giai thuộc phường Cống Vị, một lái xe ôm đã hành hung một cụ ông khoảng 80 tuổi khi thấy nạn nhân dựng xe máy gần nơi mình chạy xe ôm vì cho rằng "bị tranh địa bàn".

Bị người đàn ông hành hung, cụ ông chảy nhiều máu ở đầu và tổn thương tại một số vị trí trên cơ thể. Người dân đã hỗ trợ đưa cụ ông vào bệnh viện chữa trị đồng thời báo tin đến cơ quan công an. Tại bệnh viện, cụ ông được chẩn đoán gãy xương sườn, đa chấn thương và phải nhập viện điều trị.

Nhận tin báo, Công an phường Cống Vị đã có mặt tại hiện trường, mời lái xe ôm và một số người có liên quan đến trụ sở làm việc.

Tại trụ sở Công an phường Cống Vị, danh tính của lái xe ôm được xác định là Phạm Ngọc Lân và cụ ông bị hành hung là Dương Đức Lâm.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ, xử lý theo pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/hanh-hung-cu-ong-80-tuoi-gay-xuong-suon-tai-xe-xe-om-khai-ly-...

Cụ ông bị lái xe ôm hàng hung: ”Tôi chỉ hóng gió mà đánh tôi dã man quá”

Ông Lâm cho biết, người lái xe ôm đã dùng súng bắn cao su bắn vào người mình, sau đó tiếp tục xô ngã và hành hung ông...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng