5 cô gái thác loạn tập thể trong phòng trọ chuyên phục vụ “dân chơi”

Thứ Bảy, ngày 11/09/2021 11:56 AM (GMT+7)

Qua kiểm tra, cơ quan công an phát hiện các phòng trọ đều được trang bị loa, đèn nháy, đèn lazer... để phục vụ các “dân chơi” thác loạn.

Sự kiện: Tin nóng, Bắc Giang

Ngày 11/9, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC06) Công an tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với Công an huyện Yên Dũng phát hiện, bắt giữ nhóm đối tượng có hành vi Sử dụng trái phép chất ma tuý.

5 cô gái thác loạn tập thể trong phòng trọ chuyên phục vụ “dân chơi” - 1

Các đối tượng tụ tập thác loạn tại phòng 403

Theo cơ quan công an, khoảng 1h30 giờ ngày 10/9, Phòng PC06 phối hợp với Công an xã Tiền Phong, Công an huyện Yên Dũng kiểm tra cư trú tại nhà bà L.T.L (trú thôn Ảm, xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng. Ngôi nhà này được bà L. thuê của ông N.V.T (trú thôn Liên Sơn, xã Tiền Phong) để làm nhà trọ.

Quá trình kiểm tra, lực lượng công an phát hiện trong 3 phòng của ngôi nhà này có 9 người. Cụ thể, tại phòng số 303, tầng 3 có 2 cô gái; phòng số 403 tầng 4 có 6 người gồm 3 cô gái và 3 nam thanh niên; phòng số 501 có 1 cô gái. Tại phòng 303, 403 đều được trang bị loa, đèn nháy, đèn lazer, máy chiếu, đĩa sứ, đèn khò... phục vụ cho các “dân chơi”. 

Nghi vấn những người trên sử dụng trái phép chất ma túy, lực lượng công an đã yêu cầu test nhanh chất ma túy, kết quả 8/9 đối tượng dương tính với chất ma túy, riêng cô gái tại phòng 501 âm tính. 

Tổ công tác thuộc các đơn vị công an nói trên đã lập biên bản kiểm tra hành chính, tạm giữ đồ vật, tài liệu và đưa các đối tượng về Công an huyện Yên Dũng tiếp tục đấu tranh làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/5-co-gai-thac-loan-tap-the-trong-phong-tro-chuyen-phuc-vu-dan-choi-50202111911...

9 cô gái ”mở tiệc” thác loạn tập thể cùng nhóm bạn trai trong nhà nghỉ

Qua kiểm tra nhà nghỉ Nữ Hoàng, cơ quan công an đã phát hiện 17 nam, nữ thanh niên đang tụ tập thác loạn tại đây.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung