Yêu phải gã "sở khanh", mẹ đơn thân chết bí ẩn: Chối bỏ trách nhiệm bất thành

Khi nạn nhân thông báo với bạn trai cũ việc mang thai, anh ta phủ nhận cái thai là của mình, khiến cô phải làm xét nghiệm quan hệ huyết thống để chứng minh.

Sau khi bà mẹ đơn thân 26 tuổi Charlene Puffenbarger bị sát hại dã man trước mặt các con nhỏ, phải mất hơn một thập kỷ, các nhà điều tra mới có thể xác định được thủ phạm. Và phải mất thêm một thập kỷ nữa, kẻ giết người mới phảu trả giá cho những hành vi vô nhân tình của hắn. 

Người hàng xóm rắc rối

Sau khi phát hiện Charlene Puffenbarger nằm chết trên ghế sofa tại căn hộ riêng, cảnh sát phỏng vấn mẹ của cô. Bà cho biết cảm thấy nghi ngờ Emma White, bạn thời thơ ấu của Charlene và cũng là hàng xóm sống trong khu chung cư với con gái mình. Hai người có vẻ không hòa hợp.

Emma và Charlene từng học cùng trường trung học. Emma được biết đến là kẻ hay gây gổ với mọi người. Emma từng quấy rối, đe dọa Charlene để xin tiền và nói rằng Charlene là kẻ đứng sau một vụ buôn ma túy ở khu chung cư, dù Charlene luôn phủ nhận.

Charlene Puffenbarger khi mang thai con trai thứ hai

Charlene Puffenbarger khi mang thai con trai thứ hai

Điều tra về Emma, cơ quan chức năng phát hiện người phụ nữ này có tiền án về tội hành hung. Tuy nhiên, Emma đã đưa ra được bằng chứng ngoại phạm vào thời điểm xảy ra vụ giết người và đươc loại khỏi danh sách nghi phạm sau khi bằng chứng được xác nhận.

Ngoài ra, dựa trên lời khai của cậu con trai 3 tuổi của nạn nhân, cảnh sát cho rằng kẻ sát nhân rất có thể là đàn ông.

Với những vụ án tương tự, cơ quan chức năng thường chú ý đến bạn tình của nạn nhân. Trường hợp của Charlene cũng không ngoại lệ. Cảnh sát lúc này bắt đầu điều tra về những bạn trai cũ của nạn nhân.

Chối bỏ trách nhiệm bất thành

Theo gia đình Charlene, hai con trai của cô không cùng bố. Con trai lớn Dustin là con của Alan Redman trong khi con trai nhỏ Derrek có bố là Willard McCarley.

Charlene sống với Alan khoảng một năm trước khi chuyển ra ngoài vì luôn bị Alan kiểm soát. Sau đó, cô bắt đầu hẹn hò với Willard và nhanh chóng mang thai Derrek.

Khi Charlene thông báo với Willard, anh ta phủ nhận cái thai đó là của mình. Charlene cuối cùng đã phải làm xét nghiệm quan hệ huyết thống để chứng minh. Kết quả xác nhận Willard là bố đứa bé.

Ngày 21/1/1992, một ngày sau khi thi thể Charlene được tìm thấy, cảnh sát đến nhà bố mẹ Willard, cũng là nơi anh ta đang sống. Willard không có nhà nhưng bố mẹ anh ta là Larry và Sarah đã cho họ vào.

Trước đó, mẹ của Charlene nói rằng con gái mình từng tiết lộ việc bị Larry cố quấy rối một lần. Larry kịch liệt phủ nhận và cáo buộc Charlene đã bịa ra mọi chuyện.

Sau khi biết tin Charlene qua đời, bà Sarah đưa ra ý kiến về việc muốn nhận cháu trai của mình làm con nuôi. Cả gia đình này dường như không hề biểu lộ cảm xúc gì khi biết Charlene bị sát hại.

Thời điểm này, các nhà điều tra đã có một nhóm nghi phạm, gồm Alan, Willard và Larry.

Khi cảnh sát nói chuyện với Alan, người đàn ông cho biết đã không gặp Charlene trong khoảng một tuần. Alan nói vào đêm xảy ra án mạng, anh đang ở cùng bạn gái mới. Dường như không có bất kỳ vấn đề rắc rối nào giữa Alan và Charlene. Alan cũng đều đặn trả tiền cấp dưỡng nuôi con trai mình.

Cảnh sát tiếp tục nói chuyện với Willard, người mà họ mô tả là khá vô cảm.

(Còn nữa)

--------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 13h00 ngày 2/5 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Khi cảnh sát đến hiện trường, họ phát hiện bà mẹ đơn thân đã chết trên sofa. Một chiếc thắt lưng da được tìm thấy quấn quanh cổ cô.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime, Thecinemaholic) ([Tên nguồn])
Yêu phải gã "sở khanh", mẹ đơn thân chết bí ẩn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN