Gạ tình bất thành, thầy giáo bị tố đẩy nữ sinh từ tầng 3 xuống đất

Thứ Sáu, ngày 03/12/2021 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Vừa bước vào phòng, cô nữ sinh ngỡ ngày khi thấy thầy giáo bất ngờ khóa cửa và tắt đèn.

Sự kiện: Tin pháp luật

Gạ tình bất thành, thầy giáo bị tố đẩy nữ sinh từ tầng 3 xuống đất - 1

Cô nữ sinh Mushtaribonu Kamilova.

Người thầy đồi bại

Vào ngày 18/10/2021, một nữ sinh viên ở Uzbekistan đã suýt chết sau khi bị chính thầy giáo là trưởng khoa ở trường đại học đẩy ra khỏi cửa sổ tầng 3. Nạn nhân may mắn sống sót và báo cảnh sát chuyện kinh hoàng mà mình vừa trải qua.

Theo đó, nữ sinh viên tên là Mushtaribonu Kamilova (20 tuổi). Khi được giảng viên của mình là Bogabek Yuldashev nhờ pha cho một tách cà phê, Mushtaribonu vui vẻ nhận lời. Một lúc sau, nữ sinh mang cà phê vào cho thầy giáo của mình nhưng ngay khi vừa bước vào phòng, người đàn ông này bất ngờ khóa cửa và tắt đèn trong sự ngỡ ngàng của Mushtaribonu.

Lờ mờ hiểu ra vấn đề, Mushtaribonu trở nên hoảng loạn, vội lấy chiếc điện thoại của mình tìm cách gọi cho một người bạn nam đến cứu mình. Cùng với đó, cô nữ sinh cũng cố gắng ra khỏi căn phòng. Tuy nhiên, theo lời Mushtaribonu, người thầy của mình đã túm lấy cô và ép cô nằm trên ghế sofa.

Mushtaribonu chống trả quyết liệt và dung hết sức la hét vì bị tấn công tình dục. Sau đó, cô lao đến cửa sổ và mở vửa ra để kêu cứu. Đúng lúc này, Bogabek đã đẩy Mushtaribonu ra khỏi ô cửa, khiến cô rơi xuống một tấm bê tông.

Sự việc gây bất bình

Gạ tình bất thành, thầy giáo bị tố đẩy nữ sinh từ tầng 3 xuống đất - 2

Mushtaribonu nhập viện với nhiều vết thương nặng.

Sau đó, Bogabek đóng cửa sổ, kéo rèm xuống và người bạn của Mushtaribonu đập cửa xông vào. Nam thanh niên túm lấy áo của thầy giáo và ép anh ta đi xuống bên dưới, nơi Mushtaribonu rơi xuống. Lúc này, Bogabek nói rằng Mushtaribonu đã bị ngã.

Cú rơi từ cửa sổ tầng 3 ở độ cao 7,6m đã khiến nữ sinh bị chấn thương nghiêm trọng. Dù bị thương rất nặng nhưng Mushtaribonu vẫn cố gắng lấy hết sức lực nói với người bạn nam rằng chính thầy trưởng khoa đã đẩy cô ngã từ cửa sổ xuống.

Mushtaribonu nhập viện trong tình trạng gãy xương chậu, có nhiều vết bầm tím và chấn động nặng. Được cấp cứu kịp thời, Mushtaribonu may mắn thoát chết sau đó. Khi nằm trên giường bệnh, nữ sinh sẵn sàng từ bỏ quyền được giấu tên để kể đầu đuôi sự việc.

Sau khi bị nạn nhân tố cáo công khai, giảng viên Bogabek đã bị giam giữ và đang đối mặt với cáo buộc tấn công tình dục cũng như bị tình nghi cố ý gây thương tích. 

Sở Nội vụ thành phố Tashkent xác nhận rằng một cuộc điều tra hình sự đang được tiến hành. Đại diện của trường đại học nơi nghi phạm giảng dạy cũng cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra làm rõ sự việc gây bất bình này.

---------------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 4/12/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/ga-tinh-bat-thanh-thay-giao-bi-to-day-nu-sinh-tu-tang-3-xuong-dat-502021312125...

Thi thể thai phụ mất con hé lộ tội ác kinh hoàng của cô bạn

Người phụ nữ cho biết đã bị sảy thai và từ đó luôn bị ám ảnh với suy nghĩ sẽ trộm một đứa trẻ về làm con mình....

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo The Sun) (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung