Phát hiện camera quay lén trong khách sạn, nữ sinh sốc trước hành vi của thầy giáo

Thứ Bảy, ngày 13/11/2021 13:26 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi sự thật được làm rõ, các học sinh đã vô cùng bất ngờ về người thầy vui vẻ, đáng tin của mình.

Sự kiện: Tin nóng

Phát hiện bất ngờ

Mới đây, David Kruchten, 39 tuổi, cựu giáo viên trường trung học Madison, Wisconsin, Mỹ, đã bị kết án 12 năm tù giam vì tội lắp đặt camera trong phòng khách sạn để quay lén các nữ học sinh trong một chuyến đi thực tế.

Theo hồ sơ tòa án, David cùng với nhóm học sinh của mình đã thực hiện chuyến đi thực tế qua đêm vào năm 2019 tại Wisconsin và Minnesota. Nhóm học sinh chia nhau ra ở các phòng do David chỉ định.

Phát hiện camera quay lén trong khách sạn, nữ sinh sốc trước hành vi của thầy giáo - 1

Gã thầy giáo biến thái David Kruchten.

Tại 2 địa điểm lưu trú, các nữ sinh đã phát hiện nhiều camera giấu trong các thiết bị được đặt trong phòng khách sạn và khu vực phòng tắm như máy lọc không khí, máy báo khói, đồng hồ báo thức...

Vì cảm thấy nghi ngờ, một số học sinh đã thử kiểm tra máy làm mát không khí được đặt trong phòng tắm khách sạn. Khi thiết bị mở ra, họ phát hiện một chiếc camera bên trong. Máy quay được đặt ở góc có thể ghi lại toàn cảnh các học sinh đang tắm. Ngoài camera, David còn đặt nhiều thiết bị ghi âm trong phòng của học sinh.

Các nữ sinh sau đó đã thông báo về phát hiện của mình cho thầy giáo. David lúc này lập tức thu thập những chiếc camera mà hắn đã cài trong phòng tắm và lén ném vào thùng rác. Toàn bộ hành động này của hắn đã bị camera an ninh ghi lại. Khi bị đối chất, David nói rằng hắn đã giao các thiết bị khả nghi ấy cho quản lý an ninh khách sạn để điều tra thêm.

Người thầy biến thái

Các công tố viên cáo buộc David lợi dụng vị trí giáo viên của mình để thực hiện hành vi biến thái. Người đàn ông này bị buộc 7 tội danh, bao gồm thu nhập nội dung nhạy cảm về trẻ vị thành niên.

Khi sự thật được làm rõ, các học sinh của David đã vô cùng bất ngờ về người thầy vui vẻ, đáng tin của mình.

Tại tòa án, David nói rằng hắn bắt đầu hành vi theo dõi gia đình vì căng thẳng, không biết mọi người sẽ nói gì về mình mỗi khi mình vắng mặt và việc làm ấy mang đến sự hưng phấn. Từ đó, Kruchten bắt đầu đặt camera ẩn để theo dõi gia đình bao gồm bố mẹ, ông bà, bạn bè... trước khi nhắm đến các học sinh của mình.

"Mục tiêu của tôi không phải là sưu tập những nội dung khiêu dâm về trẻ vị thành niên. Tôi không có ý định ghi cảnh học sinh tắm hay quan hệ tình dục, mục đích của tôi cũng hệt như những gì tôi làm với gia đình, bạn bè và cả vợ mình trước đó là xem mọi người làm gì khi tôi không có mặt ở đó" - David viết trong lá thư 8 trang trình lên tòa án.

Bất chấp những lời tự bào chữa ấy, David Kruchten vẫn phải nhận mức án 12 năm tù giam và sẽ bị giám sát thêm 20 năm sau khi mãn hạn tù.

Nguồn: http://danviet.vn/phat-hien-camera-quay-len-trong-khach-san-nu-sinh-soc-truoc-hanh-vi-cua-thay-g...

Nửa đêm chứng kiến nam thanh niên quan hệ với con gái, mẹ gây tội kinh hoàng

Theo lời khai của người mẹ, tội ác của bà xuất phát từ sự tức giận do nạn nhân đã đột nhập vào nhà và xâm hại...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Foxnews) (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung