Đà Nẵng: Nấp trong nhà vệ sinh của vũ trường để bán ma túy cho dân chơi

Thứ Tư, ngày 24/11/2021 21:00 PM (GMT+7)

Để qua mắt công an, nam thanh niên tại Đà Nẵng nấp luôn trong nhà vệ sinh để bán ma túy trực tiếp cho dân chơi tại các vũ trường.

Ngày 24-11, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Huỳnh Văn Tài (29 tuổi, biệt danh Tài "mập"; trú phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) về tội "Mua bán trái phép chất ma túy" và tuyên phạt bị cáo này 17 năm tù.

Theo cáo trạng, Huỳnh Văn Tài là "đại lý" chuyên buôn bán thuốc lắc ở các vũ trường. Để qua mắt công an, Tài thường giao dịch ma túy ở trong nhà vệ sinh. Dân chơi tại quán bar, vũ trường có nhu cầu mua thuốc lắc thì vào nhà vệ sinh tìm Tài "mập" để lấy ma túy.

Đà Nẵng: Nấp trong nhà vệ sinh của vũ trường để bán ma túy cho dân chơi - 1

Tài "mập" tại phiên xử sơ thẩm ngày 24-11

Ngày 16-4-2020, Tài mua 20 viên thuốc lắc với giá 5 triệu đồng tại chân cầu Thuận Phước, mang về căn hộ cất giấu. Hôm sau, Tài đợi sẵn ở nhà vệ sinh của vũ trường, chờ khách vào mua 7 viên với giá 2,1 triệu đồng.

Đến ngày 20-4-2020, Tài tiếp tục mua 100 viên thuốc lắc, 10 gram hàng khay Kentamine với giá 29 triệu đồng. Đang đem ma túy về nhà để cất, Tài bị các trinh sát bắt giữ cùng tang vật.

Cáo trạng cho hay Tài là đối tượng có nhân thân xấu. Năm 16 tuổi, Tài lãnh án 2 năm tù vì tội cướp tài sản. Được hưởng án treo, Tài tiếp tục đi trộm cắp, bị tuyên phạt 3 năm tù.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/da-nang-nap-trong-nha-ve-sinh-cua-vu-truong-de-ban-ma-tuy-cho-dan-c...

HN: Hàng chục dân chơi thác loạn xuyên đêm trong ổ bay lắc tại quán karaoke

Cơ quan công an đã phát hiện quán karaoke Linh Anh có dấu hiệu trực tiếp bán ma tuý và tổ chức sử dụng trái phép chất ma...

Theo Q. Luật (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung