Dạy thêm miễn phí tại nhà, thầy giáo khiến nữ sinh mang thai

Sự kiện: Tin ngắn

Sau khi chia tay, nạn nhân phát hiện ra mình đang mang thai 16 tuần tuổi và đã thông báo cho thầy giáo biết.

Dạy thêm miễn phí tại nhà, thầy giáo khiến nữ sinh mang thai - 1

Cô nữ sinh đã mang thai với thầy giáo của mình. (Ảnh minh họa)

Mối tình sai trái

Tháng 8/2019, một cựu giáo viên vật lý của một trường trung học ở Singapore bị kết án tù do có quan hệ tình dục với học sinh 15 tuổi của mình vào năm 2015 khiến cô gái mang thai. Vào thời điểm này, cô gái đã là mẹ của đứa trẻ 2 tuổi. Cả hai không được nêu danh tính do lệnh bảo vệ danh tính của người bị hại.

Theo hồ sơ của tòa án, người đàn ông 41 tuổi này đã dạy cô gái trong suốt 4 năm trung học từ 2012 - 2015. Vào tháng 12/2013, người đàn ông này đề nghị miễn phí tiền học cho nữ sinh của mình. Sau đó, ông ta bắt đầu quá trình dạy học cho cô gái và một học sinh khác tại nhà vào sáng thứ 7 mỗi tuần.

Trong những ngày nghỉ hè năm 2015, ngoài các buổi học thêm, người thầy bắt đầu rủ cô gái đến nhà. Trong khoảng thời gian này, cả hai cùng trò chuyện, tâm sự và cô gái sẽ hát những bài hát do thầy giáo sáng tác cho mình. Cuối cùng, nghi phạm thú nhận tình cảm của mình dành cho học sinh. Đáp lại, cô thiếu nữ đồng ý làm bạn gái của thầy giáo.

Tòa án cho biết: "Sau đó, nạn nhân đã dành thời gian ở với bị cáo tại nhà. Để che giấu mối quan hệ, cả hai sẽ luôn đảm bảo rằng mẹ của bị cáo không ở nhà hay hàng xóm của bị cáo không thấy cô gái đến và rời khỏi nhà. Trong thời gian này, bị cáo bắt đầu trở nên thân mật hơn với nạn nhân”. Cặp đôi có quan hệ tình dục lần đầu tiên vào ngày 10/8/2015.

Bản án thích đáng

Nhưng rồi, mối quan hệ này kết thúc vào đầu năm 2016. Sau khi chia tay, nạn nhân phát hiện ra mình đang mang thai 16 tuần tuổi và đã thông báo cho thầy giáo biết. Cùng lúc đó, cô gái cũng báo với cảnh sát về hành vi của thầy giáo. Người đàn ông này đã nghỉ dạy vào năm 2017.

Người đàn ông đã thừa nhận bắt đầu mối quan hệ với cô gái vào tháng 7/2015 nhưng phủ nhận việc tham gia vào bất kì hoạt động tình dục nào với cô gái trước khi cô 16 tuổi.

Tại phiên tòa, thẩm phán nói rằng người đàn ông này đã "khai thác" cảm xúc của cô nữ sinh. Thẩm phán cũng nói thêm rằng vị giáo viên này không thể hiện bất kì sự hối hận nào trước những cáo buộc.

Ngày 31/7/2019, sau phiên tòa sơ thẩm, vị giáo viên này bị kết án 19 tội xâm hại tình dục trẻ vị thành niên.

Theo luật pháp của Singapore, đối với tội danh xâm nhập tình dục trẻ vị thành niên, bị cáo có thể bị bỏ tù tới 10 năm. Luật sư bào chữa đề nghị mức án 5 năm tù cho bị cáo. Vào phiên tòa cuối cùng ngày 30/8/2019, người đàn ông đã bị kết án 8 năm tù giam cho những hành động của mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Quay lén nữ sinh và nữ đồng nghiệp, thầy giáo vướng vòng lao lý

Tại nhà người đàn ông này, cảnh sát tìm thấy 173 video quay lén nhiều nữ sinh và nữ đồng nghiệp trong trường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Straitstimes) ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung