Học hành áp lực, nam sinh gọi gái về nhà giải khuây rồi làm điều kinh hoàng

Từ một sinh viên đại học, nam thanh niên 23 tuổi đã biến thành kẻ sát nhân máu lạnh và phải nhận án tử hình vì giết chết 2 gái mại dâm, quan hệ tình dục với các thi thể rồi phân xác họ phi tang.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Học hành áp lực, nam sinh gọi gái về nhà giải khuây rồi làm điều kinh hoàng - 1

Đại học Cát Lâm, nơi Lee đang theo học vào thời điểm giết người.

Gã sát nhân sinh viên

Tháng 5/2013, cảnh sát thành phố Trường Xuân, Trung Quốc nhận được tin báo về sự mất tích bí ẩn của hai cô gái đều là gái mại dâm. Sau quá trình điều tra, cảnh sát đã xác định được cả hai nạn nhân đều liên quan đến cùng một nghi phạm. Điều bất ngờ là đó lại là một nam sinh viên họ Lee 23 tuổi.

Thời điểm đó, Lee đang theo ngành học thiết kế ở trường Đại học Cát Lâm tại Trường Xuân. Qua quá trình đấu tranh, Lee đã cúi đầu thừa nhận mình là hung thủ sát hại cả hai nạn nhân. Lời khai chi tiết của Lee sau đó đã khiến ngay cả các điều tra viên lâu năm cũng cảm thấy kinh hãi.

Lee cho biết việc học hành của hắn gần đây tại trường không được thuận lợi. Kết quả ngày càng sa sút khiến hắn dần trở nên chán nản. Để giảm áp lực, Lee thường xuyên gọi gái mại dâm về nhà “vui vẻ”. Tuy nhiên, mọi chuyện không dừng lại ở đó. Nhiều lần quan hệ với gái mại dâm, Lee bắt đầu có ảo tưởng về việc quan hệ tình dục với xác chết. Điều này cứ ám ảnh hắn và vào một buổi sáng, Lee quyết định sẽ thử qua cảm giác này.

Nghĩ là làm, Lee liền lên một trang web đen, nơi hắn vẫn tìm kiếm gái mại dâm cho mình. “Con mồi” hắn chọn là cô gái 20 tuổi có tên là Cai. Sau khi thỏa thuận xong giá cả và địa điểm, hai người hẹn gặp nhau vào ngày 6/5/2013.

Những lời khai kinh hoàng

Ngày hôm đó, khi đang nói chuyện lúc vừa gặp, Lee bất ngờ lao đến đánh Cai cho đến khi bất tỉnh. Ngay sau đó, hắn giết chết cô gái bằng cách treo cổ. Cuối cùng, Lee đưa thi thể nạn nhân trở về nhà hắn ở Xương Bình. Tại chính ngôi nhà này, Lee thực hiện những hành động man rợ của mình. Hắn đã quan hệ tình dục với xác chết. Dã man hơn, sau đó hắn còn phân xác Cai và chôn các bộ phận thi thể tại nhiều nơi trong vườn nhà.

Sau lần phạm tội đầu tiên trót lọt, Lee lập tức lên kế hoạch cho lần tiếp theo. Vào ngày 23/5, hắn ta tiếp tục áp dụng kịch bản cũ và thực hiện những hành động dã man ấy với một cô gái khác.

Khi sự thật được phanh phui, nhiều người cho rằng chỉ có kẻ không bình thường mới bình tĩnh thực hiện được những hành động giống như Lee. Tuy nhiên theo kết quả của bác sĩ tâm thần, Lee hoàn toàn bình thường, không mắc chứng bệnh về thần kinh và do đó phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về tội ác mình gây ra.

Sau quá trình điều tra, ngày 30/12/2013, bồi thẩm đoàn đã kết luận Lee phạm tội giết người có chủ ý và kết án tử hình. Đồng thời phải trả 80.000 nhân dân tệ để bồi thường cho gia đình nạn nhân.

Vụ việc đã gây xôn xao dư luận Trung Quốc một thời gian dài. Đồng thời đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho sự sa sút nhân cách của một bộ phận sinh viên tại Trung Quốc.

------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái "bay đêm" vào 13h ngày 31/7/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/hoc-hanh-ap-luc-nam-sinh-goi-gai-ve-nha-giai-khuay-roi-lam-dieu-kinh-hoang-502...

Si mê gái massage, khách ”làng chơi” lên kế hoạch kinh hoàng sau lần rủ đến khách sạn

Người đàn ông ghen tuông và sợ bị bỏ rơi đã lên kế hoạch tàn độc với cô gái trẻ tuổi mà anh ta đã đem lòng yêu...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Dailymail, Mirror) (Dân Việt)
Những cô gái "bay đêm" Xem thêm
Báo lỗi nội dung