Quay lén nữ sinh và nữ đồng nghiệp, thầy giáo vướng vòng lao lý

Sự kiện: Tin ngắn

Tại nhà người đàn ông này, cảnh sát tìm thấy 173 video quay lén nhiều nữ sinh và nữ đồng nghiệp trong trường.

Quay lén nữ sinh và nữ đồng nghiệp, thầy giáo vướng vòng lao lý - 1

Gã đàn ông đã quay lén hàng trăm video đồ lót của nhiều nạn nhân. (Ảnh minh họa)

Thủ đoạn đê hèn

Một thầy giáo phụ trách kỷ luật tại trường trung học ở Singapore đã thừa nhận cáo buộc quay lén ít nhất 7 học sinh và 38 nữ đồng nghiệp của mình.

Sự việc được đưa ra ánh sáng vào tháng 7/2018, khi một nữ giáo viên trình báo cảnh sát vì nghi ngờ mình bị đồng nghiệp quay lén. Cảnh sát sau đó đã thu giữ ổ đĩa cứng của thầy giáo này và tìm thấy 173 video quay lén đồ lót trong nhà nghi phạm. Người đàn ông đặt tiêu đề cho mỗi đoạn video bằng tên hoặc viết tắt tên của nạn nhân cùng với đặc điểm nào đó.

Theo hồ sơ tòa án, thủ đoạn của nghi phạm là gọi các học sinh vào phòng kỷ luật của mình, ngồi vào bàn máy tính để khai báo những lỗi vi phạm. Trước đó, hắn đã đặt sẵn camera quay lén ở phía dưới.

Với các nữ đồng nghiệp, nghi phạm chỉ mời nữ đồng nghiệp mặc váy ngắn, hoặc áo dài tới nhập dữ liệu như ghi sổ điểm danh. Tài liệu tòa án nêu rõ cựu giáo viên không nhờ các đồng nghiệp nữ mặc quần âu và hiếm khi mời giáo viên nam đến phòng làm việc của anh ta.

Trong khoảng thời gian từ tháng 4/2015 đến tháng 7/2018, gã đàn ông đã quay 12 video mà nạn nhân là các nữ sinh và 156 video về các nữ đồng nghiệp.

Có lần nghi phạm phát hiện một nam sinh trong trường quay lén nữ giáo viên. Nghi phạm sau đó vờ thu giữ điện thoại rồi dùng chính điện thoại của mình ghi lại đoạn video nam sinh đã quay lén.

Gã đàn ông sau đó sao chép các đoạn video trái phép sang một đĩa cứng bên ngoài thông qua máy tính của anh ta trước khi xóa chúng trên điện thoại di động. Theo công tố viên, anh ta không chia sẻ hay đăng tải các đoạn clip mà sử dụng chúng cho mục đích tình dục của riêng mình.

Gã thầy giáo đồi bại

Gã thầy giáo đồi bại làm việc tại ngôi trường này từ năm 2008 và phụ trách mảng kỷ luật từ năm 2015. Hắn cũng dạy tiếng Trung cho hai lớp trong trường.

Sau khi sự việc bại lộ, người đàn ông đã có gia đình và có ba con này đã bị đình chỉ công việc và không được giảng dạy ở bất kỳ trường học nào.

Các cuộc điều tra cũng phát hiện ra cựu giáo viên này còn quay một lén một đoạn video ăn mặc hở hang của một người họ hàng tại bữa tiệc ở nhà mẹ vợ.

Người đàn ông 49 tuổi này đang phải đối mặt với án tù 12-18 tháng cùng tiền phạt. Phía công tố nhấn mạnh rằng bị cáo đã lợi dụng chức vụ của một thầy giáo kỷ luật và sự tin tưởng của các đồng nghiệp nữ để thực hiện hành vi phạm tội. Thời gian dài phạm tội của người này và số lượng lớn nạn nhân là các yếu tố tăng nặng.

Luật sư bào chữa đã yêu cầu tòa án xem xét về quá trình điều trị và chứng trầm cảm của thân chủ. Một báo cáo của bác sĩ từ Viện Sức khỏe Tâm thần vào tháng 9/2020 cho biết người đàn ông này đang mắc chứng rối loạn trầm cảm vào thời điểm phạm tội.

Theo đó, anh ta đã rất đau buồn vì cái chết bất ngờ của mẹ mình vào giữa năm 2015 và việc được bổ nhiệm phụ trách mảng kỷ luật của trường vào cuối năm đó càng làm trầm trọng thêm tình trạng căng thẳng. Ngoài ra, vợ của anh ta phải trải qua cuộc phẫu thuật vào năm 2016 khiến đời sống tình dục của họ bị ảnh hưởng.

Trong khi đó, phía công tố cho biết các hành vi phạm tội được "thực hiện có cân nhắc chứ không phải hành vi bốc đồng".

Ngày 2/9, người đàn ông đã nhận ba tội danh về quấy rối tình dục phụ nữ. Năm tội danh khác sẽ được xem xét để tuyên án vào tháng 11/2022.

Nguồn: [Link nguồn]

Phát hiện camera quay lén trong khách sạn, nữ sinh sốc trước hành vi của thầy giáo

Khi sự thật được làm rõ, các học sinh đã vô cùng bất ngờ về người thầy vui vẻ, đáng tin của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Malaymail) ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN