Hotgirl quán karaoke sát hại đồng nghiệp 7 nhát dao lãnh án

Thứ Ba, ngày 12/11/2019 17:14 PM (GMT+7)

Sau khi hát karaoke, Hà, Thư cùng nhóm khách tiếp tục đến nhậu tại quán bar. Tại đây, Hà và Thư xảy ra cãi vã về việc chia tiền “bo”, Hà đã dùng dao đâm Thư 7 nhát dẫn đến tử vong.

Sự kiện:

Tin pháp luật

Hotgirl quán karaoke sát hại đồng nghiệp 7 nhát dao lãnh án - 1

Hà tại phiên tòa.

Ngày 12/11, TAND tỉnh Tiền Giang đưa ra xét xử sơ thẩm đối với Huỳnh Thị Châu Hà (20 tuổi, ngụ huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng) về tội "giết người".

Theo điều tra, Hà và Võ Nguyễn Ngọc Thư (19 tuổi, ngụ huyện Gò Công Đông, Tiền Giang) là tiếp viên của các quán karaoke ở Mỹ Tho.

Theo cáo trạng, khoảng 17h ngày 17/4, Thư và Âu Duy Nam (37 tuổi, quê tỉnh Đồng Tháp) cùng nhóm bạn đến một quán karaoke ở phường 5, TP Mỹ Tho để nhậu.

Đến khoảng 18h cùng ngày, Nam điện thoại rủ Hà ra quán hát karaoke cùng. Sau đó, cả nhóm di chuyển đến quán bar Newclup ở đường Phạm Thanh (P.5 TP Mỹ Tho) để tiếp tục nhậu.

Tại đây, Nam đưa cho Hà 1 triệu đồng để đưa lại cho Thư và yêu cầu Thư ra về trước. Lúc này, Thư cho rằng Hà cố tình đuổi mình về trước nên xảy ra cự cãi. Hà khai nhìn thấy Thư nhắn tin cho ai đó đến quán bar gấp nên nghi ngờ Thư nhờ bạn đến đánh mình.

Hotgirl quán karaoke sát hại đồng nghiệp 7 nhát dao lãnh án - 2

Hà lúc còn là tiếp viên quán karaoke.

Hà mang túi xách đi vào nhà vệ sinh lấy con dao bấm ra cất giấu phía sau thắt lưng quần rồi quay trở lại bàn nhậu. Nhìn thấy Thư chuẩn bị ra về, Hà đi ra ngoài trước đứng đợi. Tại cửa quán, Hà và Thư nói chuyện và cự cãi về tiền bo.

Thư lấy nón bảo hiểm đánh nhưng không trúng Hà. Lúc này, Hà lấy con dao giấu trong người đâm liên tiếp 7 nhát vào người của Thư.

Mọi người trong quán nhìn thấy vụ việc liền lao vào can ngăn, đưa Thư vào bệnh viện cấp cứu nhưng cô gái này sau đó tử vong.

HĐXX đã tuyên 16 năm tù cho bị cáo Hà và buộc bị cáo bồi thường thiệt hại gia đình nạn nhân với số tiền hơn 230 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/hotgirl-quan-karaoke-sat-hai-dong-nghiep-7-nhat-dao-lanh-an-1...

Bị đâm chết vì xù tiền bo tiếp viên nữ

Nhóm thanh niên đi hát karaoke, yêu cầu năm tiếp viên nữ đến phục vụ nhưng khi ra về thì xù tiền bo dẫn đến xô xát, án...

Theo A Kiệt (Dân Việt)

sự kiện Tin pháp luật